M

Đông Nhi được mời dự lễ trao giải EMA tại Hà Lan

Đông Nhi được ban tổ chức mời tham dự lễ trao giải EMA 2016 tại Hà Lan. Ngoài ra, cô còn tranh giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc”.

Kết thúc vòng bình chọn ở Việt Nam, Đông Nhi trở thành đại diện tranh giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc) tại giải thưởng MTV EMA 2016. EMA 2016 đã thay đổi thể lệ, công nhận Best Southeast Asia Act nằm trong 18 giải thưởng chính thức.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đặng Thu Thảo… đã kêu gọi khán giả bình chọn cho Đông Nhi có cơ hội giành chiến thắng năm nay.

Dong Nhi duoc moi du le trao giai EMA tai Ha Lan hinh anh 1

Thư mời từ phía MTV EMA gửi đến Đông Nhi.

Mới đây, bạn gái Ông Cao Thắng vừa đón nhận tin vui khi cô được mời đến dự lễ trao giải tại Hà Lan vào 6/11. Đông Nhi cùng với đại diện của Trung Quốc và Malaysia là 3 ca sĩ châu Á nhận được thư mời từ ban tổ chức.

Tuy được mời đến dự lễ trao giải nhưng không có nghĩa giọng ca Bad Boy sẽ giành chiến thắng. Bởi EMA 2016 quyết định giữ bí mật tất cả 18 giải thưởng và chốt bình chọn của khán giả trên toàn cầu vào đúng 6/11. Vì vậy, nữ ca sĩ sinh năm 1988 vẫn tiếp tục kêu gọi fan cùng ủng hộ.

Dong Nhi duoc moi du le trao giai EMA tai Ha Lan hinh anh 2

Đông Nhi đang tất bật chuẩn bị tới Hà Lan dự lễ trao giải.

Dù vậy, được mời đến dự lễ trao giải cũng là niềm vui lớn của HLV The Voice Kids. Những ngày này, cô đang chuẩn bị cho chuyến đi dù lịch làm việc cuối năm khá dày đặc. Dự tính, Đông Nhi và ê-kíp sẽ đáp chuyến bay đến Rotterdam, Hà Lan vào đêm 4/11.

Giọng ca Trách ai bây giờ hồ hởi nói: “Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được phía MTV thông báo. Niềm vui này quá lớn trong sự nghiệp của tôi, đặc biệt khi tôi vừa hoàn thành live show đầu tiên và vai trò HLV của The Voice Kids. Tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến fan đã ngày đêm bình chọn cho mình. Tôi sẽ cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa”.

Sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại MTV EMA 2016

Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Đặng Thu Thảo… đang vận động người hâm mộ bình chọn cho giọng ca “Trách ai bây giờ” tại MTV EMA 2016.


 • EMA

  EMA

  Giải thưởng Âm nhạc châu Âu của MTV (viết tắt là EMA) là giải thưởng được thành lập nhằm tôn vinh các nghệ sỹ và âm nhạc trong nền văn hoá nhạc pop, phản ánh của bối cảnh âm nhạc quốc tế và lục địa. Lễ trao giải hàng năm được tổ chức hàng năm ở các quốc gia khác nhau thuộc châu Âu. Từ 2007, người xem có thể bỏ phiếu cho các nghệ sỹ yêu thích của họ trong tất cả các thể loại thông thường bằng cách truy cập trang web của MTV.

  Bạn có biết: Đến nay, có 2 nghệ sĩ Việt Nam đã tham gia và có hạng mục giải thưởng gồm Mỹ Tâm (Best Southeast Asia Act, 2013), Đông Nhi (Best Southeast Asia Act, 2016).

  • Lễ trao giải đầu tiên: 24/11/1994
  • Đơn vị tổ chức: Viacom International Media Networks Europe
  • Được đề cử nhiều nhất: Eminem (36), Justin Bieber (35), Beyoncé (32)

  FacebookWebsite

Kim Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất EMA