M

Đời thường của sĩ quan xinh đẹp gây chú ý trong lễ diễu binh

Dẫn đầu đoàn trong khối quân y, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, hình ảnh của Trúc Quỳnh nhanh chóng được dân mạng quan tâm và lan truyền.

Doi thuong cua si quan xinh dep gay chu y trong le dieu binh hinh anh 1
Sáng 2/9, hơn 30.000 người tham gia lễ diễu binh và diễu hành ở Quảng trường Ba Đình lịch sử. Sự xuất hiện của những nữ chiến sĩ trong khối quân y đã nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Đặc biệt hơn là chân dung của cô gái dẫn đầu đoàn. Ảnh chụp thiếu nữ này sau khi đăng tải tại một diễn đàn nhận được gần 20.000 lượt xem, hàng nghìn bình luận. Ảnh chụp màn hình.
Doi thuong cua si quan xinh dep gay chu y trong le dieu binh hinh anh 2
Các bước di chuyển, động tác dứt khoát của các nữ chiến sĩ cho thấy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với gương mặt khả ái, cô gái dẫn đầu đoàn hiện được cộng động mang tìm kiếm thông tin rất nhiều. Ảnh: Hoàng Hà. 

Hot teen Việt bày tỏ tình yêu Tổ quốc trong ngày Quốc Khánh

Phần lớn các bạn trẻ cho rằng, yêu Tổ quốc bắt nguồn từ những hành động nhỏ nhất. Mọi người cần sống có trách nhiệm với bản thân, công việc của mình và xã hội.

Doi thuong cua si quan xinh dep gay chu y trong le dieu binh hinh anh 3
Theo tìm hiểu của các facebooker, cô tên Phạm Trúc Sơn Quỳnh (sinh năm 1993, quê Sơn Tây, Hà Nội). Quỳnh chia sẻ, cô diễu binh ở vị trí khối trưởng khối quân y. Tất cả các thành viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ khi đi quãng đường khoảng 3-4 km. Ảnh: FBNV.
Doi thuong cua si quan xinh dep gay chu y trong le dieu binh hinh anh 4

Theo Trúc Quỳnh, lễ diễu binh được chuẩn bị trước đó 4 tháng với lịch tập luyện dày đặc. “Tuy vất vả, nhưng nghĩ đến việc bản thân vinh dự khoác lên mình quân phục, diễu binh trong ngày Tết độc lập của dân tộc là tôi và các bạn đều hạnh phúc và hãnh diện. Cho nên, dù mệt mỏi thế nào, chúng tôi cũng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ” - Quỳnh chia sẻ.  Ảnh: FBNV.

Doi thuong cua si quan xinh dep gay chu y trong le dieu binh hinh anh 5
Trên trang cá nhân, Trúc Quỳnh cùng bạn bè chia sẻ các hình ảnh trong quá trình tập luyện diễu binh khiến nhiều dân mạng thích thú. Ảnh: FBNV.
Doi thuong cua si quan xinh dep gay chu y trong le dieu binh hinh anh 6
Sau khi gây chú ý, Facebook của 9X nhận được nhiều lời kết bạn, bình luận. Về điều này, Quỳnh cho hay, cô rất vui. "Trong đội diễu hành, tất cả các nữ chiến sĩ đều xứng đáng được vinh danh chứ không riêng gì cá nhân tôi. Chắc do mình đi đầu nên được mọi người chú ý" - Quỳnh nói. Ảnh: FBNV.
Doi thuong cua si quan xinh dep gay chu y trong le dieu binh hinh anh 7
Hiện tại, các ảnh đời thường xinh xắn của Trúc Quỳnh được cộng đồng mạng lan truyền và dành nhiều bình luận khen ngợi. Ảnh: FBNV.

Tâm sự của những cảnh sát 9X tham gia diễu binh ngày 2/9

Qua gần 4 tháng tập luyện, các học viên, chiến sĩ trẻ ưu tú của Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết, họ luôn sẵn sàng cả tinh thần và sức khoẻ để làm tròn sứ mệnh được giao.


Phan Trai Úc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