Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất du học 1/2

Giai ma suc hut cua du hoc My hinh anh

Giải mã sức hút của du học Mỹ

Mỹ là thỏi nam châm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến du học và làm việc, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Những yếu tố dưới đây lý giải cho sức hút mạnh mẽ của nước Mỹ.

Cau chuyen ngoai ngu va du hoc hinh anh

Câu chuyện ngoại ngữ và du học

Du học không chỉ là ước mơ, dự định, mà còn là hành trình dài đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt. Trong đó, sự chuẩn bị về ngoại ngữ là quan trọng nhất.

Lay bang DH Anh quoc trong 12 thang hinh anh

Lấy bằng ĐH Anh quốc trong 12 tháng

Các sinh viên Việt Nam có cơ hội hoàn tất bằng cử nhân trong 1 năm với văn bằng từ các đại học hàng đầu Anh quốc như Đại học Central Lancashier, Oxford Brookes, Portsmouth, Northumbria… cùng với các suất học bổng giá trị đến 51 triệu đồng từ Học viện Informatics dành cho khóa nhập học tháng 9/2013.

Hoi thao du hoc Malaysia - hoc bong du hoc ban phan he 2013 hinh anh

Hội thảo du học Malaysia - học bổng du học bán phần hè 2013

Hội thảo của Đại học Sunway - trường đại học xuất sắc được “công nhận 6 sao” bởi Bộ Giáo dục Malaysia và liên kết với đối tác là các trường ĐH danh tiếng trên thế giới như: ĐH Monash (Úc), ĐH Victoria (Úc), ĐH Western Michigan (Mỹ), ĐH Lancaster (Anh), Học viện Le Cordon Blue (Pháp).

Hoi thao du hoc Singapore 2013 voi hoc phi re nhat hinh anh

Hội thảo du học Singapore 2013 với học phí rẻ nhất

Nền kinh tế ngày càng cạnh tranh và áp lực cuộc sống theo đó cũng tăng cao. Nhu cầu được học nhiều chuyên ngành cùng lúc để đảm bảo một sự nghiệp vững chắc, một tương lai rộng mở hơn đang khiến nhiều HS - SV lo lắng vì khó khăn về thời gian lẫn chi phí.

Xem thêm