M

Dong Hae (Super Junior) gia nhập lực lượng cảnh sát

Những thông tin đầu tiên về nghĩa vụ quân sự của thành viên Super Junior đã được tiết lộ.

Ngày 7/5, truyền thông Hàn Quốc cho biết Dong Hae đã chọn gia nhập lực lượng cảnh sát để thực hiện nghĩa vụ quân sự - điều bắt buộc với nam công dân xứ kim chi.

Công ty quản lý SM Entertainment cũng lên tiếng xác nhận thông tin này nhưng từ chối hé lộ ngày nhập ngũ của chàng ca sĩ 28 tuổi.

Dong Hae (Super Junior) gia nhap luc luong canh sat hinh anh 1
Dong Hae sẽ phục vụ trong lực lượng cảnh sát trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thông tin về việc nhập ngũ của Dong Hae ồn ào từ đầu tháng 4. Vào thời điểm đó, một người bạn đăng lên mạng xã hội hình ảnh chụp chung với Dong Hae và được nhiều người cho rằng đó là hình ảnh trong buổi khám sức khỏe đi nghĩa vụ quân sự.

Ngay sau đó, danh sách những người tham gia buổi khám sức khỏe cũng được hé lộ cho thấy có tên của thành viên Super Junior.

Hiện tại, Dong Hae vẫn tham gia các hoạt động cùng Super Junior. Đầu tháng 3, anh cho ra mắt ca khúc Growing Pains - một dự án riêng được thực hiện cùng thành viên Eun Hyuk.

Trong số 11 thành viên, 4 thành viên của Super Junior là Lee Teuk, Hee Chul, Kang In và Ye Sung đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra, 2 thành viên đang tại ngũ là Sung Min và Shin Dong.

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood