M

Đốt cháy rụi nhà người khác vì ghen tuông

Nghe người thân báo tin vợ có quan hệ tình cảm với đồng nghiệp, Tân đón xe từ Cà Mau về Bạc Liêu rồi đốt nhà anh bạn.

Ngày 20/4, Công an huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) triệu tập Trần Hoàng Tân (34 tuổi, ngụ xã Vĩnh Mỹ B) để điều tra hành vi Hủy hoại tài sản. Bị hại là anh Hà Văn Quân (37 tuổi), ở xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình.

Làm việc với công an, Tân khai vài ngày trước nghe người thân gọi điện báo tin, thấy vợ mình là chị Phương bỏ nhà đi theo anh Quân. Hai người này cùng làm công nhân cho một doanh nghiệp ở huyện Hòa Bình.

1
Nhà anh Quân bị Tân đốt cháy rụi. Ảnh: Nhật Tân.

Sáng 19/4, Tân bỏ việc đang làm ở Cà Mau, đón xe về nhà. Không gặp được chị Phương, Tân gọi điện thoại thì vợ không nghe máy.

Sau đó, anh ta mua 0,5 lít xăng, chạy xe đến nhà anh Quân. Tại đây, Tân không gặp được anh này, nên tạt xăng vào nhà rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà và nhiều tài sản.

Sau đó, nghi can đến cơ quan công an đầu thú vào chiều 19/4.

Đốt nhà vợ cũ vì không chịu nối lại tình cảm

Sau khi chia tay, Kỳ nhiều lần tìm cách nối lại tình cảm với bà Nga nhưng không được. Tức giận, ông ta tưới xăng đốt nhà vợ cũ làm bỏng 2 người.

* Tên người vợ đã thay đổi.

 • Cà Mau

  Cà Mau

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi "Cà Mau" xuất phát từ tiếng Khmer "Tưk Kha-mau", có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà MauBạc LiêuPháp luật