M

Đông Nhi kể chuyện lần đầu làm giám khảo

Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ cuộc thi “Tỏa sáng tài năng châu Á” phiên bản Việt bất ngờ bởi khả năng chuyên môn, nhận xét sâu sắc khi ngồi ghế nóng.

Đông Nhi chia sẻ, cô từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát khi khởi nghiệp và thất bại. Dù cô rất buồn, nhưng không nản lòng. Những lời chia sẻ, góp ý từ ban giám khảo ngày đó đã trở thành kim chỉ nam cho cô trong suốt sự nghiệp ca hát. Đó là luôn cố gắng để tạo màu sắc riêng, mang đến phong cách ấn tượng và xây dựng thương hiệu của chính mình.

Sau gần 8 năm hoạt động nghệ thuật, Đông Nhi thành công với hình ảnh ca sĩ có khả năng sáng tác, vũ đạo điêu luyện. Mới đây nhất, cô còn thử sức với vị trí giám khảo cuộc thi Tỏa sáng tài năng châu Á – phiên bản Việt.

Dong Nhi ke chuyen lan dau lam giam khao hinh anh 1
Đông Nhi lần đầu ngồi ghế giám khảo bên cạnh Lâm Vinh Hải và Midu.

Dù nhiều người nghi ngại Đông Nhi không thể đảm nhận tốt vai trò mới, nhưng nữ ca sĩ đã khiến khán giả thích thú bởi những lời nhận xét có chuyên môn, sâu sắc. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm, bí quyết để theo đuổi đam mê, ước mơ của những bạn trẻ.

Đông Nhi tiết lộ: “Bên cạnh việc luyện thanh, vũ đạo, ngoại hình của người nghệ sĩ cũng rất quan trọng. Vì vậy, tôi rất chăm chút và đầu tư cho phần hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Tùy vào nội dung buổi gặp mặt hoặc sự kiện, tôi sẽ chăm chút cho bản thân một kiểu khác nhau. Phương châm của tôi là không cần quá cầu kỳ, đơn giản nhưng vẫn luôn luôn tự tin. Mái tóc khỏe mạnh, óng mượt cũng là lợi thế. Nó giúp tôi có thể tạo được nhiều kiểu, tự tin tỏa sáng”. 

Dong Nhi ke chuyen lan dau lam giam khao hinh anh 2
Đông Nhi luôn thể hiện sự tự tin khi bước lên sân khấu, đó cũng là bí quyết giúp cô thành công.

Hiện tại, Đông Nhi là thí sinh của The Remix. Cô đang được đánh giá là ứng viên quán quân khi sở hữu lượng fan đông đảo nhất.

Hạo Nhiên

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang