Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đời tư của Công chúa Brunei thi đấu ở SEA Games

Công chúa Fadzilah Bolkiah thu hút truyền thông với dàn cận vệ khi tham gia SEA Games là một trong những gương mặt tiêu biểu của hoàng tộc Brunei.

Doi tu cua Cong chua Brunei thi dau o SEA Games hinh anh 1
Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah (góc trái trong hình) là con của Tiểu vương Hassanal Bolkiah, Thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Tài chính của Brunei.

Doi tu cua Cong chua Brunei thi dau o SEA Games hinh anh 2
Xuất thân là một vị công chúa nhưng cô có đam mê rất lớn với thể thao. Cô là đội trưởng của Đội tuyển bóng lưới Brunei. Công chúa Brunei chơi ở vị trí tấn công cánh.
Doi tu cua Cong chua Brunei thi dau o SEA Games hinh anh 3
Ngoài sự nghiệp thể thao, vị công chúa 34 tuổi còn có bằng thạc sĩ về quan hệ quốc tế của Đại học Kingston London và quản trị kinh doanh từ Trường Kinh doanh Quốc tế Hult ở Massachusetts.

Doi tu cua Cong chua Brunei thi dau o SEA Games hinh anh 4
Tại kì SEA Games 29 tổ chức tại Kuala Lumpur năm 2017, Công chúa Fadzilah đã không thể tham dự do chấn thương dây chằng.

Doi tu cua Cong chua Brunei thi dau o SEA Games hinh anh 5
Cô thực hiện nghĩa vụ hoàng gia và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.
Doi tu cua Cong chua Brunei thi dau o SEA Games hinh anh 6
Giống các thành viên hoàng gia Brunei khác, Công chúa Fadzilah không sử dụng mạng xã hội và là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Hiện tại công chúa vẫn là “quý cô độc thân”.
Doi tu cua Cong chua Brunei thi dau o SEA Games hinh anh 7
Cô đang tận hưởng thời gian của mình trong màu áo quốc gia và muốn giúp môn thể thao này nổi tiếng hơn tại quê nhà. "Bóng lưới là môn thể thao mới nổi ở Brunei. Tôi hy vọng đội tuyển Brunei sẽ cải thiện bằng cách tham gia nhiều giải đấu quốc tế hơn", Công chúa Brunei chia sẻ.

Thanh Hoa

Nguồn: CNA, Straits Times

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

'Ai noi khong xot tien chac la chua dong thue' hinh anh

'Ai nói không xót tiền chắc là chưa đóng thuế'

0 30

Nhiều người cho rằng chấp hành nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân là điều người lao động nên làm. Tuy nhiên, các mức thuế suất cũng cần được điều chỉnh hợp lý hơn với thu nhập.

So Tai chinh TP.HCM co nu giam doc moi hinh anh

Sở Tài chính TP.HCM có nữ giám đốc mới

0

Bà Phạm Thị Hồng Hà, Tổng giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM, được bổ nhiệm chức giám đốc Sở Tài chính TP.HCM với thời gian 5 năm.