M

Đôi Giang Hồ phấn khích tìm được 'hot boy Hàn Quốc'

Cậu bé Lương Giang Khiêm có ngoại hình giống ca sĩ Hàn Quốc khiến vợ chồng huấn luyện viên Hà thành vô cùng thích thú.

Cậu bé điển trai có ngoại hình giống diễn viên Hàn Quốc – Lương Gia Khiêm quậy tung sân khấu với ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Bắc Lì và Sáo. Cậu bé 9 tuổi khoe rất giọng khỏe và vang, mang chất rock cùng những đoạn ngân dài. Thí sinh “ốc tiêu” thuộc về đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.
Cậu bé điển trai có ngoại hình giống diễn viên Hàn Quốc – Lương Gia Khiêm quậy tung sân khấu với ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Bắc Lì và Sáo. Thí sinh 9 tuổi khoe giọng khỏe và vang, mang chất rock cùng những đoạn ngân dài. Thí sinh “ốc tiêu” thuộc về đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.
Trước đó, cậu nhóc còn có chia sẻ rất dí dỏm về bản thân: “Con tên Khiêm vì nếu con là người nổi tiếng, con phải khiêm tốn. Còn nếu không thì hơi phí vì con… đẹp trai. Nhiều người gọi con là ca sĩ Hàn Quốc”. Trên sân khấu, Lưu Hương Giang bày tỏ sự hâm mộ cho thành viên nhí của team. Cô còn cho biết Gia Khiêm gợi nhớ đến giọng hát của Quang Anh còn hình thức khá giống Hoàng Anh.
Trước đó, cậu nhóc còn có chia sẻ rất dí dỏm về bản thân: “Con tên Khiêm vì nếu con là người nổi tiếng, con phải khiêm tốn. Còn không thì hơi phí vì con… đẹp trai. Nhiều người gọi con là ca sĩ Hàn Quốc”. Trên sân khấu, Lưu Hương Giang bày tỏ sự hâm mộ cho thành viên nhí của team. Cô cho biết Gia Khiêm gợi nhớ đến giọng hát của Quang Anh còn hình thức khá giống Hoàng Anh.
Bùi Minh Hạnh đến từ thành phố Hải Phòng chinh phục ca khúc khó Mama. Trong đoạn cao trào, cô bé thể hiện đoạn phiêu ấn tượng bằng giọng gió. Cô bé cùng lúc nhận được 2 sự lựa chọn từ Dương Khắc Linh và Cẩm Ly.
Bùi Minh Hạnh đến từ thành phố Hải Phòng chinh phục ca khúc khó Mama. Trong đoạn cao trào, cô bé thể hiện đoạn phiêu ấn tượng bằng giọng gió. Cô bé cùng lúc nhận được 2 sự lựa chọn từ Dương Khắc Linh và Cẩm Ly.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết đây là ca khúc có quãng rộng, cần chất giọng cao và vang. Cẩm Ly khen cô bé mở giọng bao trùm cả ca khúc, có quãng cao tuy nhiên vẫn còn hơi run.Dương Khắc Linh ghi điểm khi chủ động mời cô bé thử ngồi vào chiếc ghế nóng của mình. Chị Tư lập tức “bật lại” rằng đây là cuộc thi hát nên tập trung vào việc thể hiện khả năng. Trước nhiều lời chiêu dụ của nam nhạc sĩ, cô bé quyết định khước từ để về đội Cẩm Ly.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết đây là ca khúc có quãng rộng, cần chất giọng cao và vang. Cẩm Ly khen cô bé mở giọng bao trùm cả ca khúc có quãng cao tuy nhiên vẫn còn hơi run. Dương Khắc Linh ghi điểm khi chủ động mời thí sinh thử ngồi ghế nóng của mình. Chị Tư lập tức “bật lại” rằng, đây là cuộc thi hát nên tập trung vào việc thể hiện khả năng. Trước nhiều lời chiêu dụ của nam nhạc sĩ, cô bé quyết định khước từ để về đội Cẩm Ly.
