M

Đổi mới Samsung S7, S7 edge chính hãng từ 7,9 triệu đồng

Chương trình “Thu cũ đổi mới Galaxy S7/S7 edge” do Viễn Thông A kết hợp với Samsung từ nay đến 31/10 sẽ giúp khách hàng sở hữu bộ đôi S7/S7 edge chính hãng với giá thu vào cao.

Theo đó, giá thu vào có thể lên đến 8 triệu đồng, khách chỉ cần bù thêm một khoản tiền hợp lý đã có thể sở hữu ngay bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Samsung cùng các chức năng hiện đại nhất.

Từ nay đến hết 31/10, khi mang những sản phẩm Samsung có trong danh mục đổi cũ lấy mới đến bất kỳ chi nhánh Viễn Thông A nào trên toàn quốc để đổi sang bộ đôi Galaxy S7/S7 edge, khách hàng sẽ được hỗ trợ thu hồi và giảm giá trực tiếp trên giá bán sản phẩm mới.

Doi moi Samsung S7, S7 edge chinh hang tu 7,9 trieu dong hinh anh 1

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge đang được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ ngoại hình sang trọng, thời thượng với các góc bo hoàn hảo trong một thiết kế mảnh mai. Hơn thế, với những tính năng vượt trội như: màn hình lớn 5,5 inch tích hợp tính năng màn hình luôn sáng Always-On, camera với khẩu độ f/1.7 bắt sáng nhanh nhạy, cấu hình có hiệu năng mạnh mẽ cùng khả năng kháng nước tốt, bộ đôi S7/S7 edge có thể làm hài lòng người dùng khó tính nhất.

Doi moi Samsung S7, S7 edge chinh hang tu 7,9 trieu dong hinh anh 2

Người dùng sở hữu một trong các sản phẩm sau sẽ được tham gia vào chương trình ưu đãi đặc biệt của Viễn Thông A, gồm: Samsung Galaxy Note 2/Note 3 Neo/Note 3 N9000/ Note 4/ Note 5/ Note Edge, Samsung Galaxy S3/ S4/ S4 i9500/ S5 G900. Theo nội dung chương trình, khách hàng chỉ cần mang sản phẩm cũ đến Viễn Thông A và bù thêm phần tiền còn lại, với khoảng từ 7,99 triệu đồng để nhận ngay một chiếc Samsung S7 mới.

Điều kiện thu mua máy cũ: máy có thể tắt hoặc mở nguồn và sạc pin; màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, không có điểm đen, trắng, không có điểm chết, không bị nứt, vỡ và cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động tốt. Tất cả tính năng bảo mật máy và khóa chống trộm từ xa trên máy cũ đã được tắt và thoát ra hoàn toàn. Khách hàng không cần mang phụ kiện đi kèm máy (cáp sạc, tai nghe...) và máy không cần nằm trong thời hạn bảo hành.

Ngoài ra, với những sản phẩm bị vỡ màn hình, Viễn Thông A vẫn có chính sách thu cũ đổi mới với mức thu vào hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu Galaxy S7/S7 edge.

Doi moi Samsung S7, S7 edge chinh hang tu 7,9 trieu dong hinh anh 3
Chi tiết bảng giá thu cũ đổi mới.

 

Lưu ý khi tham gia chương trình: nhân viên Viễn Thông A nhận máy điện thoại cũ của khách hàng mang đến, kiểm tra model máy và các yêu cầu về tình trạng máy như đã liệt kê bên trên. Tùy vào tình trạng máy, nhân viên sẽ cung cấp mức giá chính xác cho điện thoại cũ dựa trên danh sách giá đính kèm, đồng thời thông báo khoản tiền chênh lệch để nâng cấp lên Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge.

Nếu khách hàng đồng ý tham gia chương trình, nhân viên sẽ điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào Biên nhận sản phẩm cũ theo mẫu được cung cấp (họ tên, số điện thoại khách hàng, thông tin máy cũ…). Khách hàng ký vào giấy biên nhận trước khi nhân viên lưu trữ máy cũ kèm giấy biên nhận, bản sao CMND hoặc bằng lái. Cuối cùng, khách hành có thể nhận máy Galaxy S7 hoặc S7 edge mới sau đã thanh toán phần chênh lệch tương ứng.

Với quy trình đơn giản, mức thu vào hợp lý đến 8 triệu đồng tại hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc, đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm ăn khách hiện nay.

Ngoài ra, Viễn Thông A còn triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách đến mua Galaxy S7/S7 edge. Chi tiết liên hệ hotline 1900 54 54 46 hoặc facebook.com/VienthongA.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống