M

Đưa nghệ thuật gấp giấy origami lên tà áo dài Việt

Đưa nghệ thuật gấp giấy origami vào BST mới nhất dành cho những cô nàng yêu thích sự tinh tế, nhãn hàng Lencii của thương hiệu Thái Tuấn đã thổi bùng thêm cơn sốt văn hoá Nhật Bản.

Dua nghe thuat gap giay origami len ta ao dai Viet hinh anh 1
Nghệ thuật gấp giấy origami Nhật Bản là sự tạo hình khéo léo và tỉ mỉ từ những miếng giấy mà không cắt dán trong quá trình gấp. Những cô gái trẻ say đắm nghệ thuật origami phải là người rất kiên nhẫn, nhẹ nhàng, sáng tạo và yêu thích sự tinh tế, tỉ mỉ. BST Lencii 2017 “Tinh hoa nghệ thuật” đưa nghệ thuật gấp giấy lên tà áo dài Việt Nam với mong muốn khơi nguồn đam mê nghệ thuật origami ở các nàng.
Dua nghe thuat gap giay origami len ta ao dai Viet hinh anh 2
Với các nàng mê mẩn hạc giấy, mẫu thiết kế này sẽ là lựa chọn không thể chuẩn hơn. Đây cũng là lời chúc may mắn, tốt đẹp Lencii mong muốn gửi đến các cô nàng. Nhất định những ước mơ, đam mê của các nàng sẽ trở thành hiện thực và bay xa hơn nữa.
Dua nghe thuat gap giay origami len ta ao dai Viet hinh anh 3
Nếu là cô nàng yêu hoa, mê cái đẹp, gu nữ tính, hãy chọn hoạ tiết những bông hoa giấy xếp của Lencii trong bộ sưu tập này. Những đoá hoa duyên dáng là món quà dành cho cô nàng yêu thích sự tinh tế, dịu dàng.
Dua nghe thuat gap giay origami len ta ao dai Viet hinh anh 4
Khoác lên mình chiếc áo dài với hoạ tiết origami vui tươi và nhí nhảnh, cả thế giới sẽ biết rằng bạn là cô nàng teen rất yêu đời và đam mê sáng tạo.
Dua nghe thuat gap giay origami len ta ao dai Viet hinh anh 5
Với bộ sưu tập 2017 “Tinh hoa nghệ thuật”, Lencii đã khơi nguồn và cổ vũ, mở lối tiến đến nghệ thuật cho những cô gái yêu thích sự tinh tế, khéo léo và sáng tạo.
Dua nghe thuat gap giay origami len ta ao dai Viet hinh anh 6
Bên cạnh đó, Lencii còn đánh dấu bước đột phá từ việc nghiên cứu sáng tạo và trở thành trào lưu hoa văn thời trang, thỏa sức cho nữ sinh săn lùng và thể hiện tình yêu, đam mê nghệ thuật của mình vào thời điểm chuẩn bị cho năm học mới.
Dua nghe thuat gap giay origami len ta ao dai Viet hinh anh 7
Bên cạnh hoa văn lấy cảm hứng từ âm nhạc, bộ sưu tập Lencii 2017 còn là sự tổng hòa của nhiều loại hình nghệ thuật khác: âm nhạc, sân khấu, điện ảnh, hội họa đường nét, khiêu vũ, văn chương để khơi nguồn cảm hứng và tình yêu dành cho nghệ thuật của các nữ sinh.

Vải áo dài nữ sinh Lencii được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải và showroom Thái Tuấn trên toàn quốc. Từ nay đến hết 31/7, Thái Tuấn ưu đãi 15% sản phẩm vải áo dài nữ sinh Lencii cho khách hàng đến mua sắm tại hệ thống showroom Thái Tuấn ở TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Hotline (08) 3859 1904

Website: lencii.thaituanfashion.com

Facebook: Lencii - Đồng hành cùng Nữ sinh Việt Nam

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Thời trang