Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đức Anh Hugo thừa nhận có ảnh nhạy cảm

Sau khi một loạt những hình ảnh nhạy cảm, có phần hở hang và nữ tính của Lê Đức Anh lan truyền trên mạng và gây xôn xao, thí sinh Vietnam Idol này đã chính thức lên tiếng.

Đức Anh Hugo thừa nhận có ảnh nhạy cảm

Sau khi một loạt những hình ảnh nhạy cảm, có phần hở hang và nữ tính của Lê Đức Anh lan truyền trên mạng và gây xôn xao, thí sinh Vietnam Idol này đã chính thức lên tiếng.

>>Vân Navy nhí nhảnh cùng Đức Anh Hugo
>>'Chat' về mùa hè với Đức Anh Hugo

Không né tránh hay cố tình giải thích như nhiều nghệ sĩ vẫn đối phó một cách quen thuộc với các sự cố, Đức Anh thành thật chia sẻ rằng ngày nào anh cũng lên mạng đọc những thông tin về cuộc thi cũng như về bản thân. Đức Anh cho biết ban đầu mình cũng hơi buồn về những hình ảnh đó nhưng có lẽ do làm nghệ thuật lâu rồi nên anh cũng bình tĩnh và chấp nhận được những khi “cơm không ngon”….

Duc Anh Hugo thua nhan co anh nhay cam hinh anh 1

“Tôi không phủ nhận hoàn toàn những hình ảnh đó không phải của mình, trong số đó có những hình do tôi chụp nhưng cũng có những hình được photoshop, cắt ghép quá mức. Trước khi tham gia cuộc thi Việt Nam Idol, tôi có thực hiện một bộ ảnh khi mình đang giảm cân. Tôi muốn lưu giữ lại những hình ảnh mới của mình nên tôi đã chụp một bộ body painting. Đây không phải là hình ảnh nóng như nhiều người nói bởi trước khi chụp tôi có tham khảo rất kỹ trên nhiều trang web nước ngoài, tôi nghĩ đó là những hình ảnh mang tính nghệ thuật, và không hề làm ảnh hưởng tới hình ảnh giới trẻ.

Tôi cũng post lên trang cá nhân của mình 2 hình nhưng một vài cô chú khuyên tôi không nên post lên đây vì sắp tới tôi tham gia cuộc thi Vietnam Idol, sợ ảnh hưởng tới cuộc thi nên tôi đã gỡ xuống ngay sau 2 ngày. Tuy vậy, trên mạng lại xuất hiện quá nhiều hình ảnh gợi cảm, mặc váy… đấy là do cắt ghép và không phải của tôi. Tôi đảm bảo hình ảnh của mình hoàn toàn sạch sẽ thì mới tự tin đến với cuộc thi cũng như đứng trên sân khấu để thực hiện ước mơ ca hát của mình”.

Duc Anh Hugo thua nhan co anh nhay cam hinh anh 2
Duc Anh Hugo thua nhan co anh nhay cam hinh anh 3

Một trong số những hình ảnh nhạy cảm của Đức Anh bị tung lên mạng

Chàng MC Hugo cho biết những hình ảnh đó không hề làm ảnh hưởng tới hình ảnh cũng như tâm lý của mình trong cuộc thi. Đức Anh đến với sân chơi âm nhạc này để thực hiện niềm đam mê ca hát của mình, cũng như muốn theo đuổi nghệ thuật một cách thực thụ chứ không muốn đánh bóng tên tuổi. Do vậy ngay từ những ngày đầu chạm ngõ, Đức Anh đã xác định xậy dựng cho mình một hình ảnh sạch sẽ. Trước khi ca hát, Đức Anh đã làm MC, đóng phim nên chuyện có người yêu, kẻ ghét cũng là lẽ đương nhiên.

Hiện tại Đức Anh cùng các thí sinh khác đang bận rộn tập luyện. Anh hí hửng khoe mình đã giảm được 28 ký trong vòng 2 tháng trước khi đến với cuộc thi này. Từ một anh chàng nặng nề gần 90 ký, bây giờ Đức Anh chỉ con 60 ký, đây là con số khiến anh rất hài lòng và tự tin. Để giảm được gần 30 ký thì Đức Anh ngày nào cũng phải đi tập thể hình, chạy và ăn kiêng.

thanh ngọc

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo BĐVN

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt