M

Du học Mỹ - cơ hội nhận bằng của trường ĐH năm 20 tuổi

Bạn muốn đi du học Mỹ sớm? Làm sao nhận được bằng đại học trong 4 năm sau khi hết lớp 10? Bạn có muốn học tập trong một môi trường bản xứ đặc trưng?

Công ty INEC tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ với trường Cao đẳng Olympic vào 18h thứ 7, ngày 25/10 tại Phòng hội thảo, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM.

Học sinh đến dự hội thảo sẽ được miễn phí ghi danh của trường cùng nhiều quà tặng, hỗ trợ phí dịch vụ làm hồ sơ du học Mỹ với tỷ lệ visa hơn 95%.

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Du hoc My - co hoi nhan bang cua truong DH nam 20 tuoi hinh anh 1
Trường Olympic College.

Cao đẳng Olympic tọa lạc tại bang Washington thuộc khu vực Tây Bắc nước Mỹ - ngôi nhà của những tập đoàn thương mại và công nghệ cao danh tiếng thế giới, như hãng máy bay Boeing, Microsoft, Amazon, Starbucks… Đây cũng là một trong các khu vực tập trung cộng đồng người Việt sinh sống lâu đời tại Mỹ.

Tiểu bang Washington State là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng với chương trình học kép dành cho học sinh hết lớp 10 (đủ 16 tuổi) được học hoàn tất chương trình PTTH, và đại học đại cương trong 2 năm để chuyển tiếp lên năm 3 đại học để nhận bằng cử nhân theo mô hình: học sinh hết lớp 10 học 2 năm tại cao đẳng Olympic để nhận bằng PTTH và Associate Degree, sau đó thêm 2 năm tại trường đại học để nhận bằng cử nhân đại học.

Trường Olympic tọa lạc tại thành phố Bremerton cách trung tâm Seattle khoảng 1 giờ đi phà (phương tiện rất được ưa chuộng tại Mỹ) hoặc ôtô. Học tại trường Olympic phần lớn là sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế da trắng nên học sinh có điều kiện hoàn thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Với hơn 70 ngành học trọng tâm vào 5 lĩnh vực nổi trội: Thương mại - Kinh tế; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Khoa học Toán; Khoa học sức khỏe. Đặc biệt, ngành Khoa học Sức khỏe, Olympic là trường cao đẳng duy nhất ở Washington có đào tạo hệ Đại học ngành Điều dưỡng đảm bảo cho sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào mà có thể tham gia khóa dự bị tiếng Anh của trường. Ngoài ra, các kỳ nhập học linh động trong năm vào tháng 1, 3, 6, 9 và tổng chi phí cho 1 năm học tại Olympic khoảng 382 triệu (bao gồm học phí, sinh hoạt phí & các chi phí khác) cho phép đóng thành 3 đợt trong năm để giảm áp lực tài chính đối với sinh viên quốc tế.

Cao đẳng Olympic cũng là một trong số ít các trường cao đẳng có cung cấp ký túc xá trong trường cho sinh viên thuận tiện việc đi lại và sử dụng các tiện ích của trường bên cạnh hình thức ở khá phổ biến cho sinh viên học tại Mỹ là ở với gia đình bản xứ hoặc ở nhà thuê ngoài trường.

Trường cũng có các suất học bổng dành cho học sinh có thành tích học xuất sắc.

Sinh viên tốt nghiệp từ Olympic được ở lại làm việc 1 năm trước khi chuyển tiếp lên đại học, sau khi tốt nghiệp đại học thì có thêm 1 năm đi làm lấy kinh nghiệm theo chương trình OPT.

Du hoc My - co hoi nhan bang cua truong DH nam 20 tuoi hinh anh 2
Chương trình định hướng cho du học sinh Mỹ 2014.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 093 409 3223

Email: thuy@inec.vn - YM! inec.tuvanonline1 - Skype: inec.tuvanonline1

Website: www.duhocinec.com.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

- Hỗ trợ phí dịch vụ, miễn phí kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn xin học bổng (Không áp dụng cho tất cả các trường tại Mỹ).

- Tư vấn thủ tục nhập học miễn phí các trường ở các tiểu bang.

- Hướng dẫn thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công cao.

- Liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác.

- Lựa chọn chương trình học phù hợp với tài chính, khả năng và nguyện vọng của HS.

- Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho HS.

- Tư vấn và hỗ trợ HS, HS và phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch, gia hạn visa…

- Được liên lạc với các HS đang học tại trường.

Tư liệu: INEC

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục