Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đột kích nơi massage, kích dục cho khách ở Sài Gòn

Ngoài massage, nhân viên ở cơ sở Ánh Dương còn thường xuyên kích dục, tắm chung bồn khi khách có nhu cầu...

Ngày 8/10, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa -Xã hội TP HCM (đoàn 2) đã mời giám đốc Công ty TNHH Ánh Dương (ở quận 2 và quận Tân Phú) lên giải trình và nộp các lỗi vi phạm mà đoàn kiểm tra phát hiện.

Đêm 7/10, đơn vị này bất ngờ kiểm tra khu liên hợp xông hơi, massage và khách sạn Ánh Dương (ở quận Tân Phú).  

Tại đây, các cán bộ đã bắt quả tang hai nữ nhân viên đang thực hiện massage, kích dục cho khách nam. Theo khách, trước khi được nhân viên chiều chuộng, họ phải mua vé massage 150.000 đồng, bo cho tiếp viên 200.000 đồng.

Các nữ nhân viên cho biết, mới vào làm, không có lương cũng không có hợp đồng lao động.

Dot kich noi massage, kich duc cho khach o Sai Gon hinh anh 1
Liên hợp khách sạn, massage Ánh Dương bị phát hiện nhiều sai phạm. Ảnh: Khánh Trung.

Khu liên hợp xông hơi, massage Ánh Dương có nhiều phòng riêng biệt, lối đi nhỏ thông với nhau. Trong mỗi phòng có giường massage, bồn tắm, phòng xông hơi nhưng không thực hiện giám sát môi trường theo quy định. Đoàn đã lập biên bản 13 lỗi vi phạm hành chính như không thống kê, báo cáo định kỳ hoặc báo cáo sai sự thật về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của nhân viên. Ngoài ra khách vào lưu trú tại khách sạn, nhân viên không ghi vào sổ...

Hơn nửa tháng trước, đoàn 2 đã kiểm tra cơ sở xông hơi, xoa bóp Ánh Dương (ở quận 2) cũng bắt quả tang 2 tiếp viên nữ đang kích dục cho khách với giá 200.000 đồng mỗi giờ. Tại thời điểm kiểm tra cơ sở này có gần 10 tiếp viên đang chờ phục vụ khách. 

Khi khách vào massage, lễ tân sẽ thu 120.000 đồng. Nếu khách có nhu cầu kích dục thì bo 200.000 đồng cho nhân viên.

Theo ông Lê Văn Quý – trưởng đoàn 2, trước khi đột kích kiểm tra, ông đã cử cán bộ đi khảo sát thì phát hiện nhân viên ở đây ngoài massage còn thường xuyên “tăng ca” kích dục, tắm chung bồn khi khách có nhu cầu...

Bắt quả tang 3 cô gái kích dục cho khách ở tiệm massage

Lực lượng chức năng bất ngờ đột kích một cơ sở massage trên địa bàn quận 9 (TP HCM) phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc khiêu gợi đang kích dục cho khách.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật