Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Du lịch rẻ với AirAsia

Hãng hàng không AirAsia giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các đường bay từ Hà Nội đến Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), Perth, Gold Coast (Úc).

Đây là chương trình được thực hiện nhân dịp hội chợ du lịch quốc tế diễn ra tại trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) từ ngày 3-6/4. Khách đến tham quan tại đây có thể đặt vé cho đường bay từ Hà Nội đến Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia) với mức giá từ 43.000 đồng/ chiều (chưa gồm thuế và phụ phí sân bay) hoặc đến Perth, Gold Coast (Úc) với giá từ 5,64 triệu đồng/ chiều (chưa gồm thuế và phụ phí sân bay). Các vé khuyến mãi đặt trong thời gian này sẽ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 15/4-20/7.

Du lich re voi AirAsia hinh anh 1


Du lich re voi AirAsia hinh anh 2

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động tại hội chợ du lịch, gian hàng của AirAsia chào đón khách hàng với nhiều phần quà dễ thương. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội đặc biệt nhận vé bay miễn phí đến Bangkok hay Kuala Lumpur khi tham gia cuộc thi ảnh Amazing AirAsia trên Facebook.

Du lich re voi AirAsia hinh anh 3

Du lich re voi AirAsia hinh anh 4

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ được Skytrax bình chọn tốt thế giới trong 6 năm liền. Với mức giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, AirAsia mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chi phí tiết kiệm nhất.

Tư liệu: AirAsia

Bình luận

Bạn có thể quan tâm