Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đôi USB an toàn cho người dùng

Nếu JetFlash JF220 có khả năng bảo vệ an toàn dữ liệu nhờ vào đầu đọc dấu vân tay, thì thanh nhớ JetFlash V15 lại bảo vệ người dùng trước sự xâm nhập của virus với bộ phần mềm Trend Micro USB Security.

Đôi USB an toàn cho người dùng

Nếu JetFlash JF220 có khả năng bảo vệ an toàn dữ liệu nhờ vào đầu đọc dấu vân tay, thì thanh nhớ JetFlash V15 lại bảo vệ người dùng trước sự xâm nhập của virus với bộ phần mềm Trend Micro USB Security.

Nếu bạn đang cần một thanh nhớ USB có khả năng chống sự xâm nhập của virus thì nên xem qua JetFlash V15. Sản phẩm trông khá đơn giản với thiết kế dạng thanh nhưng cũng rất sành điệu với “bộ cánh” trắng hoặc đen cùng thiết kế đầu kết nối dạng thụt vào. Với thiết kế này, đầu kết nối không những được bảo vệ tốt hơn mà còn giúp người dùng khỏi phải bận tâm với việc cất giữ nắp bảo vệ.

Và đương nhiên, thanh nhớ JetFlash V15 cũng có điểm nổi bật riêng biệt so với những thanh nhớ hiện có trên thị trường. Đó chính là sản phẩm được tích hợp sẵn bộ phần mềm diệt virus Trend Micro USB Security phiên bản dùng thử 90 ngày của hãng Trend Micro. Với bộ phần mềm hữu dụng này, JetFlash V15 sẽ có khả năng phát hiện virus và ngăn chặn chúng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với kích thước các chiều 64 x 21 x 10 mm, JetFlash V15 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới với hai phiên bản 4 GB (tốc độ đọc 10 MB/s, ghi 3 MB/s) và 8 GB (tốc độ đọc 20 MB/s, ghi 8 MB/s).

Doi USB an toan cho nguoi dung hinh anh 1 Đôi USB an toàn cho người dùng

Trong khi đó, thanh nhớ JetFlash JF220 sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai cần tính năng bảo mật cao. Nhìn bề ngoài, JetFlash JF220 trông thật đơn giản với bộ cánh bằng nhựa tổng hợp có tông đen xám và một vòng tròn màu (gồm 4 màu cam, xanh, đỏ và lục thể hiện 4 mức dung lượng khác nhau 2 GB, 4 GB, 8 GB và 16 GB) khá lớn bố trí ngay vị trí kết nối giữa thanh nhớ với nắp xoay bảo vệ.

Điểm nổi bật của JetFlash JF220 chính là bộ đọc dấu vân tay được bố trí ngay trên thanh nhớ. Nó có tác dụng như một chìa khóa sinh học giúp người dùng bảo vệ dữ liệu lưu trữ của mình một cách an toàn hơn. Chẳng những thế, khi kết hợp với hai phần mềm tiện ích kèm theo JetFlash JF220 Advance Function và Repartition Tool, người dùng còn có thể sử dụng thanh nhớ này như chìa khóa an toàn để đăng nhập vào bất cứ tài khoản trực tuyến nào bằng chính dấu vân tay của mình.

Thanh nhớ JetFlash JF220 với kích thước các chiều 70 x 20,5 x 11 mm cùng tốc độ đọc 10 MB/s và ghi 3 MB/s sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam với phiên bản 2 GB duy nhất.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm