M

Đổi điện thoại cho cả nhà nhờ trúng thưởng 10 triệu đồng

Đến Hnam Mobile mua điện thoại, anh Trần Đức Minh bất ngờ được tặng voucher tiền mặt trị giá 10 triệu đồng. Không ngần ngại, anh tức tốc đổi một loạt điện thoại mới cho cả nhà.

Vào 10h30 ngày 1/8, khi đến cửa hàng Hnam Mobile 370A Lê Văn Sỹ, quận 3 sắm điện thoại Wiko Ridge Fab trị giá 3,99 triệu đồng, anh Trần Đức Minh (quận Phú Nhuận) tham gia chương trình Vui hè sắm dế - Trúng ngay 50 triệu đồng. Bất ngờ, anh trúng voucher tiền mặt 10 triệu đồng. Với số tiền này, chàng trai đã sắm loạt 3 chiếc điện thoại mới cho cả gia đình gồm HTC One E8 Dual giá 6,09 triệu đồng, ASUS Zenfone 5 giá 3,09 triệu đồng và Nokia 220 giá 850.000 đồng.

Anh Trần Đức Minh với chiếc điện thoại may mắn Wiko Ridge Fab tại cửa hàng Hnam Mobile 370A Lê Văn Sỹ, Q.3
Anh Trần Đức Minh với chiếc điện thoại may mắn Wiko Ridge Fab tại cửa hàng Hnam Mobile, 370A Lê Văn Sĩ, quận 3, TP HCM.

Anh Đức Minh hào hứng cho biết: “Được bạn bè và đồng nghiệp giới thiệu đã lâu nên hôm nay tôi đến Hnam Mobile để mua điện thoại. Đây là lần đầu tiên trúng giải thưởng lớn như vậy, tôi rất vui mừng. Với voucher 10 triệu đồng được tặng, tôi đổi luôn điện thoại mới cho cả nhà”.

Không riêng chàng trai hào phóng này, rất nhiều khách hàng đã đến Hnam mua điện thoại Wiko và đã rinh về các giải thưởng giá trị lớn.

Ngày 22/7, anh Đặng Quốc Đạt (Thuận An, Bình Dương) đến cửa hàng Hnam Mobile số 67 Trần Quang Khải để mua chiếc điện thoại Wiko Highway Signs giá 2,89 triệu đồng và đã may mắn trúng ngay voucher trị giá 3 triệu đồng. Với số tiền dư dả từ voucher được tặng, anh Quốc Đạt đã sắm được chiếc Wiko Highway Signs mơ ước cùng với một món phụ kiện về nhà mà không phải thanh toán bất cứ khoản nào.

Được tặng voucher trị giá 3.000.000đ, anh Quốc Đạt có… dư tiền để sắm điện thoại Wiko Highway.
Được tặng voucher trị giá 3 triệu đồng, anh Quốc Đạt có thừa tiền để sắm điện thoại Wiko Highway.

Mua điện thoại Wiko Rainbow Up trị giá 2,79 triệu đồng, được tặng voucher trị giá 5 triệu đồng là niềm vui to lớn của anh Nguyễn Văn Tám (Bà Rịa - Vũng Tàu) khi chọn Hnam Mobile 206 Hoàng Văn Thụ là nơi mua sắm. Vui và bất ngờ là cảm giác của anh khi lần này, anh được mua 2 chiếc điện thoại mà không phải trả tiền tại Hnam Mobile.

Anh Nguyễn Văn Tám với chiếc điện thoại Wiko Rainbow Up mua tại Hnam Mobile 206 Hoàng Văn Thụ ngày 13/7/2015.
Anh Nguyễn Văn Tám với chiếc điện thoại Wiko Rainbow Up mua tại Hnam Mobile 206 Hoàng Văn Thụ ngày 13/7.

Thực hiện chương trình Vui hè sắm dế - Trúng ngay 50 triệu đồng, Hnam Mobile khiến nhiều người giật mình khi tặng cho tất cả khách hàng mua điện thoại Wiko các giải thưởng giá trị gồm voucher trị giá 50 triệu đồng, 10 triệu đồng, 5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 500.000 đồng cùng hàng trăm vé xem phim bom tấn tại rạp chiếu phim cao cấp CGV, hàng nghìn phiếu mua xăng trị giá 100.000 đồng.

Chương trình Vui hè sắm dế - Trúng ngay 50 triệu đồng do Hệ thống bán lẻ điện thoại di động chính hãng Hnam Mobile và Wiko Việt Nam phối hợp tổ chức. Thời gian khuyến mãi đến hết ngày 31/8.

Liên hệ với Hnam Mobile:

Website: http://www.hnammobile.com

Hotline: 1900 2012

HnamMobile.com

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm