Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đông Nhi tổng duyệt giữa trưa trước thềm Asia Song Festival

Đông Nhi có mặt từ rất sớm để tổng duyệt trước giờ diễn. Cô sẽ chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Đông Nhi: 'Không hề áp lực trước giờ G tại Asia Song Festival' Nữ ca sĩ có những chia sẻ độc quyền với Zing từ Hàn Quốc trước khi lên sân khấu Asia Song Festival sẽ diễn ra vào tối 24/9.

Sau buổi chạy sân khấu đầu tiên ngay khi vừa đáp chuyến bay đến Hàn Quốc, Đông Nhi đã có mặt từ rất sớm cùng ê-kíp để tiếp tục có buổi tổng duyệt lần hai trước giờ G trên sân khấu Asia Song Festival tại thành phố Busan. 

Trong khuôn khổ chương trình Busan One Festival, Đông Nhi đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia đại nhạc hội Asia Song Festival 2017 cùng nhiều tên tuổi hàng đầu của Kpop như EXO, MAMOO, Taeyeon.

Dong Nhi tong duyet giua trua truoc them Asia Song Festival hinh anh 1
Đông Nhi ngồi trong phòng chờ trước giờ tổng duyệt giữa trưa.

Đem tới một màu sắc mới cho bản hit Xin anh đừng tại Hàn Quốc, Đông Nhi cùng ê-kíp đã có 2 ngày tổng duyệt cùng với sân khấu chính ở sân vận động Busan Asiad Main Stadium. Trước giờ trình diễn, chủ nhân bản hit Khóc đã phải tập luyện giữa trưa theo lịch trình tổng duyệt của ban tổ chức.

Bên cạnh đó tại phòng chờ, Đông Nhi liên tục xem lại phần trình diễn của mình cũng như bàn bạc với ê-kíp để có màn trình diễn hoàn hảo nhất. Mặc dù phải tổng duyệt vào giữa trưa, nữ ca sĩ vẫn cháy hết mình và hứa hẹn sẽ mang lại một phần trình diễn tuyệt vời tối nay trên sân kháu Asia Song Festival tại Busan, Hàn Quốc. 

Dong Nhi tong duyet giua trua truoc them Asia Song Festival hinh anh 2
Sân khấu biểu diễn của chương trình.

Theo lịch trình chính thức, Đông Nhi sẽ tham dự thảm đỏ Asia Song Festival 2017 vào lúc 17h00 Hàn Quốc (15h00 giờ Việt Nam) và buổi trình diễn của đại diện Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 19h giờ Hàn Quốc tương đương với 17h giờ Việt Nam.

Bị bệnh, Đông Nhi vẫn tích cực tập luyện cho Asia Song Festival 2017

Sau khi đến Hàn Quốc, Đông Nhi cùng ê-kip đã tập luyện cho các tiết mục cô sẽ biểu diễn tại Asia Song Festival vào tối 24/9.

Lương Hòa Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đông Nhi Nhạc Việt Âm nhạc