M

Đôi tình nhân chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

Tối 4/9, người dân ở khu vực xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) bàng hoàng khi phát hiện đôi tình nhân chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ.

Thông tin ban đầu, anh Vinh (26 tuổi, ngụ xã Tiến Lợi) và chị Hoa (24 tuổi, ngụ phường Phú Tài, TP Phan Thiết) có quan hệ tình cảm với nhau và được gia đình 2 bên chấp thuận.

Cả hai dọn về sống chung như vợ chồng (nhưng chưa kết hôn) tại một dãy trọ trên đường Trường Chinh (xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết) và đang làm công nhân tại một cơ sở đóng gói thanh long xuất khẩu trên địa bàn.

Khoảng 19h45 ngày 4/9, người dân trong dãy trọ hoảng hốt khi phát hiện cả hai chết trong tư thế treo cổ bằng dây cáp điện thoại.

Nhận được tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ việc.

Đến sáng 5/9, thi thể hai nạn nhân được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://congan.com.vn/vu-an/nghi-van-doi-tinh-nhan-treo-co-chet-trong-phong-tro_7030.html

Theo Vũ Dương/Công an TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnThời sự