M

Đội bóng bầu Hiển thuê sân Mỹ Đình đá lượt về V.League 2017

CLB Hà Nội đã phải thuê sân Mỹ Đình để đá lượt về V.League trong khoảng thời gian đến tháng 9 năm nay, do sân Hàng Đẫy tu sửa mặt cỏ cho đúng chuẩn quốc tế.

Trao đổi với Zing.vn, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết CLB Hà Nội đã quyết định thuê sân Mỹ Đình để đá giai đoạn đầu lượt về V.League 2017. Đội bóng Thủ đô đang tu sửa mặt cỏ sân Hàng Đẫy theo chuẩn quốc tế từ đầu tháng 5, và dự kiến hoàn thành đến vào tháng 9 nên bắt buộc phải thuê sân khác thi đấu.

Doi bong bau Hien thue san My Dinh da luot ve V.League 2017 hinh anh 1
CLB Hà Nội sẽ tạm chia tay sân Hàng Đẫy. Ảnh: Quốc Bảo

Theo đó, CLB Hà Nội không có phương án nào khả dĩ hơn là phải thuê sân Mỹ Đình, khi không thể thuê các sân lân cận như Thanh Hóa, Lạch Tray, Cẩm Phả. Họ sẽ chơi 3 trận trên sân Mỹ Đình gồm vòng 1/8 Cúp QG gặp SLNA (04/06), cùng 2 lượt trận vòng 14 V.League 2017 gặp Hải Phòng (24/06) và vòng 16 gặp Khánh Hòa (02/07).

Trước đó, CLB Hà Nội đã lên kế hoạch thuê sân Hòa Xuân của Đà Nẵng. Dù di chuyển xa, giá thuê sân Hòa Xuân rẻ hơn nhiều so với sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, việc này đã bất thành vì CLB Đà Nẵng chính thức từ chối.

Ban lãnh đạo CLB Đà Nẵng đã có văn bản phúc đáp việc thuê sân của CLB Hà Nội. Lý do từ chối là thời điểm đội bóng Thủ đô thuê sân trùng với sự kiện pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2017. Nhằm đảm bảo công tác an toàn cho sự kiện này, họ đã không cho CLB Hà Nội thuê sân Hòa Xuân.

Dự kiến, CLB Hà Nội sẽ trở lại thi đấu sân Hàng Đẫy vào ngày 24/9 để tiếp CLB Sài Gòn ở vòng 19 V.League 2017.

 • Đỗ Quang Hiển

  Đỗ Quang Hiển

  Đỗ Quang Hiển hay được gọi là Bầu Hiển, là ông bầu Câu lạc bộ Bóng đá T&T Hà Nội. Bầu Hiển còn là một doanh nhân giàu có, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T (cổ phiếu 6,85%). Ông cũng là Chủ tịch HĐQT của: Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB); Công ty CP Quản lý Quỹ Sài Gòn - Hà Nội (SHF); Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS); Công ty CP Phát triển đô thị và khu công nghiệp SHB (SHB Land); Tổng Công ty Bảo hiểm BSH; Công ty TNHH MTV T&T Đà Nẵng; Công ty TNHH T&T Hồ Chí Minh. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ TP. Hà Nội; Uỷ viên UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

  Bạn có biết: Hãng T&T của ông lúc đầu buôn bán các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông.

  • Ngày sinh: 19/10/1962
  • Học vấn: Đại học Tổng hợp Hà Nội (ngành Vật lý vô tuyến)
  • Vợ: Lê Thành Hòa
  • Con: 2

Dũng Nguyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Bầu Hiển