M

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh mặc áo bà ba nhảy Gangnam Style

Không thoát khỏi virus “Gangnam Style”, Đông Nhi cùng Noo Phước Thịnh đã làm náo loạn sân khấu Fresh Concert tối 28/9 bằng màn trình diễn ấn tượng.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh mặc áo bà ba nhảy Gangnam Style

Không thoát khỏi virus “Gangnam Style”, Đông Nhi cùng Noo Phước Thịnh đã làm náo loạn sân khấu Fresh Concert tối 28/9 bằng màn trình diễn ấn tượng.

 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 1
Đông Nhi nhí nhảnh ở hậu trường

 

 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 2

Mở đầu chương trình đầy ấn tượng với ca khúc Nghe này chàng trai, Đông Nhi khiến không khí sân khấu Fresh Concert nóng dần.

 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 3
Những tiếng reo hò, vỗ tay vang lên không ngớt khi Đông Nhi lần lượt xuất hiện với những cách ấn tượng, mới lạ. Những bộ cánh duyên dáng, gợi cảm đã khiến Đông Nhi thêm phần lung linh, xinh đẹp trên sân khấu Đại nhạc hội sảng khoái tháng 9.
 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 4
 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 5
Ấn tượng nhất chính là bộ trang phục của nàng Cám chanh chua. Trong trang phục này, Cám Đông Nhi và “chàng hai lúa” Noo Phước Thịnh đã có một màn song ca rất đáng yêu qua ca khúc Thương nhau lý tơ hồng.
 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 6
 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 7
Không chỉ dừng lại ở sự đáng yêu, Đông Nhi còn khiến toàn bộ khán giả xem chương trình cực kì thích thú trước tiết mục nhảy Gangnam Style cùng Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng và nhạc sĩ Hoàng Tôn. Trong trang phục áo bà ba, 3 anh chàng đáng yêu của showbiz Việt đã khiến khán giả reo hò không ngớt. Có thể nói, “bộ tứ siêu đẳng” này đã làm nên một tiết mục thành công của Fresh Concert.
 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 8

 

 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 9
Ngoài các tiết mục sôi động, Đông Nhi còn đưa khán giả đến những không gian âm nhạc có chiều sâu, dưới phần đệm đàn piano của nhạc sĩ Đằng Phương, Đông Nhi trở nên sâu lắng, nhẹ nhàng hơn trong ca khúc Kí ức phím dương cầm. Là người bạn thân lâu năm của Đông Nhi, nhạc sĩ Hoàng Tôn đã có mặt và hoàn thành tốt vai trò khách mời của mình trong ca khúc Aloha Mình yêu nhau nhé anh.
 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 10
Và tất nhiên là không thể thiếu cái tên Ông Cao Thắng. Không ngoài dự đoán của khán giả, “cặp đôi đẹp nhất showbiz” này đã có màn song ca khá ngọt ngào trên sân khấu. Càng vui hơn khi được nghe chính người trong cuộc kể về chuyện tình yêu của họ.
 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 11
 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 12
Các bạn khán giả tham gia chương trình, không chỉ được xem thần tượng của mình biểu diễn mà còn cơ hội song ca cùng thần tượng và nhận những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Colgate Max Fresh.
 Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh mac ao ba ba nhay Gangnam Style hinh anh 13
Ca khúc 30 ngày yêu đã khép lại đêm nhạc Fresh Concert tháng 9 thành công. Một đêm nhạc nhiều bất ngờ và thú vị, một tối cuối tuần nhiều ý nghĩa chính là cảm nhận của hầu hết khán giả xem chương trình.

Truy cập webiste http://mp3.zing.vn/freshconcert/ để xem lại những hình ảnh về chương trình Fresh Concert tháng 9 của Đông Nhi. Và nhân vật tiếp theo trong Fresh Concert tháng 10 chính là Lê Hiếu – anh chàng được “đóng mác” với phong cách pop-ballad nhưng lại hứa hẹn sẽ thay đổi rất nhiều, với những phong cách mới lạ, độc đáo.

Tư liệu: Colgate

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc