Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đội cứu nạn hối hả tìm kiếm thi thể nạn nhân máy bay Nga rơi

Ba giờ trôi qua từ khi máy bay quân sự Tu-154 của Nga rơi ở Biển Đen, đội tìm kiếm đã phát hiện và vớt được 7 thi thể trên tổng số 92 nạn nhân.

Tuần tra trên Biển Đen cứu hộ nạn nhân máy bay Nga rơi Bộ Khẩn cấp, Bộ Quốc phòng và Hạm Đội Biển Đen của Nga đều triển khai lực lượng tham gia công tác tìm kiếm, trục vớt thi thể nạn nhân vụ máy bay Tu-154 của Nga rơi ở Biển Đen.
Doi cuu nan hoi ha tim kiem thi the nan nhan may bay Nga roi hinh anh 1
Đội cứu hộ do Bộ Khẩn cấp Nga triển khai đến cầu cảng ngoài khơi Sochi để hỗ trợ công tác tìm kiếm, trục vớt và đưa thi thể nạn nhân vào bờ.
Doi cuu nan hoi ha tim kiem thi the nan nhan may bay Nga roi hinh anh 2
Đến 18h (giờ Hà Nội), nhóm tìm kiếm đã phát hiện 7 thi thể trong số 92 nạn nhân. Thi thể đầu tiên được tìm thấy ở nơi cách Sochi khoảng 6 km.
Doi cuu nan hoi ha tim kiem thi the nan nhan may bay Nga roi hinh anh 3
Bộ Quốc phòng Nga cho biết đội điều tra đã thu hẹp và xác định được phạm vi máy bay rơi ở Biển Đen. Tuy nhiên, họ cho biết chưa tín hiệu nào cho thấy có thể có người sống sót sau vụ tai nạn.
Doi cuu nan hoi ha tim kiem thi the nan nhan may bay Nga roi hinh anh 4
Nhân viên cứu hộ di dời thi thể nạn nhân vụ máy bay quân sự Tu-154 rơi. Những thông tin ban đầu về vụ tai nạn khiến nhà điều tra loại bỏ khả năng máy bay rơi do khủng bố, và nghiêng về hướng động cơ bị trục trặc. Bộ Quốc phòng Nga khẳng định cơ trưởng trên máy bay là một phi công giỏi và nhiều kinh nghiệm.
Doi cuu nan hoi ha tim kiem thi the nan nhan may bay Nga roi hinh anh 5
4 tàu, 4 trực thăng, một máy bay chuyên dụng và các thiết bị lặn không người lái đang tìm kiếm ở hiện trường. Hạm đội Biển Đen của Nga cũng cử nhiều tàu và thợ lặn để phối hợp.

Không có dấu hiệu người sống sót trong vụ máy bay Nga rơi

Bộ Quốc phòng Nga thông báo đội tìm kiếm đã khoanh vùng máy bay Tu-154 rơi ở Biển Đen gần khu nghỉ dưỡng tỉnh Sochi, họ không phát hiện người nào sống sót.
Minh Anh

Ảnh: Sputnik - Video: RT

Bạn có thể quan tâm

Thế giới