M

Động mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc

Mở tiệm hớt tóc, gội đầu tuy nhiên khi khách có nhu cầu vui vẻ, bà chủ bán dâm ngay tại chỗ đồng thời điều thêm đào khi tiệm đông khách.

Ngày 7/7, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã tuyên y án đối với Lê Thị Loan (39 tuổi, quê Quảng Ngãi) mức án 3 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Trưa 15/10/2014, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Bình Tân phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác bất ngờ kiểm tra hành chính tại khách sạn Gia Huy và tiệm hớt tóc, gội đầu Thảo Vy.

Tại đây, công an phát hiện 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong đó, có bà chủ tiệm hớt tóc Thảo Vy, Lê Thị Loan.

Dong mai dam nup bong tiem hot toc hinh anh 1
Bị cáo Loan tại toà.

Khi được mời về trụ sở làm việc, Loan khai đầu năm 2013 thuê nhà trên quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân mở tiệm hớt tóc, gội đầu.

Một thời gian sau đó, những quý ông đến gội đầu yêu cầu thêm dịch vụ mát mẻ, tươi vui nên Loan đã mở thêm dịch vụ kích dục tại chỗ cho khách với giá rất bèo, 100.000 đồng/lần.

Đến cuối tháng 9/2014, Loan dần kiêm thêm hoạt động mua bán dâm. Mỗi khi khách có nhu cầu, cô ta “bay sô” tại tiệm với giá từ 400.000 đồng đến 700.000 đồng/ lượt.

Tiệm hớt tóc làm ăn khấm khá, nhiều khách đến nên mỗi khi quá tải, Loan điều thêm hai cô gái khác phục vụ giá 400.000 đồng và được hưởng tiền hoa hồng. Riêng quý ông mua dâm với bà chủ thì giá cao hơn, 700.000 đồng.

Động mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc ở Sài Gòn

Tuy là tiệm hớt tóc nhưng mỗi khi khách có nhu cầu kích dục bằng tay hoặc mua dâm, Hương điều tiếp viên lên các phòng trên tầng lầu để “mây mưa”.

http://congan.com.vn/vu-an/dong-mai-dam-nup-bong-tiem-hot-toc_3725.html

Theo Kim Phát/Công an TP HCM

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật