M

Đức Phúc cũng muốn đẹp trai, nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP

Quán quân The Voice cho rằng, Sơn Tùng là hình mẫu nhiều người mong ước nhưng nếu không may mắn có ngoại hình đẹp thì phải cố gắng hơn trong giọng hát.

Đức Phúc vẫn say men chiến thắng Quán quân và á quân Giọng hát Viết 2015 đã có những chia sẻ về đêm chung kết với độc giả Zing.vn.

Đàm Vĩnh Hưng không tin ca sĩ xấu sẽ thành công.


Giao lưu trực tuyến Đức Phúc - Tố Ny
 • 2015-09-22 10:00+0700
Đặt câu hỏi

Tự động cập nhật sau 30 giây

 • Bạn trang_tran hỏi:

  Là một người có thâm niên trong nghề, anh nhìn nhận thế nào về cơ hội của Đức Phúc trong tương lai?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Không chỉ riêng tôi mà nhiều người chuyên môn, báo giới đều nhận xét Đức Phúc có giọng hát khá so với mặt bằng chung của dàn thí sinh năm nay, nhưng không xuất sắc, phần run không ổn. Tôi chỉ mong  Phúc có những màn trình diễn tuyệt vời như Huyền thoại mẹ chắc chắn sẽ dễ chiếm cảm tình của khán giả. Còn màn trình diễn Tình cha trong đêm Gala vừa qua do quá run nên Phúc làm không tốt. Bù lại,  Phúc rất dễ thương, có sự ngô nghê như em bé. Còn về ngoại hình của Đức Phúc, tôi không muốn bàn sâu có khi mọi người lại nghĩ đội tôi không chiến thắng thì quay sang dìm hàng đàn em sẽ không hay. Chỉ cần vài ba tháng đến nửa năm là biết phản hồi của công chúng, lúc đó là đủ để xem mức độ thành công của các thí sinh tới đâu ngay. 

 • Bạn Tuyết Trang hỏi:

  Những giọng ca nam đang được khán giả yêu thích đều có ngoại hình đẹp. Anh tin vào một giọng ca không có ngoại hình sẽ làm nên chuyện trong showbiz Việt?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Tôi chưa bao giờ đặt niềm tin vào điều đó. Tôi thẳng thắn chia sẻ, nếu khán giả quyết định thay đổi gu nghe nhạc, không quan trọng về phần nhìn nữa, Đức Phúc sẽ dễ thở hơn. Như chính Mỹ Tâm chia sẻ, học trò mình ngoài giọng hát thì ngoại hình không có, nhảy không đẹp, thời trang không xuất sắc. Nếu khán giả thích nghe thì đã có giọng hát của cậu ấy, còn nếu muốn cả hai đã có Sơn Tùng, Isaac, Noo Phước Thịnh…, không chỉ gái mà trai cũng phải thích. Muôn đời nay, một nghệ sĩ đi hát, diện mạo phải thân thiện với môi trường. Đó là lý do thì sao “thanh” phải đi với “sắc”. Người đẹp đi đâu cũng dễ thành công hơn người khác.

 • Bạn Nguyễn Khánh Linh hỏi:

  Chào chị! Đầu tiên xin chúc mừng chị đã đoạt giải á quân. Cảm xúc của chị khi không được giải quán quân như thế nào ạ?

  Tố Ny

  Đầu tiên, Tố Ny xin gửi lời chào đến độc giả Zing.vn! Khi nhận được ngôi vị á quân, tôi thấy mãn nguyện. Lọt vào vòng chung kết, đó là điều hết sức tuyệt vời với bản thân tôi. Khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, tôi đã "lột xác" hoàn toàn, vượt qua nhiều thử thách, phá bỏ những rào cản của bản thân mà Tố Ny của 6 tháng trước không làm được. Chiến thắng bản thân là điều thành công nhất của tôi.

  Tố Ny mặc giản dị đến giao lưu với độc giả Zing.vn.
  Tố Ny mặc giản dị đến giao lưu với độc giả Zing.vn.

 • Bạn Nam Anh hỏi:

  Cảm nhận của Tố Ny khi được dự đoán là quán quân nhưng cuối cùng lại thua Đức Phúc?

  Tố Ny

  - Tôi nghĩ ngôi vị quán quân hội tụ rất nhiều yếu tố, ý kiến trên mạng cũng chỉ để tham khảo thôi. Nên tôi không chắc chắn mình sẽ trở thành quán quân. HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng khuyên tôi điều đó.

  Tố Ny thân thiện ngoài đời.
  Tố Ny thân thiện ngoài đời.

 • Bạn Nhi Hiền hỏi:

  Nhiều người đặt câu hỏi: Nếu không có Đàm Vĩnh Hưng trên ghế nóng, The Voice sẽ như thế nào?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Tôi không cần khiêm tốn hay đóng kịch gì nữa. Không có Đàm Vĩnh Hưng sẽ thiếu nhân tố làm mọi người vui hay châm ngòi cho những “kíp nổ” khác. Tôi biết mình có những gì, đối đãi thế nào với thí sinh mới có thể được trọng dụng 3 năm liền trong vai trò huấn luyện viên. Tôi không phải con nít mà không biết mình đang làm gì, suy nghĩ, nhận xét của khán giả như thế nào tôi cũng đọc được hết. Nhưng xuất hiện nhiều quá cũng không nên mà cần thay đổi đổi để mới mẻ hơn.

  Đàm Vĩnh Hưng tin học trò Tố Ny sẽ thành công sau cuộc thi.
  Đàm Vĩnh Hưng tin học trò Tố Ny sẽ thành công sau cuộc thi.

 • Bạn Cường Ngô hỏi:

  Tố Ny, chị có nghĩ mình sai khi đầu quân cho Mr. Đàm chứ không phải Mỹ Tâm nên mới để tuột ngôi quán quân?

  Tố Ny

  - Tôi nghĩ khi làm việc hay gặp gỡ một ai còn phụ thuộc vào chữ duyên rất nhiều. Được gặp HLV Đàm Vĩnh Hưng, là một duyên lành với bản thân tôi. Trong suốt thời gian qua, là những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời giữa tôi và anh ấy. Anh như một người thầy, dạy dỗ và chỉ bảo tôi rất nhiều. Bản thân tôi chưa giây phút nào hối hận khi về team của anh. Dù là á quân hay có thể bị loại sớm hơn, tôi cũng đều mang ơn anh.

 • Bạn Hoa Khang hỏi:

  Thị trường giải trí Việt Nam hiện tại vẫn còn quá chuộng ngoại hình mà không đề cao nhiều đến giọng hát. Có rất ít nghệ sĩ đi lên được nhờ tài năng của mình mà ngoại hình không phải là lợi thể của Đức Phúc vậy bạn tự tin mình có bao nhiêu % thành công ?

  Đức Phúc

  Nếu để nói ngay bây giờ, tôi chưa thể chắc chắn về những chuyện trong tương lai. Tôi nhận thức được bất lợi của mình nên tự nhắc bản thân càng phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí 3, 4 lần những người có đầy đủ cả hai yếu tố giọng hát và ngoại hình. Hy vọng với tất cả những nỗ lực đó, khán giả sẽ ủng hộ và đón nhận tôi.

  Đức Phúc đến giao lưu trễ do đi lạc đường.
  Đức Phúc đến giao lưu trễ do đi lạc đường.

 • Bạn Mỹ Hạnh hỏi:

  Việc Đức Phúc nhận đến 50% bình chọn, tức 3 thí sinh chia nhau 50% còn lại. Điều này có chạm đến tự ái của anh khi học trò của mình không được khán giả đón nhận bằng của Mỹ Tâm dù anh ra sức kêu gọi bình chọn?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Tôi cũng khá bất ngờ khi % bình chọn của 3 thí sinh còn lại không được MC công bố vì chuyện gì cũng có thể xảy ra cả. Nhưng thời điểm này, có nói gì thì Đức Phúc cũng là quán quân và ai cũng phải tôn trọng điều đó.

  Đàm Vĩnh Hưng cho rằng phần thi của học trò Mỹ Tâm trong đêm chung kết chưa tốt.
  Đàm Vĩnh Hưng cho rằng phần thi của học trò Mỹ Tâm trong đêm chung kết chưa tốt.

 • Bạn Nam Nguyên hỏi:

  Đức Phúc, anh nói muốn làm răng sau khi đăng quang. Anh đã chia sẻ dự định này với cô Tâm của mình chưa? Mỹ Tâm khuyên anh điều gì?

  Đức Phúc

  Ngay sau đêm đăng quang, tôi có chia sẻ với cô Tâm về ý định làm răng nếu có điều kiện. Khi mọi người nói đùa rằng đó cũng là phẩu thuật thẫm mỹ, cô Tâm "bênh vực" rằng chỉnh răng chỉ là một trong những cách làm đẹp rất bình thường, rất nhiều người làm. Do đó, tôi nghĩ cô cũng đồng tình với quyết định của tôi thôi. 

 • Bạn Minh Kiều hỏi:

  Anh tốn kém bao nhiêu cho The Voice mùa này?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Không bao giờ có thống kê được con số cụ thể, tôi thậm chí không nhớ mình đã đầu tư những gì. Có những lúc tôi mua hay đặt may nhiều thứ cho học trò nhưng không đúng concept, hoặc nếu đổi bài là phải thay đổi tất cả từ trang phục đến giày dép, trang sức chứ team Đàm Vĩnh Hưng không chơi phong cách mượn đồ. Mỗi lần như vậy coi như tôi tặng luôn tất cả cho các em để dùng làm trang phục đi diễn sau này.  Tôi nổi tiếng chơi là phải chơi tới cùng. Còn công việc của tôi cũng không ảnh hưởng quá nhiều, chương trình diễn ra vào chủ nhật, các ngày còn lại vẫn đi diễn khắp nơi cùng các đệ tử. Năm đầu vì chưa biết tính toán nên có đôi chút cập rập, đến mùa thứ 3 tôi có thể sắp xếp mọi thứ một cách hiệu quả nhất.

 • Bạn Thiên Trần hỏi:

  Chào chị Tố Ny, chị từng tham gia The Voice mùa 1 nhưng không được ai lựa chọn. Vậy đâu là động lực để chị quay trở lại mùa 3 ạ? Và chị có cảm thấy mình may mắn như thế nào khi chị là đại diện của đội Đàm Vĩnh Hưng để đi đến vòng cuối cùng trong khi chị chỉ được 2 HLV quay ghế lại?

  Tố Ny

  -  Sau khi bị loại tại vòng giấu mặt của Giọng hát Việt 2012, tôi từng có khoảng thời gian ngắn muốn bỏ nghề vì cảm thấy hụt hẫng và nản lòng. Nhưng với giọng hát Việt 2015 là một sự tình cờ lớn. Một người bạn đã giới thiệu tôi thi, nhưng ban đầu tôi từ chối. Tôi có đến xem để cổ vũ bạn mình trong cuộc thi này, nhưng bất ngờ người bạn đó lại điền thông tin của tôi trong hồ sơ. Tôi gần như bị "bắt cóc" để lên sân khấu. Và đến hôm nay, tôi được vị trí á quân.

  Việc tôi được đi cùng Đàm Vĩnh Hưng đến giây phút cuối cùng của cuộc thi, đó là may mắn mà bản thân tôi cũng không ngờ đến. Anh Hưng đã làm HLV 3 mùa, chắc có lẽ tôi là thí sinh có sự đa màu nên với kinh nghiệm cá nhân, anh đã chọn tôi là người cuối cùng. 

 • Bạn Thành Duy hỏi:

  Tố Ny vốn tự tin sẽ giành ngôi quán quân nhưng cuối cùng, ván cờ lại lật ngược. Cảm giác của chị khi tên của Đức Phúc được xướng lên ở vị trí quán quân như thế nào?

  Tố Ny

  - Bản thân người nghệ sĩ muốn thành công phải có sự tự tin. Không chỉ riêng tôi, 3 thí sinh còn lại cũng đều rất tự tin vào bản thân. Tham gia một cuộc thi, hầu như ai cũng đều muốn đạt được thành tích nào đó. Với ngôi vị á quân, tôi đã khá hài lòng.

 • Bạn Hải Anh hỏi:

  Đức Phúc: Bố mẹ và gia đình anh phản ứng như thế nào trước những thông tin chê ngoại hình, cá tính âm nhạc của anh không đủ với vị trí quán quân của một cuộc thi lớn như The Voice? 

  Đức Phúc

  Bố mẹ tôi không dùng Facebook, nhưng tôi biết họ vẫn đọc những những bình luận đó thông qua báo chí. Nhưng tôi rất may mắn khi bố mẹ ít khi đề cập đến vấn đề này, thỉnh thoảng trong những câu chuyện vui, mẹ còn trêu chọc tôi rằng: "Con chả giống ai cả bố lẫn mẹ, vì bố mẹ chả xấu". (cười lớn) Tôi nghe vậy cũng quên đi được những comment không hay mà vui hơn rất nhiều.

  Duc Phuc cung muon dep trai, noi tieng nhu Son Tung M-TP hinh anh 1

 • Bạn Hiếu Nghĩa hỏi:

  Giúp đỡ các thí sinh có phải cách giúp Đàm Vĩnh Hưng gỡ lại số vốn đã đầu tư?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Tôi không bao giờ tính toán hay ăn chia % theo kiểu đó. Cát-xê các em đi hát có được là phần của họ, không liên quan gì đến tôi cả. Tôi là “đại ca” phải chơi cho đúng với các đệ tử chứ. Nếu các em muốn ra sản phẩm, làm MV, tôi sẵn sàng hỗ trợ đến mức nào thì cứ làm. Tôi có phòng thu các em thoải mái vào sử dụng, muốn in bìa, tôi giới thiệu chỗ có giá thành thấp nhất, hướng dẫn nơi hòa âm, phối khí chất lượng. Còn thí sinh tôi trực tiếp đầu tư sẽ nhận thêm những quyền lợi khác.

