M

Đồng Tháp lên phương án chống vỡ sân vì HAGL

Ban lãnh đạo CLB Đồng Tháp tiến hành bán vé qua đường công văn, lắp màn hình LED ở gần sân vận động để phục vụ đông đảo người hâm mộ, hạn chế nguy cơ vỡ sân.

HLV trưởng U19 Việt Nam muốn các học trò sớm bộc lộ sai lầm

Ông Hoàng Anh Tuấn cho rằng đối thủ U19 Lào chưa phải "thuốc thử" liều cao để các học trò của ông rút ra những bài học quý giá trước thềm giải U19 Đông Nam Á 2015.

Cuộc chạm trán Đồng Tháp – HAGL chiều 15/8 là trận đấu đáng chú ý của vòng 21 V.League, ảnh hưởng lớn đến việc trụ hạng của hai đội. Đồng Tháp đang có 20 điểm, xếp thứ 10 trong khi HAGL đứng áp chót với 14 điểm. Dù toàn thua trong 10 trận làm khách trước đó, HAGL vẫn hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên sân Cao Lãnh khi gặp đội chủ nhà.

Sân Cao Lãnh là một trong những chảo lửa tại V.League. Từ đầu tuần BTC đã bán được hơn 2.000 vé trận Đồng Tháp - HAGL qua đường công văn
Sân Cao Lãnh là một trong những chảo lửa tại V.League. Từ đầu tuần BTC đã bán được hơn 2.000 vé trận Đồng Tháp - HAGL qua đường công văn. Ảnh: Fanpage CLB Đồng Tháp.

“Từ đầu mùa, Cao Lãnh chưa lúc nào kín sân nhưng ở trận tới số lượng khán giả dự kiến đến rất đông. Vì thế, chúng tôi đồng thời tổ chức bán vé qua đường công văn từ đầu tuần cũng như trực tiếp tại sân (bắt đầu từ sáng 14/8) để mọi người dân đều có thể mua vé. Ngoài ra, ban tổ chức cũng lắp đặt một màn hình LED 24 m2 ở gần sân để phục vụ bà con không có điều kiện mua vé vào sân”, ông Trần Huy Hiển – Giám đốc kinh doanh và truyền thông của CLB Đồng Tháp cho biết.

Dự kiến, đội chủ nhà sẽ bán ra 18.000 vé, chưa kể số lượng hơn 500 vé mời. Giá vé tại sân Cao Lãnh giữ nguyên so với các trận khác, ở các mức giá 100.000 đồng (khán đài A1 khu VIP), 50.000 đồng (khán đài A1 lầu 2, 3), 40.000 đồng (khán đài A4, A5) và 30.000 đồng (khán đài B). Đối với khán đài C, D một bộ phận khán giả được miễn phí vé, số còn lại phải mua với giá 20.000 đồng/vé.

Từ đầu giải, sân Cao Lãnh chưa để xảy ra tình trạng vỡ sân. Số lượng khán giả đông nhất cũng chỉ trên 12.000 người/trận. Nhưng ban tổ chức sân cũng như CLB đã chuẩn bị sẵn những phương án để đối phó nếu số lượng người vào sân quá đông. Ông Hiển cũng cho biết thêm, số lượng nhân viên an ninh sẽ được tăng cường để bảo vệ cho các cầu thủ đội khách từ lúc tập luyện đến khi thi đấu.

Nguyễn Đăng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Việt Nam