Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đồng Tháp: Không tuyển dụng giáo viên quá số lượng quy định

Theo chủ trương của UBND tỉnh Đồng Tháp, việc tổ chức tuyển dụng giáo viên năm học 2015-2016 với số lượng đảm bảo không vượt quá định mức giáo viên/lớp và số biên chế tỉnh giao.

Theo đó, sau khi tuyển dụng hết số chỉ tiêu biên chế được giao, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp Sở GD&ĐT, UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát thống nhất nhu cầu hợp đồng giáo viên cho từng huyện.

Dong Thap: Khong tuyen dung giao vien qua so luong quy dinh hinh anh 1

Trong đó, ưu tiên cho giáo viên mầm non và tiểu học nhưng không vượt quá tổng số lượng 181 giáo viên hợp đồng cho tất cả các huyện. Nguồn kinh phí do ngân sách tỉnh hỗ trợ có mục tiêu cho ngân sách huyện, thị xã, thành phố.

Đối với các vị trí gián tiếp khác như văn thư, y tế, tạm thời giao UBND cấp huyện tiếp tục thực hiện chế độ kiêm nhiệm không được tuyển mới cho đến khi Trung ương giao biên chế bổ sung, trừ các đối tượng phải tuyển để thay thế cho những người đã nghỉ hưu.

Tỉnh yêu cầu UBND cấp huyện thực hiện việc điều động thừa thiếu cục bộ giáo viên trên địa bàn trước khi thực hiện công tác tuyển dụng giáo viên năm học 2015-2016.

Hà Nội chỉ tuyển giáo viên có bằng ĐH chính quy

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có thông báo tuyển dụng gần 800 giáo viên với yêu cầu phải tốt nghiệp các trường đại học với bằng chính quy.

http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/dong-thap-khong-tuyen-dung-giao-vien-qua-so-luong-quy-dinh-1274423-c.html

Theo Quốc Ngữ/Giáo Dục Thời Đại

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục