M

Du khách Mỹ chết trong phòng trọ ở Hội An

Nam du khách người Mỹ tử vong trong phòng trọ ở Hội An, trước khi tìm đến cái chết anh ta gửi thư tuyệt mệnh về cho gia đình.

Ngày 10/5, đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng Công an TP Hội An (Quảng Nam), cho hay nhà chức trách đã bàn giao thi thể người đàn ông 31 tuổi là du khách mang quốc tịch Mỹ cho người thân đưa về nước lo hậu sự.

Du khach My chet trong phong tro o Hoi An hinh anh 1
Phường Cẩm Châu, TP Hội An (Quảng Nam), nơi phát hiện thi thể du khách. Ảnh: Google Maps.

Du khách này đến Hội An và thuê trọ ở đường Trần Nhân Tông (phường Cẩm Châu, TP Hội An) để làm nơi tạm trú. Hai hôm trước, chủ nhà phát hiện vị khách trọ bất ngờ tử vong và cơ thể đã bắt đầu phân hủy nên trình báo lực lượng chức năng.

Quá trình điều tra xác định trước khi chết, nạn nhân đã gửi một lá thư tuyệt mệnh về cho người thân ở Mỹ. 

Một người Mỹ chết trong tư thế treo cổ ở Hội An

Một người đàn ông có quốc tịch Mỹ được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại một căn nhà ở Hội An, Quảng Nam.

 

 • Hội An

  Hội An

  Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh, được thành lập ngày 29 tháng 1 năm 2008. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III, trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Phía đông giáp biển Đông; phía tây giáp hai thị xã Điện Bàn và huyện Duy Xuyên; phía nam giáp huyện Duy Xuyên; phía bắc giáp thị xã Điện Bàn, đều thuộc tỉnh Quảng Nam.

  Bạn có biết: Trang du lịch trực tuyến nổi tiếng thế giới Tripadvisor bình chọn và công bố danh sách 10 điểm đến có ẩm thực hấp dẫn nhất châu Á, trong đó các món ăn truyền thống của Hội An được xếp ở vị trí thứ 6.

  • Dân số: 135,450 (2015)
  • Diện tích: 61,47km2
  • Phân chia hành chính: 9 phường, 4 xã
  • Mã điện thoại: 235 (Quảng Nam)
  • Biển số xe: 92 (Quảng Nam)

Đắc Đức

Bình luận

Tin tức mới nhất Hội An