Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dù được Adam Levine hậu thuẫn, Blake Shelton vẫn trắng tay

Adam và Blake bất ngờ trở thành nhân vật chính trong tập 3 vòng Giấu mặt của The Voice Mỹ khi quyết định đứng cùng một "chiến tuyến".

Thí sinh Josh Halverson là người kết thúc tập 3 vòng Giấu mặt với ca khúc Forever Young. Anh là người duy nhất khiến huấn luyện viên Alicia Keys nhấn nút quay lại trong tập 3. Giọng hát thu hút của Josh khiến Blake, Alicia và Miley "chiến đấu" vô cùng nghiêm túc để đưa anh về đội của mình.

Du duoc Adam Levine hau thuan, Blake Shelton van trang tay hinh anh 1
Josh Halverson là điểm sáng của tập 3 với giọng hát đặc biệt thu hút.

Giữa cuộc tranh luận, Adam Levine bất ngờ lên tiếng ủng hộ Blake Shelton. Adam chia sẻ: "Tôi yêu quý Blake, và cũng có lúc chẳng ưa anh ấy. Tôi chưa từng làm thế này bao giờ. Thật khó để nói ra những từ này, nhưng thật lòng thì tôi nghĩ Blake là huấn luyện viên tuyệt nhất dành cho bạn".

Hành động này của chàng thủ lĩnh nhóm Maroon 5 chính là "bước ngoặt" lớn trong mối quan hệ giữa hai vị huấn luyện viên khi Adam và Blake dành phần lớn thời gian để tranh luận và cạnh tranh nhau trong suốt 10 mùa trước của The Voice.

Tuy nhiên những nỗ lực của bộ đôi huấn luyện viên kì cựu nhất The Voice vẫn chưa đủ để giúp Blake có thêm một thành viên trong đội. Josh Halverson quyết định chọn về đội Alicia Keys.

Thí sinh Karlee Metzger đã chinh phục Miley và Blake ở những giây cuối phần thi với ca khúc Samson. Dù vẫn còn sự ngại ngùng trong giọng hát nhưng âm sắc dày và những nốt cao được thể hiện tốt đã giúp Karlee bước tiếp vào vòng trong. Thí sinh này đã chọn đội huấn luyện viên Miley Cyrus làm bến đỗ cho mình.

Miley Cyrus đưa thêm về đội mình thí sinh Lane Mack dễ dàng khi cô là người duy nhất nhấn nút chọn anh.

Du duoc Adam Levine hau thuan, Blake Shelton van trang tay hinh anh 2
Ca khúc Everyday I Have The Blues giúp Lane Mack giành tấm vé vào vòng trong.

Thí sinh Elia Esparza, 23 tuổi, liều lĩnh chọn tiếng Tây Ban Nha để thể hiện phần thi của mình. Huấn luyện viên Adam Levine đặc biệt khen ngợi sự lựa chọn của Elia đã khiến cô trở nên nổi bật và mang lại sự tươi mới cho chương trình.

Blake thuyết phục Elia: "Tôi có thể không phải là sự lựa chọn phù hợp nhất với dòng nhạc bạn theo đuổi. Nhưng tôi nghĩ rằng màu sắc của huấn luyện viên không phải lúc nào cũng là điều quan trọng nhất. Điểm mấu chốt là những gì tôi làm để giúp bạn nổi bật trong cuộc thi này".

Du duoc Adam Levine hau thuan, Blake Shelton van trang tay hinh anh 3
Miley mong muốn có Elia trong đội của mình nhưng thí sinh này quyết định chọn về đội Adam, người đầu tiên quay ghế lại chọn cô

 

.

Ca khúc Bust Your Windows với sự thể hiện của Bindi Liebowitz gây ấn tượng với các huấn luyện viên ngay từ những nốt đầu tiên. Adam Levine là người đầu tiên nhấn nút chọn cô. Ở những giây đâu cuối cùng, Blake quay lại và bắt đầu "cuộc chiến" quen thuộc với Adam.

Blake đã sử dụng lợi thế của huấn luyện viên giành chiến thắng nhiều nhất ở The Voice nhằm thuyết phục Bindi. Anh khẳng định trong đội mình chưa có màu sắc nào giống Bindi và Blake sẽ làm tất cả để bảo vệ cô.

Một lần nữa, Blake để tuột mất một thí sinh tài năng vào tay Adam. Có vẻ như Blake lại thiếu may mắn hơn các đồng nghiệp của mình.

Hằng Darla

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Jack co xung dang la doi thu cua Son Tung M-TP? hinh anh

Jack có xứng đáng là đối thủ của Sơn Tùng M-TP?

0 20 101

Sơn Tùng M-TP và Jack khác biệt nhau về xuất phát điểm, thể loại âm nhạc lẫn phong cách trình diễn. Nhưng vẫn có lý khi đặt hai giọng ca 9X lên “bàn cân nhạc Việt”.