Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Du lịch châu Á chỉ với 600.000 đồng một ngày

Khi nói đến du lịch nước ngoài, nhiều người lắc đầu vì sợ chi phí quá đắt.Tuy nhiên, tại các thành phố này, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm với một số tiền vừa phải.

Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 1 Bắc Kinh, Trung Quốc: Bắc Kinh có hai mặt: cổ điển và hiện đại. Một Bắc Kinh cổ điển với các nhà hàng và chợ truyền thống, các di tích lịch sử ấn tượng. Mặt khác là Bắc Kinh hiện đại với những hộp đêm, ẩm thực cao cấp và các cửa hiệu mua sắm hạng sang. Nếu khéo chi tiêu và không quá mạnh tay, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một chuyến đi ở Bắc Kinh với 600.000 đồng một ngày.
Bắc Kinh, Trung Quốc: Thủ đô xứ sở Vạn Lý Trường Thành có mặt cổ điển với các nhà hàng và chợ truyền thống, các di tích lịch sử ấn tượng. Mặt khác, Bắc Kinh hiện đại với những hộp đêm, ẩm thực cao cấp và các cửa hiệu mua sắm hạng sang. Nếu khéo chi tiêu và không quá mạnh tay, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một chuyến đi ở Bắc Kinh với 600.000 đồng một ngày.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 2 Bali, Indonesia: Hãy ở trong các nhà khách giá rẻ và thưởng thức các món ăn đường phố, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thiên đường ở Bali chỉ với 600.000 đồng một ngày.
Bali, Indonesia: Hãy ở trong các nhà khách giá rẻ và thưởng thức các món ăn đường phố, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thiên đường ở Bali.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 3 Bangkok, Thái Lan: Là thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, Bangkok đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, từ các con phố mua sắm, những khu chợ nhộn nhịp tới ẩm thực phong phú... với chi phí cơ bản chưa tới 600.000 đồng một ngày.
Bangkok, Thái Lan: Là thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, Bangkok đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, từ các con phố mua sắm, những khu chợ nhộn nhịp tới ẩm thực phong phú... với chi phí cơ bản ở mức dễ chấp nhận.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 4 Đảo Boracay, Philippines: Bạn có thể lên một chuyến bay ngắn từ Manila sang đảo Boracay, một thiên đường nhiệt đới với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các tour lặn biển, đi thuyền, các căn lều cạnh biển và những món ngon đều có giá phải chăng, bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời chỉ với khoảng 600.000 đồng một ngày.
Đảo Boracay, Philippines: Bạn có thể lên một chuyến bay ngắn từ Manila sang đảo Boracay, một thiên đường nhiệt đới với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các tour lặn biển, đi thuyền, các căn lều cạnh biển và những món ngon đều có giá phải chăng. Bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời chỉ với khoảng 600.000 đồng một ngày.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 5 Chiang Mai, Thái Lan: Nổi tiếng với những đền đài tuyệt mĩ và ẩm thực độc đáo, Chiang Mai đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là lễ hội đèn trời có một không hai trên thế giới. Tại đây, với khoảng 600.000 đồng một ngày bạn có thể ở được trong những khách sạn đẹp và thưởng thức các món đặc sản ngon lành.
Chiang Mai, Thái Lan: Nổi tiếng với những đền đài tuyệt mĩ và ẩm thực độc đáo, Chiang Mai đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là lễ hội đèn trời. Tại đây, với khoảng 600.000 đồng mõi ngày, bạn có thể ở trong những khách sạn đẹp và thưởng thức các món đặc sản ngon lành.

10 điểm tham quan hấp dẫn nhất Đài Loan

Chợ đêm cuối tuần Hoa Viên có các hàng san sát mà chỉ nhìn thôi đã muốn ăn.


Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 6 Đài Bắc, Đài Loan: Đài Loan có đủ cả núi cả biển cách nhau một khoảng không xa. Thành phố Đài Bắc nằm ở bờ Bắc với những chợ ẩm thực thú vị, các con phố mua sắm giá rẻ và cuộc sống sôi động về đêm. Chi phí ăn ở cơ bản chỉ khoảng 600.000 đồng một ngày khiến đây là lựa chọn của nhiều du khách.
Đài Bắc, Đài Loan: Đài Loan có đủ cả núi cả biển cách nhau một khoảng không xa. Thành phố Đài Bắc nằm ở bờ Bắc với những chợ ẩm thực thú vị, các con phố mua sắm giá rẻ và cuộc sống sôi động về đêm. Chi phí ăn ở cơ bản chỉ khoảng 600.000 đồng một ngày khiến đây là lựa chọn của nhiều du khách.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 7 Kathmandu, Nepal: Nằm ở chân dãy Himalayas, thủ đô của Nepal là một thành phố nổi tiếng về tâm linh và sự hòa hợp với thiên nhiên.Chỗ ở rất dễ tìm, có nhiều quán cà phê dành cho du khách.Với 600.000 đồng một ngày, bạn sẽ có được những trải nghiệm khó quên trong tại vùng đất linh thiêng này.
Kathmandu, Nepal: Nằm ở chân dãy Himalaya, thủ đô của Nepal là một thành phố nổi tiếng về tâm linh và sự hòa hợp với thiên nhiên.Chỗ ở rất dễ tìm, có nhiều quán cà phê dành cho du khách. Với 600.000 đồng một ngày, bạn sẽ có được những trải nghiệm khó quên trong tại vùng đất linh thiêng này.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 8 Luang Prabang, Lào: Nằm ở phía tây bắc Lào, Luang Prabang là một thành phố bình yên, địa điểm du lịch bụi yêu thích của các du khách nước ngoài. Các du khách có thể dễ dàng tìm được chỗ ở, những quán ăn địa phương ngon chỉ với khoảng 500.000 đồng một ngày.
Luang Prabang, Lào: Nằm ở phía tây bắc Lào, Luang Prabang là một thành phố bình yên, địa điểm du lịch bụi yêu thích của các du khách nước ngoài. Các du khách có thể dễ dàng tìm được chỗ ở, những quán ăn địa phương ngon.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 9 Manila, Philipines: Thủ đô của Philipines có cuộc sống sôi động về đêm và ẩm thực phong phú. Chi phí ở đây khá rẻ, chỉ vào khoảng 400.000 đồng một ngày.
Manila, Philipines: Thủ đô của Philipines có cuộc sống sôi động về đêm và ẩm thực phong phú. Chi phí ở đây khá rẻ, chỉ vào khoảng 400.000 đồng một ngày.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 10 Phnom Penh, Campuchia: Thủ đô của Campuchia nằm giữa Siem Reap và bờ biển, khiến đây là điểm đến không thể bỏ qua. Du khách có thể ăn tối ở các nhà hàng, vui chơi ở hộp đêm và mua sắm ở các khu chợ với chi phí cơ bản khoảng 600.000 đồng một ngày.
Phnom Penh, Campuchia: Thủ đô của Campuchia nằm giữa Siem Reap và bờ biển, khiến đây là điểm đến không thể bỏ qua. Du khách có thể ăn tối ở các nhà hàng, vui chơi ở hộp đêm và mua sắm ở các khu chợ với chi phí cơ bản khoảng 600.000 đồng một ngày.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 11 Phuket, Thái Lan: Những bãi biển trong vắt, xanh biếc với cát trắng và nắng vàng khiến đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Thái Lan. Bạn có thể ở trong các nhà gỗ, tắm biển và tham quan với chưa tới 600.000 đồng một ngày.
Phuket, Thái Lan: Những bãi biển trong vắt, xanh biếc với cát trắng và nắng vàng khiến đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Thái Lan. Bạn có thể ở trong các nhà gỗ, tắm biển và tham quan.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 12 Rangoon, Myanmar: Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ thoải mái, yên bình. Chỉ với chưa tới 600.000 đồng một ngày, du khách có thể ở khách sạn tốt, ăn ngon và tham quan các đền đài ở thành phố nhộn nhịp này.
Rangoon, Myanmar: Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ thoải mái, yên bình. Chỉ với chưa tới 600.000 đồng một ngày, du khách có thể ở khách sạn tốt, ăn ngon và tham quan các đền đài ở thành phố nhộn nhịp này.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 13 Seoul, Hàn Quốc: Nhắc đến Hàn Quốc bạn sẽ nghĩ đây là một nơi xa vời và có chi phí đắt đỏ, thực ra nếu ở các nhà nghỉ bình dân và ăn những món giá rẻ trên đường phố, bạn có thể thỏa nguyên mơ ước được du lịch nơi đây với 600.000 đồng một ngày.
Seoul, Hàn Quốc: Nhắc đến Hàn Quốc bạn sẽ nghĩ đây là một nơi xa vời và có chi phí đắt đỏ, thực ra nếu ở các nhà nghỉ bình dân và ăn những món giá rẻ trên đường phố, bạn có thể thỏa nguyên mơ ước được du lịch nơi đây với 600.000 đồng một ngày.
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 14 Siem Reap, Campuchia: Tại đây có Ankor Wat, di tích nổi tiếng thế giới của đế chế Khmer. Thành phố này có đầy đủ mọi thứ một du khách cần như quán rượu, hiệu sách, nhà nghỉ... với chi phí cơ bản khoảng 600.000 đồng một ngày.
Siem Reap, Campuchia: Tại đây có Ankor Wat, di tích nổi tiếng thế giới của đế chế Khmer. Thành phố này có đầy đủ mọi thứ một du khách cần như quán rượu, hiệu sách, nhà nghỉ...
Du lich chau A chi voi 600.000 dong mot ngay hinh anh 15 Vientiane, Lào: Thủ đô bình yên của Lào đem lại khá nhiều bất ngờ cho du khách. Chi phí ở đây tương đối rẻ, bạn có thể thưởng thức bia Lào nổi tiếng, đi thám hiểm rừng hay tham gia các tour sinh thái với khoảng 400.000 đồng một ngày.
Vientiane, Lào: Thủ đô bình yên của Lào đem lại khá nhiều bất ngờ cho du khách. Chi phí ở đây tương đối rẻ. Bạn có thể thưởng thức bia Lào nổi tiếng, đi thám hiểm rừng hay tham gia các tour sinh thái với khoảng 400.000 đồng một ngày.

7 món đặc sản kỳ lạ của Thái Lan

Tép còn đang nhảy, sò lên men, bò sống rưới tiết, đậu có mùi "xì hơi"... là những món thách thức sự dũng cảm của du khách.

Hoàng Linh

Ảnh: Lolwot

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch

Lang bich hoa day sac mau doc dao o Han Quoc hinh anh

Làng bích họa đầy sắc màu độc đáo ở Hàn Quốc

0 10

Ngôi làng Gamcheon ở Busan (Hàn Quốc) được ví như những mảnh ghép lego sặc sỡ. Nơi đây đã trở thành nguồn cảm hứng để tạo nên làng bích họa Tam Thanh ở Quảng Nam (Việt Nam).

Toa nha kieu kim tu thap o Trung Quoc gay chong mat hinh anh

Tòa nhà kiểu kim tự tháp ở Trung Quốc gây chóng mặt

1 103 2

Với thiết kế độc nhất vô nhị, tòa nhà cao 100 m ở Côn Sơn (Trung Quốc) đã thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Nhiều ý kiến cho rằng nhìn lâu vào tòa nhà, bạn sẽ thấy chóng mặt.