Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đơn vị sản xuất xin lỗi về sai sót trong S-Việt Nam

Công ty TNHH truyền thông Chuyển động, đơn vị liên kết sản xuất chương trình S-Việt Nam đã có phản hồi và xin lỗi về sai sót trong chương trình phát sóng ngày 19/02.

Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ các khán giả xem truyền hình và các cơ quan báo chí về tập phim “Đầu năm vãn cảnh đình Hàng Kênh” trong khuôn khổ chương trình S-Vietnam, phát sóng vào 20h03, thứ sáu ngày 19/2/2016 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, chiều nay 20/2, Công ty TNHH truyền thông Chuyển động - đơn vị liên kết sản xuất chương trình này đã có phản hồi và xin lỗi về sai sót này.

Don vi san xuat xin loi ve sai sot trong S-Viet Nam hinh anh 1
Hình ảnh từ chương trình S-Việt Nam 

Công ty TNHH truyền thông Chuyển động gửi văn bản nêu rõ : "Bằng tất cả sự cầu thị, chúng tôi xin nhận lỗi trước sự nhầm lẫn về kiến thức lịch sử của nhóm biên tập, thực hiện chương trình này. Chúng tôi sẽ tăng cường kiểm soát chặt chẽ hơn nữa về qui trình sản xuất, biên tập nội dung để chương trình S - Vietnam bảo đảm sự chính xác, nâng cao chất lượng, góp phần tích cực quảng bá cho văn hoá và du lịch Việt Nam".

Cũng trong hôm nay, bên cạnh xác định trách nhiệm sai sót của đơn vị liên kết sản xuất, về phía Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã phê bình nghiêm khắc những biên tập viên chịu trách nhiệm giám sát nội dung  vì thiếu chặt chẽ, cẩn trọng trong duyệt phát sóng chương trình này.


http://vtv.vn/truyen-hinh/don-vi-san-xuat-xin-loi-ve-sai-sot-trong-chuong-trinh-s-viet-nam-phat-song-ngay-19-02-2016-20160220215143748.htm

Theo VTV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình