Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đội thi Young Marketers 5 nâng tầm 'thương hiệu quốc dân'

Xây dựng một kế hoạch marketing thú vị, nhân văn cho một vấn đề xã hội chính là thách thức của vòng chung kết Young Marketers mùa 5.

Ngày 10/12 tại trung tâm hội nghị Gem Center, 4 nhóm thí sinh của cuộc thi Young Marketers đã có 4 bài dự thi đầy màu sắc cho vòng thi chung kết.

Thử thách dành cho các bạn trẻ là xây dựng được một platform vì cộng đồng cho Biti’s trong 10 năm, nhằm tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội và phát triển giá trị thương hiệu nhân cột mốc 35 năm “Nâng niu bàn chân Việt”. Các giám khảo đã phải rất vất vả để tìm ra người chiến thắng xứng đáng.

Doi thi Young Marketers 5 nang tam 'thuong hieu quoc dan' hinh anh 1
Các đội thi đã tranh tài sôi nổi trong vòng chung kết.

Với việc đưa ra vấn đề nhức nhối: “hàng năm có hơn 30 trẻ em chết đuối mỗi ngày hè ở khu vực nông thôn”, nhóm Bingo đã đề xuất ý tưởng ra mắt sản phẩm giày trẻ em có thể biến thành phao giúp các em thoát đuối nước. Biggo tin rằng với sứ mệnh cộng đồng to lớn này, Biti’s sẽ nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phía cộng đồng, không chỉ nâng niu bàn chân Việt mà còn bảo vệ sinh mạng trẻ em Việt Nam.

Ý tưởng này được đánh giá rất cao từ ban giám khảo. Anh Indraneel Guha, Co-Founder & Planning Head, Ki Saigon khẳng định: “Nhóm đã có được ý tưởng tuyệt vời. Với tư cách là một creative agency, tôi sẵn sàng để triển khai ý tưởng này ngay”.

Và đúng như dự đoán của khán giả tại vòng chung kết Young Markters mùa 5, ngôi vị quán quân danh giá đã thuộc về nhóm Biggo. Á quân thuộc về nhóm Crown; nhóm Xưởng Xẩm về vị trí thứ 3 và nhóm Hàng Xóm về vị trí thứ 4 của cuộc thi.

Doi thi Young Marketers 5 nang tam 'thuong hieu quoc dan' hinh anh 2
Nhóm Biggo nhận giải quán quân.

Một mùa thi nữa khép lại. 5 mùa thi, 4 mùa Elite với sự trưởng thành của từng lớp thí sinh, học viên đang làm việc tại các tập đoàn lớn. Đây là một hành trình đủ dài để chứng minh cho sự bền vững của nền tảng Young Marketers.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm