Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đốt vợ rồi tự tử vì ghen

Thấy trong điện thoại vợ có 2 số điện thoại lạ, chồng nghi ngờ chị Huyền (Tây Ninh) có bồ, nên đã dùng xăng đốt nạn nhân rồi treo cổ tự tử.

Rạng sáng 26/6, nhà của vợ chồng anh Nguyễn Văn Hùng (44 tuổi) và chị Phạm Thị Huyền (46 tuổi) ở xã Trường Tây, Hòa Thành, Tây Ninh bốc cháy.

Mọi người đến nơi phát hiện chị Huyền tử vong dưới nền nhà. Tại chuồng heo nhà mẹ ruột chị Huyền cách đó khoảng 30 m, anh Hùng chết trong tư thế treo cổ.

Theo người dân, anh Hùng và vợ cãi nhau vì khi lục trong điện thoại vợ, thấy có hai số điện thoại lạ nên anh nghi ngờ chị có bồ. Một tuần trước, anh Hùng khóa cửa đòi đốt nhà nhưng mọi người kịp can ngăn.

Hai vợ chồng anh Hùng chung sống hơn 10 năm, có một con trai tám tuổi. Nhiều người cho rằng anh Hùng thiêu vợ bằng xăng rồi tự vẫn vì ghen. Công an đang điều tra vụ án.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dot-vo-roi-tu-tu-vi-ghen-637019.html

Theo VT/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tây Ninh Pháp luật

Hai thang theo dau nhom trom xang o Nha Be hinh anh

Hai tháng theo dấu nhóm trộm xăng ở Nhà Bè

Nhiều ngày trinh sát Đặc nhiệm hướng Nam chạy xe máy theo các ôtô chở xăng dầu về tận Tây Ninh mới phát hiện là dự đoán không đúng hướng.

Nguoi bat trom o Tay Ninh bi 12 thang tu treo hinh anh

Người bắt trộm ở Tây Ninh bị 12 tháng tù treo

Sau khi nghe tòa phúc thẩm tuyên 12 tháng tù treo, bị cáo - người bắt trộm nói: “Nếu tòa tuyên như vậy thì kẻ trộm sẽ lộng hành, còn ai dám bắt trộm nữa”.