M

Du lịch lễ hội cỏ hồng ở Đà Lạt với 3 triệu đồng?

Đầu tháng 12 mình và ông xã sẽ bay vào Đà Lạt hưởng tuần trăng mật và dự lễ hội cỏ hồng. Bạn nào đi rồi có thể chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm. (Yến Nhi, Hà Nội).

Mình dự định ở Đà Lạt ngày 3 ngày (1-3/12) với chi phí dự trù là 3 triệu đồng (không bao gồm vé máy bay). Mình tham khảo một số tour ở Đà Lạt và quyết định tham gia gói 800.000 đồng/người cho lịch trình 2 ngày 1 đêm.

Ngày đầu tiên theo lịch trình là: Thiền viện Trúc Lâm - Hồ Tuyền Lâm - Dinh Bảo Đại - Thác Datanla - Nhà thờ Chánh tòa Đà Lạt - Thung lũng Tình yêu - Chùa Vạn Hạnh.

Ngày thứ 2 lịch trình là: Làng đồng bào dân tộc bản địa - Làng hoa Vạn Thành - Chinh phục đỉnh Langbian bằng xe jeep (chi phí tự túc) - Thung lũng vàng - Nhà ga Đà Lạt - Bảo tàng Tây Nguyên - Tham quan vườn dâu.

Tour này nhà nghỉ khách tự túc nên mình muốn nhờ mọi người tư vấn giúp về chỗ ở. Mình muốn đặt khách sạn 3 sao, có view đẹp, giá 300.000-500.000 đồng.

Còn ngày thứ 3 ở Đà Lạt mình và chồng sẽ đi loanh quanh trong thành phố và tham dự lễ hội cỏ hồng. Do chưa đi xa bao giờ nên khá lo lắng, hơn nữa đây lại là thời điểm khách du lịch đến Đà Lạt đông. Nhiều người nói rằng đi vào mùa du lịch, rất hay bị chặt chém.

Anh, chị nào đi rồi có thể cho vợ chồng mình một số lời khuyên. Mình xin cảm ơn.

Đà Lạt mộng mơ trong 'Dấu ấn Việt Nam'

Có lẽ ai cũng mong muốn đến xứ ngàn hoa để tạm gác lại những lo toan, được hít thở không khí trong lành, tươi mát giữa khung cảnh thơ mộng, quyến rũ lòng người.

Vì sao sau một đêm cỏ hồng ở Đà Lạt biến thành cỏ tuyết?

Khi mặt trời vừa lên những đồi cỏ hồng đã khoác lên mình chiếc áo mới với màu trắng tinh khôi.

 • Lâm Đồng

  Lâm Đồng

  Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam, tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Do vị trí địa lý, thời tiết nơi đây ôn hòa và mát mẻ quanh năm dao động từ 18 – 25 độ C.

  Bạn có biết: Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt và Bảo Lộc).

  • Diện tích: 9.773,5 km²
  • Dân số: 1.246.200
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 10 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 263
  • Biển số xe: 49

Độc giả Yến Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà NộiLâm ĐồngDu lịch