M

Đối thoại với lãnh đạo tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

Ngoài đối thoại, 500 sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội đã có cơ hội trải nghiệm nhưng thiết bị, giải pháp công nghệ ưu việt nhất hiện nay.

Ngày 27/5, Samsung Electronics Việt Nam phối hợp cùng Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm “Kiến tạo tầm nhìn”. Tâm điểm của buổi tọa đàm là cuộc đối thoại trực tiếp cùng Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, ông Han Myoung Sup - lãnh đạo cao cấp nhất của tập đoàn này tại Việt Nam từ trước đến nay.

Diễn giả của tọa đàm, ông Han Myoung Sup, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, chia sẻ với các sinh viên ĐH Bách Khoa
Ông Han Myoung Sup, chia sẻ với các sinh viên Đại học Bách Khoa.

Ông Han Myoung Sup đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên có mặt tại tọa đàm bằng chính những câu chuyện thành công trong cuộc đời và sự nghiệp của mình nhằm khuyến khích các bạn luôn nỗ lực vươn lên trong hiện tại để nắm bắt tương lai tươi sáng.

Tham dự sự kiện, các bạn sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm những thiết bị và giải pháp công nghệ ưu việt nhất của Samsung tại các gian trưng bày sản phẩm.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, cuộc thi lập trình “Thử thách sáng tạo cùng Samsung” được phát động nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam yêu thích công nghệ, có những ý tưởng phần mềm di động có khả năng phát triển thành các ứng dụng mang tính thực tiễn cao.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 27/5/2015 đến ngày 15/9/2015, dành cho các bạn sinh viên, học viên đang theo học tại các trường đại học, học viện, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với giải nhất giá trị lên đến 90 triệu đồng.

Phương Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục