M

Du thuyền suýt lật vì cá voi vọt lên mặt nước

Cú nhảy bất ngờ của một con cá voi lưng gù trong vùng biển Mỹ khiến một du thuyền chao đảo. Nhưng sau khi thoát nạn, du khách vẫn tiếp tục xem màn trình diễn của con vật.

Jodi Frediani, một nữ nhiếp ảnh gia 65 tuổi sống tại bang California, Mỹ thích chụp ảnh những khoảnh khắc xuất thần trong tự nhiên.
Jodi Frediani - một nữ nhiếp ảnh gia 65 tuổi sống tại bang California, Mỹ - thích chụp ảnh những khoảnh khắc xuất thần trong tự nhiên.
Trong chuyến du ngoạn vịnh Monterey vào tuần trước, bà chứng kiến cảnh tượng một con cá voi lưng gù vọt lên khỏi mặt nước.
Trong chuyến du ngoạn vịnh Monterey vào tuần trước, bà chứng kiến cảnh tượng một con cá voi lưng gù vọt lên gần một du thuyền khác. Cú nhảy của nó khiến du thuyền suýt lật.
ga
"Chúng tôi thấy hai con cá voi lưng gù khác theo dõi màn trình diễn của con cá voi kia. Khoảng một giờ sau đó con vật vẫn tiếp tục thực hiện các màn nhào lộn. Mọi người theo dõi màn trình diễn của nó ở khoảng cách an toàn", Express dẫn lời Jodi.
ga
Nữ nhiếp ảnh gia nói rằng mọi du khách trên tàu đều cảm thấy sửng sốt và thích thú. "Đó là ngày mà chúng tôi sẽ nhớ mãi", bà khẳng định.

Kim Ngân

Bình luận

Tin tức mới nhất Chuyên trang