Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đông Nhi ôm mặt khóc nức nở khi loại học trò cưng

Nữ ca sĩ một lần nữa không giữ được cảm xúc trong khoảnh khắc công bố kết quả The Voice Kids.

Dong Nhi om mat khoc nuc no khi loai hoc tro cung hinh anh 1
Tối 1/10, tại hãng phim Giải Phóng (TP.HCM), live show 3 của The Voice Kids được diễn ra khá hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính. 4 thí sinh mỗi đội lần lượt trình diễn, sau đó 2 em có bình chọn cao nhất được đi tiếp. Trong 2 thí sinh còn lại, huấn luyện viên phải lựa chọn một người. Trong đêm nay, người phải dừng chân ở đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Ngọc Quang.
Dong Nhi om mat khoc nuc no khi loai hoc tro cung hinh anh 2
Khi công bố kết quả, Đông Nhi không dám nhìn học trò mà ôm mặt khóc nức nở. Trong khi đó, mắt Ông Cao Thắng cũng đỏ ngầu, giọng lạc đi vì xúc động. 
Dong Nhi om mat khoc nuc no khi loai hoc tro cung hinh anh 3
Trong live show 3, Ngọc Quang thể hiện ca khúc nhạc phim nổi tiếng - Dòng thời gian của bộ phim truyền hình Mùi ngò gai. Tuy nhiên, khi rơi vào nhóm nguy hiểm cùng Thùy Dung, em đành phải nhường quyền đi tiếp cho cô bé có sở trường dân ca duy nhất của cả đội.

 


Dong Nhi om mat khoc nuc no khi loai hoc tro cung hinh anh 4
Sau khi chương trình kết thúc, Đông Nhi tiếp tục bật khóc. Ngọc Quang chủ động ôm cô và an ủi. Hai thí sinh còn lại của đội tiếp tục trình diễn trong live show 4 là Nhật Minh và Gia Quý. 

 

Dong Nhi om mat khoc nuc no khi loai hoc tro cung hinh anh 5
Ở đội Noo Phước Thịnh, em út Tuấn Ngọc phải nhường quyền đi tiếp cho 3 chị lớn có năng lực vững chắc và đa dạng hơn là Mai Anh, Khánh Ngọc và Băng Giang.
Dong Nhi om mat khoc nuc no khi loai hoc tro cung hinh anh 6
Trong live show 3, cậu nhóc đáng yêu hoá thân thành Thánh Gióng với ca khúc Thánh Gióng ra trận. Tuấn Ngọc nhận được nhiều sự cổ vũ nhờ bởi vẻ ngoài đáng yêu và giọng hát rất hùng hồn. Khi bị loại, em cũng bật khóc.
Dong Nhi om mat khoc nuc no khi loai hoc tro cung hinh anh 7
Ở đội Vũ Cát Tường, dù đốt cháy sân khấu với phần trình diễn máu lửa, kết hợp vũ đạo trong liên khúc Cheri Cheri Lady, nhưng Nhật Minh cũng phải dừng bước trước chị cả Chiara.
Dong Nhi om mat khoc nuc no khi loai hoc tro cung hinh anh 8
Không chọn học trò đi tiếp, giọng ca lên hẳn sân khấu để chia sẻ, động viên cậu bé. 
Dong Nhi om mat khoc nuc no khi loai hoc tro cung hinh anh 9
Độc giả bình chọn cho thí sinh mình yêu thích trong vòng Live show thông qua Zalo.

Giọng hát Việt nhí là gameshow truyền hình thực tế, tìm kiếm các tài năng âm nhạc từ 9 đến 15 tuổi. 2016 là mùa giải đầu tiên thử nghiệm việc ghi nhận kết quả bình chọn thông qua Zalo. Quan tâm Official Account của Giọng hát Việt nhí trên Zalo tại đây để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.


Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đông Nhi Nhạc Việt Âm nhạc

Hot girl The Voice chep bai hat ra tay khi bieu dien hinh anh

Hot girl The Voice chép bài hát ra tay khi biểu diễn

0

Juky San chép lời bài hát ra tay khi biểu diễn cùng Hồ Hoài Anh và Layla. Bài hát được sáng tác trước khi trình diễn 3 ngày nên thời gian luyện tập ngắn ngủi.