Cậu bé Nguyễn Trương Thế Thanh khiến mọi người bất ngờ với giọng hát ngọt ngào, luyến láy với ca khúc Phương xa nhớ mẹ. Giọng ca 13 tuổi đến từ Bình Chánh nhận được cả 4 sự lựa chọn của huấn luyện viên. Cẩm Ly lập tức nhận ra cậu bé có khả năng hát vọng cổ. Đáp lại tình cảm của khán giả, Thế Thanh tự tin thể hiện sở trường của mình.
Cậu bé Nguyễn Trương Thế Thanh khiến mọi người bất ngờ với giọng hát ngọt ngào, luyến láy trong bài hát Phương xa nhớ mẹ. Giọng ca 13 tuổi đến từ Bình Chánh (TP HCM) nhận được cả 4 sự lựa chọn của huấn luyện viên. Cẩm Ly lập tức nhận ra cậu bé có khả năng hát vọng cổ. Đáp lại tình cảm của khán giả, Thế Thanh tự tin thể hiện sở trường của mình.
Trong khi Hồ Hoài Anh chấp nhận phần thiệt vì cho rằng Thế Thanh nhất định sẽ về team Cẩm Ly, thì Dương Khắc Linh “quyết chiến” đến cùng. Tuy nhiên sau hàng loạt chiêu thức, anh vẫn chịu thua chị Tư. Nữ huấn luyện viên nhận xét dù phần thi của Thế Thanh còn nhiều điều chỉnh sửa nhưng giọng hát của em rất có tiềm năng.
Trong khi Hồ Hoài Anh chấp nhận phần thiệt vì cho rằng Thế Thanh nhất định sẽ về đội Cẩm Ly, Dương Khắc Linh “quyết chiến” đến cùng. Tuy nhiên sau hàng loạt chiêu thức, anh vẫn chịu thua chị Tư. Nữ huấn luyện viên nhận xét dù phần thi của Thế Thanh còn nhiều điều chỉnh sửa nhưng giọng hát của em rất có tiềm năng.
Hồng Minh đến từ Đà Nẵng đã ‘đốn tim’ các giám khảo khi em thể hiện rất xuất sắc ca khúc Papa.Không những vậy, em còn có gương mặt xinh xắn và mái tóc rất dài.Bộ tứ quyền lực đã dành những lời khen ngợi không ngớt lời cho ‘công chúa tóc dài’.
Hồng Minh đến từ Đà Nẵng "đốn tim" các giám khảo khi em thể hiện rất xuất sắc ca khúc Papa. Không những vậy, em còn có gương mặt xinh xắn và mái tóc dài. Bộ tứ quyền lực dành những lời khen ngợi không ngớt cho cô bé 9 tuổi.
Hồ Hoài Anh cho biết cảm xúc của cô bé khiến mình mê mẩn. Huấn luyện viên khó tính này cũng không ngại chia sẻ sự hâm mộ giọng hát quá tuyệt vời của cô bé 9 tuổi. Cẩm Ly cho biết cô bé có trườn hơi dài, giữ chắc chắn và tốt. Dương Khắc Linh dùng chiêu tâm lý khi hứa hẹn mình có rất nhiều ca khúc hay để em lựa chọn. Cuối cùng, giọng ca tiềm năng chọn theo cặp đôi Giang Hồ.
Hồ Hoài Anh cho biết cảm xúc của Hồng Minh khiến mình mê mẩn. Huấn luyện viên khó tính này cũng không ngại chia sẻ sự hâm mộ giọng hát quá tuyệt vời của cô bé 9 tuổi. Cẩm Ly cho biết, bé có trường hơi dài, giữ chắc chắn và tốt. Dương Khắc Linh dùng chiêu tâm lý khi hứa hẹn mình có rất nhiều ca khúc hay để em lựa chọn. Cuối cùng, giọng ca tiềm năng chọn theo cặp đôi Giang Hồ.
Cô bé đến từ Quảng Trị - Nhan Thị Như Ngọc khoe chất giọng trong trẻo, tình cảm với ca khúc Sống như những đóa hoa (Tạ Quang Thắng). Trong những giây cuối cùng, Dương Khắc Linh quyết định xoay ghế bấm chọn. Nam huấn luyện viên vui mừng có được thí sinh tốt. Mời Như Ngọc về ngồi thử trên ghế nóng của mình, Dương Khắc Linh thể hiện sự quan tâm khi hỏi tuổi và nơi ở của cô bé. Tuy nhiên vì chất giọng Quảng Trị của giọng ca nhí nên anh vẫn không hiểu và phải nhờ đến sự giúp đỡ của các huấn luyện viên còn lại.
Cô bé đến từ Quảng Trị -  Như Ngọc khoe chất giọng trong trẻo, tình cảm với ca khúc Sống như những đóa hoa (Tạ Quang Thắng). Trong những giây cuối cùng, Dương Khắc Linh quyết định xoay ghế bấm chọn. Nam huấn luyện viên vui mừng có được thí sinh tốt. Mời Như Ngọc về ngồi thử trên ghế nóng của mình, anh thể hiện sự quan tâm khi hỏi tuổi và nơi ở của cô bé. Tuy nhiên vì chất giọng Quảng Trị của giọng ca nhí nên anh nghe không hiểu và phải nhờ các huấn luyện viên còn lại dịch hộ.
Thái Hải Thanh đặt nhiều tình cảm khi thể hiện ca khúc Ước mơ cho ngày mai. Cậu bé 11 tuổi đến từ Cần Thơ được Dương Khắc Linh ra sức giành giật bằng cách mang lên sân khấu tặng hẳn một chiếc đàn ukulele. Tuy nhiên, nam huấn luyện viên vẫn phải “chịu lỗ”.
Thái Hải Thanh đặt nhiều tình cảm khi thể hiện ca khúc Ước mơ cho ngày mai. Cậu bé 11 tuổi đến từ Cần Thơ được Dương Khắc Linh ra sức giành giật bằng cách mang lên sân khấu tặng hẳn một chiếc đàn ukulele. Tuy nhiên, nam huấn luyện viên vẫn phải “chịu lỗ”.
Dương Thị Thùy Vân 12 tuổi đến từ TP HCM đốt nóng sân khấu với ca khúc Taxi. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vui mừng có giọng ca tìm năng về team mình. Anh cho biết dòng nhạc cô bé yêu thích rất hợp với mình và hứa sẽ cho học trò gặp gỡ ca sĩ Thu Minh.
Dương Thị Thùy Vân 12 tuổi đến từ TP HCM đốt nóng sân khấu với ca khúc Taxi. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vui mừng có giọng ca tìm năng về team. Anh cho biết dòng nhạc cô bé yêu thích rất hợp với mình và hứa sẽ cho học trò gặp gỡ ca sĩ Thu Minh.
Hải Anh đến từ Hà Nội tự tin trình diễn và thể hiện ca khúc Brand new you. Cô bé còn thể hiện những đoạn gằn giọng ấn tượng. Đội Giang Hồ bấm chọn vào phút cuối. Lưu Hương Giang phấn khởi cho biết cô bé theo đuổi dòng nhạc mà mình rất thích.
Hải Anh đến từ Hà Nội tự tin trình diễn và thể hiện ca khúc Brand New You. Cô bé còn thể hiện những đoạn gằn giọng ấn tượng. Đội Giang Hồ bấm chọn vào phút cuối. Lưu Hương Giang phấn khởi cho biết cô bé theo đuổi dòng nhạc mà mình rất thích.
Ngọc Phụng khiến khán giả cảm động khi trình bày ca khúc Thương ca tiếng Việt với nhiều cảm xúc. Giọng ca trong trẻo thuộc về đội Dương Khắc Linh.
Ngọc Phụng khiến khán giả cảm động khi trình bày ca khúc Thương ca tiếng Việt với nhiều cảm xúc. Giọng ca trong trẻo thuộc về đội Dương Khắc Linh.

Phương Giang

Ảnh: Quốc Hùng - Thế Danh
Clip: Quí Sáng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt