Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Du lịch Singapore đẳng cấp cùng VPBank MasterCard

Với mục đích tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, từ ngày 20/7/2013 đến hết ngày 30/9, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình "Trải nghiệm đẳng cấp du lịch Singapore cùng thẻ VPBank MasterCard".

Theo đó, khách hàng đang sở hữu thẻ VPBank MasterCard, bao gồm: thẻ VPBank MasterCard Ecard, thẻ VPBank MasterCard MC2, thẻ VPBank MasterCard Platinum và thẻ đồng thương hiệu VPBank – Vietnam Airline MasterCard Platinum khi thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ tại nước ngoài và qua mạng Internet đạt mức chi tiêu cao nhất (tối thiểu 10.000.000 VND) trong thời gian diễn ra Chương trình sẽ có cơ hội trúng 1 trong 6 giải thưởng hấp dẫn và giá trị, cụ thể:

1 giải nhất: 1 chuyến du lịch Singapore 2 người trị giá 120 triệu đồngdành cho khách hàng có chi tiêu thẻ tại nước ngoài cao nhất.

2 giải nhì: Mỗi giải là 1 cặp vé khứ hồi đi Singapore trị giá 24 triệu đồng dành cho 2 khách hàng có chi tiêu thẻ tại nước ngoài đứng thứ 2 và thứ 3.

3 giải ba: Mỗi giải là 1 cặp vé khứ hồi chặng nội địa trị giá 12 triệu đồng dành cho 3 khách hàng có chi tiêu thẻ tại nước ngoài đứng thứ 4, thứ 5 và thứ 6.

Thẻ VPBank MasterCard là thẻ tín dụng quốc tế, có thể sử dụng để chi trả tiền hàng hóa dịch vụ tại trên 198 quốc gia, rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn cầu và toàn bộ máy ATM tại Việt Nam. Khách hàng sử dụng thẻ VPBank MasterCard, có thể thanh toán với hạn mức lên đến 500 triệu VND, miễn lãi suất trong vòng 45 ngày và được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác.

Du lich Singapore dang cap cung VPBank MasterCard hinh anh 1
Khách hàng giao dịch tại VPBank.

Trải nghiệm đẳng cấp du lịch Singapore cùng thẻ VPBank MasterCard là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động được VPBank triển khai để kỷ niệm 20 năm hành động vì những ước mơ, đồng thời để cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và trao gửi niềm tin vào VPBank trong suốt 20 năm qua. 

Để biết thêm thông tin chi tiết,  liên hệ: 1900 545145 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập website http://www.vpb.com.vn.

Du lich Singapore dang cap cung VPBank MasterCard hinh anh 2 Tư liệu: VPBank

Bạn có thể quan tâm

TTDN

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.