Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Du học Thụy Sĩ tại 5 trường của Tập đoàn SEG

Thụy Sĩ là chiếc nôi của ngành du lịch khách sạn với hơn 20 trường đào tạo đầu ngành, trong đó phải kể đến 5 trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA thuộc Tập đoàn SEG.

Là đại diện chính thức cho Tập đoàn SEG, Công ty BB Cầu Xanh với nhiều kinh nghiệm tư vấn du học Thụy Sĩ và trải nghiệm thực tế sẽ cung cấp cho sinh viên và gia đình dịch vụ hoàn thiện, miễn phí trong suốt quá trình du học.

Du hoc Thuy Si tai 5 truong cua Tap doan SEG hinh anh 1
Ban giám đốc cùng CEO của Tập đoàn SEG tới thăm và tuyên dương dịch vụ xuất sắc về tư vấn và hỗ trợ du học Thụy Sĩ  đối với Công ty Du học BB Cầu Xanh.

 

Học khách sạn, du lịch và doanh nghiệp kinh doanh tại trường César Ritz

Dựa trên triết lý của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến sự cao cấp, chất lượng hoàn hảo, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức để nâng cao khả năng thành công và trở thành những lãnh đạo giỏi trong ngành du lịch - khách sạn. Được công nhận bởi một danh sách các tổ chức uy tín khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng về quản trị du lịch và khách sạn.

CAA - Viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ
Nằm ngay tại trung tâm châu Âu, Viện Nghệ thuật Ẩm thực CAA sẽ trang bị cho sinh viên các triết lý và xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của CAA nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp (làm bánh, chocolate Thụy Sĩ) và các lớp học về lý thuyết quản lý.

Học khách sạn và kinh doanh tại HIM 

Du hoc Thuy Si tai 5 truong cua Tap doan SEG hinh anh 2
Đại diện Cầu Xanh trong chuyến công tác thường niên tại trường HIM, Thụy Sĩ.

Là nơi khai sinh ra ngành du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất để sinh viên học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, khiến sinh viên có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại HIM được kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và phong cách quản lý kiểu Mỹ đương thời. Sinh viên sẽ nắm được toàn bộ điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lý trên toàn cầu.

Học khách sạn và thiết kế tại IHTTI

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự sang trọng trong thiết kế kiến trúc khách sạn cho phép sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giảng viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn và thiết kế.

Học khách sạn, sự kiện, resort và spa tại SHMS

Du hoc Thuy Si tai 5 truong cua Tap doan SEG hinh anh 3
Đại diện du học BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại Tập đoàn SEG Thụy Sĩ.

 

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là nơi đào tạo kinh doanh khách sạn của nước này. Trường cung cấp một loạt khóa học được thừa nhận rộng rãi như chương trình thạc sĩ quản lý khách sạn, chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Bên cạnh đó, khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng, giúp sinh viên nâng cao cơ hội nghề nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao và phức tạp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học Thụy Sĩ tại 5 trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA, BB Cầu Xanh tổ chức buổi tư vấn với sự tham gia của Mr Frank Schile - đại diện Tập đoàn SEG vào 10h ngày 20/6 tại Văn phòng Cầu Xanh - số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Tham gia buổi tư vấn, các du học sinh Thụy Sĩ vào kỳ cuối 2016 và kỳ đầu 2017 sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ công ty. Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội nhận bộ dao Thuỵ Sĩ 5 chức năng và các phần quà khác. Đăng ký dự buổi tư vấn tại đây.

Công ty BB Cầu Xanh
Tại Hà Nội: số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7325 896 - Hotline: 098 40 23247
Email: study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: Liên hệ Mr. Thành, tầng trệt toà nhà Rosana, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1
Điện thoại: 0933 55 99 06 - Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
www.bridgeblue.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học

Nhung dieu phai dep nen luu y khi giam can hinh anh

Những điều phái đẹp nên lưu ý khi giảm cân

0

Ở độ tuổi nào, phụ nữ đều mơ ước có một thân hình gợi cảm và thon gọn. Bởi vậy, việc giảm cân thế nào cho hiệu quả luôn là câu hỏi lớn của hội chị em.