M

Đông Nhi theo Ông Cao Thắng về quê

Điều bất ngờ là còn có cả Emily và Phúc Bồ cùng tháp tùng cặp đôi này, vậy họ đang có những bí mật gì?

Đông Nhi theo Ông Cao Thắng về quê

Điều bất ngờ là còn có cả Emily và Phúc Bồ cùng tháp tùng cặp đôi này, vậy họ đang có những bí mật gì?

 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 1
Cả 2 về quê Thắng bằng xe ba-gác máy

Mấy ngày nay fan ruột của Đông Nhi và Ông Cao Thắng truyền tay nhau một loạt hình ảnh bộ đôi tình cảm trên một khu rẫy nha đam xanh mướt. Cả hai không chỉ cùng chăm sóc và thu hoạch nha đam mà còn chăm sóc nhau rất tận tình khiến dân tình không khỏi xôn xao.

 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 2
Ông Cao Thắng và Đông Nhi tình tứ bên nhau.

Ông Cao Thắng tiết lộ: “Đó là cảnh Thắng với Nhi trong một bộ phim ngắn của nhãn hàng Vfresh. Phim ngắn Bộ tứ hoàn hảo là dự án đầu tiên Thắng và Nhi cùng đóng chung, cùng hát và quay MV ca khúc chủ đề của phim nên cả hai đều rất hồi hộp nhưng cũng cực kỳ háo hức. Cảnh quay trên rẫy nha đam ở Phan Rang là cảnh nhớ đời nhất của bọn mình cũng như Phúc Bồ, Emily vì phải quay từ 7 giờ sáng đến tận 6 giờ chiều dưới điều kiện “nắng như rang, gió như phan” của vùng đất này. Vất vả đến mức ngày hôm sau Nhi phải nhập viện vì mất sức. Nhưng vừa khỏe lại, cô nàng lại tiếp tục đòi ra trường quay để hoàn tất vai diễn”.

 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 3
Đây là dự án đầu tiên Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa cùng đóng phim chung vừa hát chung.

“Nhi rất thích kịch bản của Bộ tứ hoàn hảo vì dễ thương với nhiều tình huống hài hước, mang thông điệp động viên các bạn trẻ hãy luôn tự tin rạng rỡ để chinh phục ước mơ của mình, đúng với tinh thần của nhãn hàng Vfresh Nha Đam. Đây cũng là lần đầu tiên Nhi vào vai một cô nàng kính cận thiếu tự tin nên gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười trên trường quay” - Đông Nhi bật mí.

Còn Emily cũng chẳng ngại ngần khi phải bay từ Hà Nội vào TP.HCM hơn một tuần để hoàn thành vai diễn. Trong Bộ tứ hoàn hảo, Emily vào vai Ly - cô bạn thân điệu đàng, sành điệu của Nhi. Bề ngoài Ly luôn tỏ ra tự tin, và có phần đanh đá, nhưng thật ra cô nàng luôn cực kỳ “đau khổ” vì “bí mật khó nói” (bí mật đó là gì thì phải đợi tới lúc phim ra mắt). Lần đầu tiên đóng phim xa nhà nhưng Emily vẫn nhanh chóng hòa nhịp được với toàn bộ ekip để hoàn thành tốt vai diễn.

 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 4
 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 5
 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 6
Emily đã nhanh chóng hòa nhập được cùng ekip và trở thành bộ đôi hợp cạ với Đông Nhi. Cả hai vô cùng nhí nhảnh pose hình kỷ niệm với nhau.

Tuy nhiên, cũng giống như Đông Nhi và Ông Cao Thắng, những cảnh quay giữa trời nắng ở rẫy nha đam là “nỗi ám ảnh” đối với Emily, đến mức cô nàng phải ca thán: “Phơi nắng từ 7h sáng và dự kiến sẽ tiếp tục đến 7h tối… Chỉ được nằm nghỉ trưa 30 phút, chân tay đen thui và trầy xước hết”.

Cô nàng chia sẻ thêm: “May mà cả bọn đều có Vfresh Nha Đam để giải khát trên trường quay, nếu không chắc chẳng ai chịu nổi cái nắng kinh khủng ấy. Tuy vất vả nhưng giờ tham gia vai diễn này, Ly mới làm quen được thêm nhiều bạn mới, và biết được nha đam có công dụng hiệu quả trong việc làm đẹp da đến thế. Quay xong về Hà Nội lại thấy nhớ cả đoàn”.

 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 7
Ông Cao Thắng chống chọi với nắng Phan Rang bằng Vfresh Nha Đam.

Riêng Phúc Bồ - nhân vật quá nổi tiếng trong cộng đồng rap Việt, người cũng từng feat chung với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam - thì kỷ niệm đáng nhớ nhất với Bộ tứ hoàn hảo là lần đầu tiên được đội tóc giả và cảm giác lóng ngóng khi lần đầu tiên thử sức diễn xuất. Vai Phúc cũng có nhiều đất diễn thú vị nhưng vì chưa đóng phim bao giờ nên lúc đầu Phúc hơi mất tự tin, thoại sai liên tục. May mà cuối cùng Phúc cũng vượt lên chính mình để hoàn thành vai diễn.

 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 8
Ngoại hình cực ngố của Phúc Bồ.
 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 9
 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 10
Phúc cũng sẽ có những khoảng khắc vô cùng tình cảm với cô nàng Emily. Liệu có phải là phim giả tình thật không?

Ngoài việc thể hiện 4 vai chính, bộ tứ còn đảm nhận luôn việc thể hiện ca khúc chủ đề của phim - Rạng rỡ ước mơ xanh. Lần đầu tiên giọng hát của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được “yểm trợ” bởi khả năng rap chuẩn của Phúc Bồ và Emily nên ca khúc này hứa hẹn sẽ công phá các bạn xếp hạng âm nhạc trong mùa hè này.

Liệu sự kết hợp giữa Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Phúc Bồ và Emily có ăn ý đúng như tên gọi “Bộ tứ hoàn hảo” của bộ phim? Câu trả lời sẽ có khi phim ngắn này được ra mắt vào cuối tháng 8.

 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 11
 Dong Nhi theo Ong Cao Thang ve que hinh anh 12

Tư liệu: Vinamilk

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí