Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Du học Mỹ tiết kiệm tại Cao đẳng Cộng đồng SPSCC

Giấc mơ Mỹ sẽ không còn xa với nhiều du học sinh tại trường South Puget Sound Community College (SPSCC) nhờ thủ tục nhập học đơn giản, dễ dàng và mức học phí khá hợp lý.

Mỹ là một đất nước có tài nguyên phong phú, con người văn minh cùng hệ thống luật pháp chặt chẽ. Trong lĩnh vực giáo dục, đây cũng là môi trường hoàn hảo đào tạo ra nhiều nhân tài trong mọi lĩnh vực.

Du hoc My tiet kiem tai Cao dang Cong dong SPSCC hinh anh 1

Nằm tại thành phố Olympia, Washington, SPSCC được biết đến là một trong 150 trường cao đẳng hàng đầu Mỹ, đồng thời là cơ sở đào tạo hệ 2 năm công lập được kiểm định và xếp hạng cao trên toàn nước Mỹ. SPSCC cũng là trường cao đẳng công lập duy nhất ở Mỹ được chỉ định đào tạo chương trình Certified Public Manager Program - được bảo trợ bởi chính phủ bang Washington.

Du học Mỹ dễ hơn

Nếu muốn ghi danh vào trường, sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học trực tuyến dễ dàng, I - 20 được cấp nhanh chóng sau khi ghi danh. Sinh viên cũng không bắt buộc phải có TOEFL/ IELTS. Trường có tổ chức các lớp đào tạo Anh ngữ chuyên sâu (Intensive English) cho sinh viên quốc tế, đảm bảo vào thẳng chương trình cao đẳng sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ của trường. Trường còn có dịch vụ dạy kèm miễn phí, giao thông công cộng miễn phí ở trong và quanh thành phố.

Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại những trường đại học liên kết với SPSCC để lấy bằng cử nhân.

Du học tiết kiệm chi phí tối đa

Để tiết kiệm chi phí, sinh viên có thể lựa chọn sống cùng các gia đình người Mỹ bản xứ nhằm tìm hiểu nét văn hóa của nước sở tại trong quá trình học tập. Ngoài ra, sinh viên có thể thuê căn hộ riêng hoặc ở cùng các sinh viên khác trong trường. Các sinh viên học tập trung sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ xe buýt công cộng.

Du hoc My tiet kiem tai Cao dang Cong dong SPSCC hinh anh 2
 

SPSCC đảm bảo chất lượng dạy và học ở mức cao với học phí thấp (khoảng 9.600 USD/năm). Lớp học nhỏ chỉ khoảng 20 người giúp sinh viên tương tác với giáo viên và các bạn tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên còn được đảm bảo chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng. Những sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt, sẽ được nhận  học bổng của trường (khoảng 100 suất/năm).

Với chất lượng dạy và học được đảm bảo, SPSCC nhận được nhiều tín nhiệm từ các nhà tuyển dụng và tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn duy trì mức cao.

Thông tin liên hệ đại diện trường SPSCC tại Việt Nam:
Công ty Du học Á - Âu
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373.
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Website: http://duhocaau.vn
Facebook: tuvanduhocaau


Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học

Hoc gi de chung song voi robot? hinh anh

Học gì để chung sống với robot?

Học gì để không bị robot thay thế và lấy mất công việc trong thời đại khoa học kỹ thuật bùng nổ là câu hỏi của nhiều người.