Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Du ngoạn Hạ Long bằng du thuyền tầm giá 3 triệu đồng

Một chuyến du lịch trên du thuyền sang trọng sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng được cảnh quan kỳ vĩ, cũng như mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Du ngoan Ha Long bang du thuyen tam gia 3 trieu dong hinh anh 1 1.	Du thuyền Paradise Hạ Long: Paradise Hạ Long là một du thuyền 5 sao đẳng cấp, nội thất hài hòa tình tế, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo. Điểm độc đáo trên Paradise Hạ Long là sở hữu những cabin rộng rãi với ban công riêng, khu spa và massage, nhà hàng, quầy bar, sân chơi… Ngoài ra, buổi sáng sớm trên du thuyền bạn sẽ được hướng dẫn những bài tập dưỡng sinh bổ ích trên boong tàu giữa biển trời mênh mông là trải nghiệm lý thú dành cho bạn. Giá cho một tour 2 ngày 1 đêm trên Paradise thấp nhất là 2,95 triệu một người, với những tour 3 ngày 2 đêm với loại phòng nghỉ sang trọng giá sẽ tăng lên. Ảnh: Duthuyen.halongcruise.vn.
Paradise: Đây  là một du thuyền 5 sao, có những cabin rộng rãi với ban công riêng, khu spa và massage, nhà hàng, quầy bar, sân chơi… Ngoài ra, buổi sáng sớm trên du thuyền bạn sẽ được hướng dẫn những bài tập dưỡng sinh bổ ích trên boong tàu giữa biển trời mênh mông là trải nghiệm lý thú dành cho bạn. Giá cho một tour 2 ngày 1 đêm trên Paradise thấp nhất là 2,95 triệu một người, với những tour 3 ngày 2 đêm với loại phòng nghỉ sang trọng giá sẽ tăng lên. Ảnh: Duthuyen.halongcruise.vn.
Du ngoan Ha Long bang du thuyen tam gia 3 trieu dong hinh anh 2 2.	Du thuyền Starlight Hạ Long: Hạ thủy lần đầu 5 năm 2013, Starlight Hạ Long là một trong những du thuyền mới nhất phục vụ du khách trên vịnh Hạ Long. Với diện tích lên tới 600 m2 mỗi tầng, du khách sẽ có cảm giác như đang ở trên một khách sạn 5 sao đẳng cấp trên mặt đất. Đặc biệt trên du thuyền có một hầm rượu lớn với nhiều loại rượu cao cấp, đáp ứng những thú thưởng thức của những du khách khó tính. Giá tour 2 ngày 1 đêm trên Starlight Hạ Long rẻ nhất là 2,99 triệu, tour 3 ngày 2 đêm là 6,3 triệu. Ảnh: Duthuyen.halongcruise.vn.
Starlight: Hạ thủy lần đầu 5/2013, Starlight Hạ Long là một trong những du thuyền mới nhất phục vụ du khách trên vịnh Hạ Long. Với diện tích lên tới 600 m2 mỗi tầng, du khách sẽ có cảm giác như đang ở trên một khách sạn 5 sao đẳng cấp trên mặt đất. Đặc biệt trên du thuyền có một hầm rượu lớn với nhiều loại rượu cao cấp, đáp ứng những thú thưởng thức của những du khách khó tính. Giá tour 2 ngày 1 đêm trên Starlight Hạ Long rẻ nhất là 2,99 triệu, tour 3 ngày 2 đêm là 6,3 triệu. Ảnh: Duthuyen.halongcruise.vn.
Du ngoan Ha Long bang du thuyen tam gia 3 trieu dong hinh anh 3 3.	Du thuyền Hương Hải Sealife: Hạ thủy vào tháng 4 năm 2013, du thuyền được thiết kế kiểu dáng hiện đại trang nhã, với khung vỏ bằng sắt, nội thất gỗ cao cấp sẽ khiến bạn phải hài lòng. Trải nghiệm một tour tham quan vịnh Hạ Long trên du thuyền, bạn sẽ có cơ hội tham quan đầy đủ những địa danh hấp dẫn của vịnh, hay trải nghiệm những trò chơi, câu mực, chèo kayak hấp dẫn … Giá tour 2 ngày 1 đêm của Hương Hải Sealife là 2,75 triệu, 3 ngày 2 đêm là 5 triệu đồng. Ảnh: Huonghaihalong.com.
Hương Hải Sealife: Hạ thủy vào tháng 4/2013, du thuyền có khung vỏ bằng sắt, nội thất gỗ cao cấp. Trải nghiệm một tour tham quan trên du thuyền, bạn sẽ có cơ hội tham quan đủ địa danh hấp dẫn của vịnh, hay trải nghiệm những trò chơi, câu mực, chèo kayak … Giá tour 2 ngày 1 đêm là 2,75 triệu. Ảnh: Huonghaihalong.com.
Du ngoan Ha Long bang du thuyen tam gia 3 trieu dong hinh anh 4 4.	Indochina Sails Hạ Long: Du thuyền sang trọng mang thương hiệu Indochina Sails sử dụng nội thất gỗ cao cấp được trạm trổ cầu kỳ, mỗi phòng đều rộng rãi thoáng mát với phòng tắm riêng bằng đá cẩm thạch. Với nhà hàng và quầy bar riêng biệt, du khách trải nghiệm trên Indochina Sails với các tiện nghi đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng khó phai. Giá tour trên Indochina Sails cũng tương đối mềm, 2 ngày 1 đêm có giá 2,8 triệu, còn với tour 3 ngày 2 đêm có giá 5,2 triệu mỗi người. Ảnh: Dulich-halong.com.
Indochina Sails: Mỗi phòng trên du thuyền đều rộng, thoáng mát với phòng tắm riêng bằng đá cẩm thạch. Giá tour cũng tương đối mềm, 2 ngày 1 đêm có giá 2,8 triệu, còn với tour 3 ngày 2 đêm có giá 5,2 triệu mỗi người. Ảnh: Dulich-halong.com.
Du ngoan Ha Long bang du thuyen tam gia 3 trieu dong hinh anh 5 5.	Du thuyền Emeraude Hạ Long: Đây là du thuyền được thiết kế theo phong cách truyền thống của Pháp sẽ đưa bạn tới những giá trị xưa cũ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn hiện đại, an toàn và tiện nghi. Hiện tại, Emeraude Hạ Long trang bị đội ngũ nhân viên phục vụ hùng hậu chuyên nghiệp lên tới 35 người, du khách lựa chọn du thuyền sẽ có những trải nghiệm hưởng thụ trọn vẹn nhất. Emeraude Hạ Long chỉ khai thác tour 2 ngày 1 đêm với giá rẻ nhất là 2,8 triệu đồng mỗi người. Ảnh: Duthuyen.halongcruise.vn.
Emeraude: Đây là du thuyền được thiết kế theo phong cách truyền thống của Pháp, với 35 người phục vụ. Emeraude chỉ khai thác tour 2 ngày 1 đêm với giá rẻ nhất là 2,8 triệu đồng mỗi người. Ảnh: Duthuyen.halongcruise.vn.
Du ngoan Ha Long bang du thuyen tam gia 3 trieu dong hinh anh 6 6.	Du thuyền Victory Star Hạ Long: Ra mắt tháng 4 năm 2009, Victory Star với 32 phòng ngủ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ban công riêng, quầy bar… Thiết kế của du thuyền là sự kết hợp hài hòa truyền thống và hiện đại, giữa sự sang trọng và tinh tế. Khu vực sân thượng của du thuyền với không gian thoáng đãng cũng là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Giá tour của Victory Star 2 ngày 1 đêm rẻ nhất là 3,2 triệu, 3 ngày 2 đêm là 6,8 triệu đồng. Ảnh: Dulichhalong.com.vn
Victory Star: Ra mắt tháng 4/2009, Victory Star với 32 phòng ngủ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ban công riêng, quầy bar… Khu vực sân thượng của du thuyền với không gian thoáng đãng cũng là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Giá tour 2 ngày 1 đêm rẻ nhất là 3,2 triệu, 3 ngày 2 đêm là 6,8 triệu đồng. Ảnh: Dulichhalong.com.vn
Du ngoan Ha Long bang du thuyen tam gia 3 trieu dong hinh anh 7 7.	Du thuyền Emotion Halong: Du thuyền là sự kết hợp nét duyên dáng, thoải mái và hiện đại đến tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách muốn tìm kiếm một một tour nghĩ dưỡng sang trọng trên du thuyền khám phá vịnh Hạ Long. Emotion Hạ Long lần đầu được hạ thủy vào tháng 7 năm 2008, có 28 cabin đáp ứng tiêu chuẩn như một khách sạn đẳng cấp. Tour 2 ngày 1 đêm tại du thuyền có giá rẻ nhất là 2,5 triệu, tour 3 ngày 2 đêm có giá 5,9 triệu đồng. Ảnh: Dulichhalong.com.vn.
Emotion: Du thuyền lần đầu được hạ thủy vào tháng 7/2008, có 28 cabin đáp ứng tiêu chuẩn như một khách sạn đẳng cấp. Tour 2 ngày 1 đêm tại du thuyền có giá rẻ nhất là 2,5 triệu, tour 3 ngày 2 đêm có giá 5,9 triệu đồng. Ảnh: Dulichhalong.com.vn.
Du ngoan Ha Long bang du thuyen tam gia 3 trieu dong hinh anh 8 8.	Du thuyền Bhaya Hạ Long: Với lối kiến trúc kết hợp phong cách hài hòa và tinh tế giữa phong cách truyền thống Phương Đông và nét hiện đại Phương Tây.  Bhaya Hạ Long với một đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, những đầu bếp đẳng cấp phục vụ, cùng rất nhiều chương trình giải trí đặc sắc tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với những du khách khi có dịp trải nghiệm. Giá cho tour du lịch trên Bhaya Hạ Long 2 ngày 1 đêm rẻ nhất là 2,8 triệu, 3 ngày 2 đêm là 5,6 triệu đồng. Ảnh: Vtc.vn.
Bhaya: Với lối kiến trúc kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống phương Đông và nét hiện đại phương Tây, Bhaya có nhiều chương trình giải trí đặc sắc tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với những du khách khi có dịp trải nghiệm. Giá cho tour du lịch 2 ngày 1 đêm rẻ nhất là 2,8 triệu, 3 ngày 2 đêm là 5,6 triệu đồng. Ảnh: Vtc.vn.
Du ngoan Ha Long bang du thuyen tam gia 3 trieu dong hinh anh 9 9.	Du thuyền Paloma Hạ Long: Được thiết kế theo phong cách cổ điển Trung Hoa huyền bí sang trọng, Paloma Hạ Long có 20 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 4 sao, một quầy bar với ghế ngồi mềm và TV plasma, 2 sân chơi rộng, nhà hàng ăn, spa cao cấp. Với nội thất tinh tế sang trọng cùng đội ngũ nhân viên tận tình, du khách chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái ấm cúng như đang ở nhà. Giá tour du lịch trên du thuyền Paloma 2 ngày 1 đêm là 3,1 triệu, 3 ngày 2 đêm là 5,4 triệu. Ảnh: Halongcruises.vn.
Paloma: Được thiết kế theo phong cách cổ điển Trung Hoa, Paloma có 20 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 4 sao, một quầy bar với ghế ngồi mềm và TV plasma, 2 sân chơi rộng, nhà hàng ăn, spa cao cấp. Giá tour 2 ngày 1 đêm là 3,1 triệu, 3 ngày 2 đêm là 5,4 triệu. Ảnh: Halongcruises.vn.

Những tour du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long

Các chuyến du lịch thường có giá trên 10 triệu đồng, đưa du khách lênh đênh trên vịnh, với nhiều hoạt động nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu riêng tư hoặc sôi động của từng người.

An Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước Kinh nghiệm du lịch

'Ha canh noi anh' quay o dau tai Thuy Si? hinh anh

'Hạ cánh nơi anh' quay ở đâu tại Thụy Sĩ?

0 1

Bộ phim "Hạ cánh nơi anh" được yêu thích một phần nhờ những khung cảnh tuyệt đẹp, trong đó có các điểm đến lừng danh của Thụy Sĩ như hồ Brienz, cầu Sigriswil, làng Grindelwal...

02:24 Ho nuoc doc nuoi song hang trieu hong hac hinh anh

Hồ nước độc nuôi sống hàng triệu hồng hạc

0 2 1

Bogoria là hồ muối kiềm nằm trong khu vực núi lửa ở Kenya, châu Phi. Mặc dù có độ mặn cao, nơi đây vẫn có mật độ lớn loài tảo lam, nguồn thức ăn chính của chim hồng hạc.

Cuoc gap go cung may, suong va reu tren dinh Ta Xua hinh anh

Cuộc gặp gỡ cùng mây, sương và rêu trên đỉnh Tà Xùa

0 551 2

Không chỉ là cung săn mây nức tiếng miền Bắc, núi Tà Xùa còn ẩn chứa vẻ đẹp ma mị, kỳ bí của một vương quốc rêu phong hoang sơ, huyễn hoặc như thế giới cổ tích.

03:09 Cach san moi cua ca voi nang 30 tan hinh anh

Cách săn mồi của cá voi nặng 30 tấn

0 13

Cá voi Bryde là một loài cá trong họ cá voi lưng xám. Thức ăn chủ yếu của chúng là cá con bơi theo đàn đông như cá cơm, cá trích hoặc cá mòi...

Ly do goi Binh Dinh la 'dat vo, troi van' hinh anh

Lý do gọi Bình Định là 'đất võ, trời văn'

0 106 3

Bình Định từ lâu được gọi là miền "đất võ, trời văn", có cảnh quan thiên nhiên biển đảo xinh đẹp, có hệ thống di tích lịch sử, văn hóa phong phú...