M

Dự án Green Lantern được DC tái khởi động

Theo tin từ DC, "ông lớn" truyện tranh đang hợp tác cùng hãng phim Warner Bros. trong dự án phim mới về người hùng Đèn lồng Xanh.

Tại Hội nghị Truyện tranh Comic-Con 2015 diễn ra tại San Diego, đại diện Warner Bros và DC thông báo họ đang cùng sản xuất bộ phim về anh hùng Green Lantern mang tên The Green Lantern Corps.

Theo tin nội bộ từ DC, nam diễn viên Chris Pine sẽ thủ vai người hùng Đèn lồng Xanh trong dự án này. Đại diện DC cũng chia sẻ dự án này của họ sẽ rất khác các tác phẩm chuyển thể cũ, phim không theo sát truyện tranh nguyên bản mà khai thác nhân vật theo hướng hoàn toàn bất ngờ.

Du an Green Lantern duoc DC tai khoi dong hinh anh 1
Green Lantern phiên bản 2011 là nỗi thất vọng lớn của DC khi chỉ thu về vỏn vẹn 19 triệu USD tại thị trường Mỹ.

Năm 2011, DC từng sản xuất phim về người hùng xanh vũ trụ mang tên Green Lantern. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng  Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard, Mark Strong, Angela Bassett và Tim Robbins, trong đó Ryan Reynolds trong vai anh hùng Đèn lồng Xanh. Dù được đầu tư không ít nhưng phim lại là bom xịt phòng vé, là một trong số ít tác phẩm chuyển thể thất bại của DC.

Green Lantern Corps sẽ ra rạp năm 2020, theo sau một loạt các phim chuyển thể đình đám khác của DC là Batman v Superman: Dawn of Justice (2016), Suicide Squad (2016), Wonder Woman (2017), Justice League 1 (2017), The Flash (2018), Aquaman (2018), Shazam (2019), Justice League 2 (2019) và Cyborg (2020).

 • DC Comics

  DC Comics

  DC Comics là một trong những công ty nổi tiếng hoạt động trong thị trường truyện tranh của Mỹ. Đây là bộ phận xuất bản của DC Entertainment, công ty con của Warner Bros Entertainment. Từ khi ra đời vào năm 1934 công ty đã sáng tạo một số lượng lớn các nhân vật nổi tiếng bao gồm Batman, Superman, Wonder Woman, Flash, Green Lantern, Green Arrow, Aquaman, Joker, Lex Luthor cùng nhiều nhân vật hư cấu khác.

  Bạn có biết: Tên gọi "DC" xuất phát từ bộ phim "Detective Comics" rất nổi tiếng của hãng, trong đó có sự xuất hiện của nhân vật Batman.

  • Thành lập: 1934
  • Trụ sở: Burbank, California, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Malcolm Wheeler-Nicholson

  Facebook

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

DC ComicsPhim chiếu rạp