Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đôi nam nữ mang tiền giả đến nhà băng ở Sài Gòn để gửi

Thấy số tiền khách hàng mang đến giao dịch là giả, nhân viên ngân hàng đã kéo dài thời gian để chờ cảnh sát tới làm việc.

Chiều 27/5, Công an huyện Bình Chánh cho biết đang phối hợp Cơ quan An ninh TP.HCM điều tra nguồn gốc số tiền giả mà 2 khách hàng mang đến Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank (chi nhánh Bình Chánh) để gửi.

Theo cơ quan điều tra, trưa 2 hôm trước, Trần Phương Thảo (29 tuổi) và Lê Văn Cách (27 tuổi) đều ở quê Bến Tre đã mang 87 tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng đến ngân hàng trên để gửi.

Tại đây nhân viên phát hiện toàn bộ số tiền trên của khách là giả. Cán bộ nhà băng đã kéo dài thời gian giao dịch và bí mật báo cảnh sát đến làm việc.

Thảo và Cách đã bị mời về trụ sở công an làm việc. Cơ quan điều tra đang làm rõ nguồn gốc của số tiền trên.

Góa phụ cầm đầu hai nhóm buôn trên 1 tỷ đồng tiền giả

Sau khi chồng qua đời, Thủy thường xuyên qua Trung Quốc mua tiền giả rồi đưa về miền Tây tiêu thụ. Vụ việc được phát hiện khi đồng bọn của góa phụ này dùng tiền giả mua rau.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Pho vu truong Vu tin dung tham gia HDQT Vietinbank? hinh anh

Phó vụ trưởng Vụ tín dụng tham gia HĐQT Vietinbank?

0 47

Danh sách ứng cử thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới 2019-2024 tại Vietinbank xuất hiện ông Trần Văn Tần, người đang là Phó vụ trưởng Vụ tín dụng các ngành kinh tế, Ngân hàng Nhà nước.

Ngan hang hai qua ngot tu cuoc dua ban bao hiem hinh anh

Ngân hàng hái quả ngọt từ cuộc đua bán bảo hiểm

0 24 47

Lãi từ hoạt động dịch vụ của các ngân hàng tăng rất mạnh trong quý I. Phần lớn đà tăng trưởng đến từ một hoạt động dịch vụ mang tên bancassurance - dịch vụ bảo hiểm.