M

Đông Nhi quăng giày, nhảy rất sung ở Đà Nẵng

Sự cuồng nhiệt, hào hứng của khán giả thành phố biển khiến cô nàng sung tới mức quyết định cởi giày, đi chân trần lao xuống phía đám đông đang hò reo không ngớt.

Đông Nhi quăng giày, nhảy rất sung ở Đà Nẵng

Sự cuồng nhiệt, hào hứng của khán giả thành phố biển khiến cô nàng sung tới mức quyết định cởi giày, đi chân trần lao xuống phía đám đông đang hò reo không ngớt.

Diện chiếc váy dài yểu điệu, thướt tha, Đông Nhi nhanh chóng tạo được thiện cảm với các khán giả trẻ có mặt tại cung thể thao Tiên Sơn bởi cách giao lưu dễ thương và những nụ cười hòa đồng tươi tắn.

Cô lựa chọn thể hiện những ca khúc trẻ trung, sôi động như muốn khuấy động bầu không khí ở cung thể thao này. Và không chỉ nhảy theo tiếng nhạc, Đông Nhi thậm chí còn quyết định cởi phăng đôi giày cao gót để xuống giao lưu với khán giả.

Việc Đông Nhi đi diễn một mình là điều khá hiếm thấy trong thời điểm này. Bởi kể từ khi công khai tình cảm với Ông Cao Thắng, cặp trai tài gái sắc thường xuyên "dính" lấy nhau như hình với bóng.

Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 1
Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 2

Đông Nhi là một trong số hiếm hoi các ca sĩ trẻ rất chịu khó luyện tập, rèn giũa giọng hát và luôn là người hát hết mình trên sân khấu dù có một thời gian cô bị giới truyền thông "ném đá" là chật vật hát live.

Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 3

Bản thân nhạc sĩ Huy Tuấn - một trong những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng là khó tính của showbiz Việt - cũng không tiếc lời khen ngợi những tiến bộ của Đông Nhi: "Tôi rất thích cô ấy vì cô ấy quá dũng cảm".

Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 4

Nhắc tới việc Đông Nhi hai lần tham gia Bài hát yêu thích dù bị chê bai khả năng hát live, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết thêm: "Cô ấy hát kém một chút nhưng dám tham gia luôn cả hai lần, tôi đánh giá rất cao vì cô ấy là người cầu tiến. Thậm chí, những người hát tồi hơn cả như thế nhưng nếu muốn tham gia Bài hát yêu thích, tôi cũng đón chào. Tôi muốn khán giả biết họ đang nghe cái gì. Thà như Đông Nhi có hát kém một tý nhưng mọi người biết cô hát live cũng đáng tự hào".

Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 5

Trong đêm nhạc tổ chức tại Đà Nẵng, khi quá sung, Đông Nhi đã quyết định cởi giày và lao xuống "máu lửa" cùng đám đông.

Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 6
Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 7

Giới trẻ không ngừng hò hét và muốn tìm cơ hội bắt tay, chào hỏi... dù thần tượng đang hát khiến lực lượng bảo vệ phải rất vất vả mới giữ đảm bảo được sự an toàn cho Đông Nhi...

Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 8

Không hề lo lắng hay sợ hãi, bạn gái Ông Cao Thắng vẫn hát rất nhiệt tình...

Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 9
Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 10
Dong Nhi quang giay, nhay rat sung o Da Nang hinh anh 11

Khi kết thúc phần trình diễn của mình, Đông Nhi cúi xuống tìm giầy và tươi tắn chào tạm biệt khán giả Đà Nẵng. Hiện tại, Đông Nhi đang âm thầm chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới của mình. Không ít khán giả kỳ vọng vào một album đôi của cô và bạn trai là ca sĩ Ông Cao Thắng nhưng Đông Nhi khá kín tiếng nên chưa ai biết chừng nào sản phẩm thú vị này sẽ ra đời.

Quỳnh Anh

Ảnh: Hồ Đức Đồng

Theo Infonet

Quỳnh Anh

Ảnh: Hồ Đức Đồng

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc