Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

ĐTLA đổi tên, logo sau 13 năm tồn tại

Đội bóng chủ sân Tân An đổi tên thành CLB Long An và được chuyển giao lại cho Công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An.

Chiều 12/12, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Long An đã diễn ra buổi lễ ra mắt Công ty CP phát triển bóng đá Long An.

Tại buổi lễ, đại diện tỉnh Long An đã trao quyết định chuyển giao đội bóng ĐTLA cho công ty CP phát triển bóng đá Long An và đổi logo, tên gọi thành CLB Long An.

DTLA doi ten, logo sau 13 nam ton tai hinh anh 1

Công ty CP phát triển bóng đá Long An ra đời từ ngày 3/12 với 10 thành viên sáng lập và có vốn điều lệ 30 tỷ đồng, do ông Đỗ Hữu Hào làm chủ tịch HĐQT, ông Võ Thành Nhiệm giữ chức vụ TGĐ. Mục đích chính là muốn xây dựng đội bóng mang thương hiệu địa phương phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

CLB Long An sẽ huy động vốn từ các nhà tài trợ để có khoảng 40-45 tỷ đồng hoạt động cho mùa bóng tới. Bên cạnh đó, Sở VH-TT & DL tỉnh Long hỗ trợ thêm 9 tỷ đồng để tu sửa cơ sở vật chất. Logo mới của đội bóng là biểu tượng con trâu cùng 2 ngôi sao, với hy vọng sẽ mang đến một sự mới mẻ cho đội bóng kể từ mùa bóng 2016.

DTLA doi ten, logo sau 13 nam ton tai hinh anh 2
Logo mới của CLB Long An kể từ mùa giải 2016-2017.

Về BLĐ CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm vẫn giữ chức Chủ tịch kiêm GĐĐH CLB. Dự kiến, đến năm 2017, Công ty CP phát triển bóng đá Long An sẽ phát hành 1.500.000 cổ phiếu, tương đương 15 tỷ đồng nâng số vốn điều lệ lên 45 tỷ đồng.Nguyễn Quang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao

Hau ve Lyon: 'Kem Messi de hon Mbappe' hinh anh

Hậu vệ Lyon: 'Kèm Messi dễ hơn Mbappe'

Hậu vệ Marcelo của Lyon cho rằng "bắt chết" Kylian Mbappe là điều gần như không thể lúc này, bởi sao trẻ người Pháp đang có phong độ thăng hoa trên mọi đấu trường.