Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Du học ngành du lịch khách sạn tại Luzern, Thụy Sĩ

Trường BHMS thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict. Mỗi năm, trường đón hơn 15.000 sinh viên đến học tập.

Nếu chọn học ngành du lịch khách sạn, học sinh, sinh viên sẽ được học tại thành phố Luzern, Thụy Sĩ. Đây là địa điểm du lịch được bình chọn nổi tiếng thứ 5 trên thế giới trong năm 2010 bởi TripAdvisor. Không chỉ học tập, sinh viên còn có thể trải nghiệm những hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch, khách sạn tại thành phố thu hút du khách này.

Chương trình cử nhân tại BHMS kéo dài 3 năm. Theo đó, sinh viên sẽ trải qua 3 học kỳ lý thuyết và 3 kỳ thực tập hưởng lương. Hoàn thành chương trình, bạn sẽ được Đại học Robert Gordon (Anh) cấp bằng.

Nếu theo học chương trình thạc sĩ MBA, sinh viên sẽ học trong 2 năm, bao gồm 2 học kỳ tại giảng đường và 2 kỳ thực tập. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp của BHMS Thụy Sĩ và của Đại học Seatle (Mỹ). Mỗi kỳ thực tập kéo dài từ 5 đến 6 tháng, bạn có thể tiết kiệm được 10.000 CHF.

Để tìm kiếm cơ hội du học tại BHMS, bạn có thể tìm đến các gói tư vấn của Du học BB Cầu Xanh. Tại đây, sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí về chọn trường ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, Du học BB Cầu Xanh hỗ trợ các thủ tục hành chính, làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ.

Du hoc nganh du lich khach san tai Luzern, Thuy Si hinh anh 1

Du học BB Cầu Xanh được BHMS trao giải thưởng Best Effort Award.

Hàng năm, công ty đều hỗ trợ phụ huynh thăm sinh viên và cập nhật tin tức của du học sinh đến gia đình. Khi có nhu cầu, công ty sẽ giúp tìm hiểu thông tin liên quan đến đất đai, định cư, chính trị và xã hội Thụy Sĩ. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng, vé máy bay miễn phí và hỗ trợ phí visa khi đăng ký.

Du hoc nganh du lich khach san tai Luzern, Thuy Si hinh anh 2

Đại diện Du học BB Cầu Xanh (trái) và hiệu trưởng BHMS trong chuyến thăm và làm việc tại khu học xá mới của BHMS.

Du học BB Cầu Xanh đáp ứng đầy đủ nhu cầu về du học Thụy Sĩ, bao gồm các khóa học ngôn ngữ, học phổ thông lấy bằng cấp ba Thụy Sĩ để học tại các trường đại học công lập Thụy Sĩ, học phổ thông để lấy bằng tú tài quốc tế, học đại học và thạc sĩ.

Du hoc nganh du lich khach san tai Luzern, Thuy Si hinh anh 3

Đại diện Du học BB Cầu Xanh thăm sinh viên đang theo học tại BHMS và cập nhật tin tức của các em với phụ huynh.

Để có thêm nhiều thông tin, học sinh - sinh viên có thể đến buổi hội thảo của BB Cầu Xanh để nhận tư vấn trực tiếp từ cô Thongsawai, phụ trách tuyển sinh của trường.

Thời gian: 9h30 thứ bảy, ngày 18/6.

Địa điểm: Văn phòng Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Đăng ký tham dự tại đây.

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Hà Nội: số 13 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa. Điện thoại: 0437325896. 

TP HCM: Mr Thành, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

Điện thoại: 093359906.

Website: www.bridgeblue.edu.vn
Mộc-Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học