M

Du khách nhập viện vì trèo lên toilet

Chê toilet bẩn, một du khách người Trung Quốc trèo lên bệ bồn cầu ở sân bay ngồi xổm, khiến toilet bị sập và phải nhập viện do chấn thương.

Theo Daily Mail, sự cố xảy ra với Jin Pai, du khách 35 tuổi tại sân bay quốc tế Hefei Xinqiao, thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc. Trong lúc đợi lên máy bay, Jin Pai vào toilet sân bay. Tuy nhiên, theo nhân viên ở sân bay, anh chàng không muốn ngồi vì sợ bẩn nên trèo hẳn lên bệ để ngồi xổm.

Toilet vỡ vụn khi du khách trèo lên ngồi xổm.
Toilet vỡ vụn khi du khách trèo.

Bất ngờ bệ toilet nứt toác và vỡ tan. Jin Pai bị những vết cắt sâu ở mông và chân do mảnh sứ cứa vào. Anh gọi điện cho bạn cầu cứu, trong khi nằm trên sàn toilet với nhiều vết thương.

Jin Pai được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Hefei và phải khâu hàng chục mũi. Anh kể với bạn về nguyên nhân xảy ra sự cố, nhưng sau đó đã không khai thật với cảnh sát vì sợ phải bồi thường thiệt hại.

Quản lý sân bay cho rằng, sự cố chỉ là tai nạn đáng tiếc. Bo Chiang, phát ngôn của cảnh sát, cho biết: “Dù thế nào chúng tôi muốn cảnh bảo với mọi người rằng toilet là để ngồi, chứ không phải để đứng”.

Lột phăng quần áo, trần như nhộng bước qua cửa an ninh

Bực bội vì phải bỏ giày và thắt lưng khi đi qua cửa an ninh sân bay, một du khách cởi quần áo, bước qua cửa trong trạng thái như khi lọt lòng mẹ.

Thúy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài