M

Đòi một tỷ đồng vì phát hiện ruồi trong chai nước ngọt

Chủ quán cơm đưa ra giá cao khi phát hiện chai nước ngọt của một doanh nghiệp ở Bình Dương có ruồi bên trong. Hơn một tháng thương lượng Minh giảm xuống còn nửa tỷ đồng.

Chiều 27/1, trinh sát hình sự bắt quả tang Võ Văn Minh (35 tuổi, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè, Tiền Giang) đang tống tiền với giá nửa tỷ đồng. Người bị tống tiền là đại diện một doanh nghiệp có trụ sở tại Bình Dương.

Minh khai là chủ quán cơm ở xã An Cư. Ngày 3/12/2014, thanh niên này phát hiện con ruồi trong chai nước ngọt khi bán cho khách. Nổi lòng tham, Minh giữ lại chai nước rồi gọi điện cho doanh nghiệp yêu cầu cử đại diện xuống miền Tây thương lượng.

Lúc đầu Minh ra giá 1 tỷ đồng đổi lấy sự im lặng, nếu không sẽ cung cấp thông tin cho báo chí, in 5.000 tờ rơi phát tán việc này. Sau 3 lần cử đại diện thương lượng, doanh nghiệp chốt giá theo biên bản là 500 triệu đồng và được Minh đồng ý.

Để tránh sự chú ý của hàng xóm, chiều 27/1 Minh chọn điểm giao dịch tại quán cà phê và khi làm thủ tục nhận tiền thì bị bắt quả tang. Công an Tiền Giang đang tạm giữ Minh về hành vi Cưỡng đoạt tài sản, điều tra có đồng phạm hay không.

Cựu cảnh sát ngồi nhà giam vẫn dọa giết nhân chứng

Dù đang ngồi nhà giam vì chiếm đoạt 2 tỷ đồng của một trùm ma túy, nhưng Nguyễn Viết Hòa, cựu sĩ quan cảnh sát vẫn chỉ đạo đồng bọn bên ngoài tìm cách bắt cóc, dọa giết nhân chứng.

Việt Tường

Bình luận

Tin tức mới nhất Tiền Giang