Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dòng bo mạch chủ Core i5 của Biostar

Vào tháng 9 tới, Biostar sẽ ra mắt dòng bo mạch chủ Core i5 tại thị trường Việt Nam với 3 thành viên: TPower i55, TP55 XE và T5 XE.

Dòng bo mạch chủ Core i5 của Biostar

Vào tháng 9 tới, Biostar sẽ ra mắt dòng bo mạch chủ Core i5 tại thị trường Việt Nam với 3 thành viên: TPower i55, TP55 XE và T5 XE.

Cao cấp nhất trong 3 thành viên thuộc dòng bo mạch chủ Core i5 là phiên bản TPower i55. Sản phẩm được sản xuất trên bảng mạch PCB màu đen sang trọng, loại bảng mạch thường được hầu hết các hãng sản xuất bo mạch chủ sử dụng cho những sản phẩm cao cấp cũng như dành cho game thủ của mình. Bo mạch chủ này còn được trang bị bộ cuộn cảm 12 pha ổn định điện năng cho CPU hoạt động cùng các khe cắm, bao gồm: 2 PCIe x16, 2 PCI, PCIe x1 và PCIe x4. Ngoài ra, 4 khe cắm RAM DDR3 với mức xung cao nhất 2000 MHz cũng được trang bị trên bo mạch chủ này.

Dành cho người dùng tầm trung, TP55 XE với bộ cuộn cảm 6 pha ổn định điện năng cho CPU cùng 4 khe RAM DDR3-1800. Bình dân nhất là bo mạch chủ T5 XE. Dù cũng được trang bị bộ cuộn cảm 6 pha ổn định điện năng cho CPU, nhưng bo mạch chủ này chỉ hỗ trợ kênh đôi bộ nhớ DDR3 với mức xung cao nhất 1600 MHz và được trang bị 2 khe PCIe x16, PCIe x1 lẫn PCI. Hai bo mạch chủ TP55 XE và T5 XE được sản xuất trên bảng mạch xanh thông thường.

Dự kiến, cả ba bo mạch chủ dành cho nền tảng socket LGA 1156 sẽ được Biostar tung ra thị trường Việt Nam vào tháng 9 tới. Giá bán hiện chưa được công bố.

Dong bo mach chu Core i5 cua Biostar hinh anh 1 Dòng bo mạch chủ Core i5 của Biostar
Dong bo mach chu Core i5 cua Biostar hinh anh 2 Dòng bo mạch chủ Core i5 của Biostar
Dong bo mach chu Core i5 cua Biostar hinh anh 3 Dòng bo mạch chủ Core i5 của Biostar

TPower i55

Dong bo mach chu Core i5 cua Biostar hinh anh 4 Dòng bo mạch chủ Core i5 của Biostar
Dong bo mach chu Core i5 cua Biostar hinh anh 5 Dòng bo mạch chủ Core i5 của Biostar

TP55 XE

Dong bo mach chu Core i5 cua Biostar hinh anh 6 Dòng bo mạch chủ Core i5 của Biostar

T5 XE

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm