Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đưa quan tài đến trước ngân hàng gây náo loạn

Một người phụ nữ mặc đồ tang trắng, rồi “điều” người đưa quan tài đến đặt cạnh cửa ra vào Ngân hàng Nam Á, đối diện Ga xe lửa Nha Trang.

Một vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra vào chiều 5/1 ở mặt tiền Ngân hàng Nam Á trên đường Thái Nguyên, phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vào thời điểm này, một người phụ nữ mặc đồ tang trắng, rồi “điều” người đưa quan tài đến đặt cạnh bên cửa ra vào Ngân hàng Nam Á, đối diện Ga xe lửa Nha Trang.

Dua quan tai den truoc ngan hang gay nao loan hinh anh 1

Người phụ nữ đưa quan tài đến trước cửa ngân hàng.

Do lúc này có nhiều hành khách, người đưa tiễn đến nhà ga, trong khi một số người đi đường hiếu kỳ vây quanh, khiến giao thông trên đường Thái Nguyên bị ách tắc. Công an cùng chính quyền địa phương, nhân viên ngân hàng tiếp cận, can khuyên, nhưng người phụ nữ này phớt lờ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Nha Trang đã huy động lực lượng cảnh sát đến hiện trường phân luồng, hướng dẫn giao thông chuyển sang đường phố khác để xử lý vụ gây rối.

Mang quan tài đến nhà đòi 800 triệu tiền 'chạy án'

Đưa 800 triệu đồng cho Dũng để nhờ chạy án cho chồng nhưng vẫn bị tuyên án chung thân, bà Xoan đã mang chiếc quan tài đến trước nhà người đàn ông này cúng vái, đòi lại tiền.


    http://cand.com.vn/ANTT/dua-quan-ta-i-de-n-truo-c-ngan-ha-ng-gay-na-o-loa-n-378668/

    Theo Hữu Toàn/Công an nhân dân

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Pháp luật