  Nhưng thời điểm này, băng đĩa không dễ tiêu thụ nên làm sản phẩm để giữ uy tín với các em là chính. Bản thân tôi cũng không bao giờ cần sống trên những đồng tiền mà người khác làm ra.

  Đàm Vĩnh Hưng đầu tư khá nhiều cho trò cưng Tố Ny tại The Voice mùa 3.
  Đàm Vĩnh Hưng đầu tư khá nhiều cho trò cưng Tố Ny tại The Voice mùa 3.

 • Bạn phạm trung việt anh hỏi:

  Đức Phúc có sợ việc nổi tiếng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống vốn rất bình yên của gia đình mình?

  Đức Phúc

  Ngày trước, tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này. Nhưng sau khi vòng Giấu mặt phát sóng, có một vài báo muốn phỏng vấn nhưng tôi phải từ chối vì không muốn cuộc sống của bố mẹ bị ảnh hưởng. Sau đêm công bố kết quả, tôi mới bắt đầu để gia đình trả lời vì chắc chắn sẽ có nhiều điều để chia sẻ. 

  Còn trong tương lai, tôi mong gia đình mình được sống bình thường như trước, không bị ảnh hưởng hay phiền lòng vì bất cứ điều gì.

 • Bạn Hiền Ni hỏi:

  Nếu là huấn luyện viên của Đức Phúc, anh sẽ khuyên cậu ấy giải phẫu thẩm mỹ?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đức Phúc đang rất dễ thương, được mọi người yêu mến bằng sự ngây ngô vụng về. Khi khán giả còn thương Phúc vì điều đó thì không việc gì phải thay đổi.

  Đến giờ phút này, ai cũng có thể biết khả năng của cậu ấy như thế nào. Đã bình chọn đồng nghĩa với việc có lượng khán giả chấp nhận. Có thể mỗi ngày họ sẽ đẹp ra, suy nghĩ cũng chính chắn hơn. Nhưng có khi thay đổi ngoại hình khán giả cũng không chịu nên Phúc tạm thời cứ giữ nguyên như thế.

 • Bạn Troy Troll hỏi:

  Tố Ny có giọng hát, biến hóa đa dạng và cũng là hình mẫu của một ca sĩ giải trí. Nhưng Tố Ny lại kém may mắn khi phải về nhì. Trong khi đó, quán quân lại được chú trọng hơn một chút về chất lượng nghệ thuật, ít yếu tố giải trí hơn. Theo Tố Ny, nếu muốn giành giải cao ở The Voice thì đừng cố gắng xây dựng hình tượng ca sĩ giải trí trong mắt khán giả?

  Tố Ny

  Tham gia một cuộc thi, định hình phong cách cho bản thân là tiêu chí của mỗi thí sinh. Tôi đi thi không phải để giành giải nhất, tôi muốn cho khán giả biết đến Tố Ny là một ca sĩ giải trí, vừa hát vừa nhảy. Tôi có lượng fan riêng. Tôi nghĩ sau khi cuộc thi khép lại, hình ảnh ca sĩ giải trí sẽ rất dễ làm hài lòng khán giả trẻ. Và sự khẳng định phong cách, đó là thành quả của tôi ở cuộc thi này.

  Tôi không nghĩ mình kém may mắn khi chỉ về nhì. Quan trọng việc sau này tôi cống hiến được gì cho thị trường âm nhạc Việt Nam.

  Duc Phuc cung muon dep trai, noi tieng nhu Son Tung M-TP hinh anh 2

 • Bạn Tâm Nhi hỏi:

  Mới đây, hai học trò của anh dính tai tiếng đầu đời là Tố Ny và Vicky Nhung hẹn hò. Là thầy của cả hai, anh chia sẻ thực hư gì về sự việc này?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Không hề có chuyện đó! Khi tôi hỏi, Vicky Nhung giải thích rằng cả hai ở cùng phòng nên chơi chung, đi cùng xe chứ không có chuyện vớ vẩn như mọi người đồn thổi. Chuyện yêu đương của học trò, tôi không cấm nhưng cũng không khuyến khích họ công khai, chia sẻ tự do vì khán giả họ không cần nghe chuyện đó, họ chỉ cần biết ca sĩ hát hay hay dở mà thôi. 

 • Bạn ĐỖ TẾN hỏi:

  Chào Phúc! Em đã có giọng hát rất là hay và truyền cảm. Nó chạm đến tận trái tim khán giả. Anh muốn hỏi em 1 câu hỏi vui thui, nếu năm nay chị Mỹ Tâm không tham gia mà 1 người khác thì e muốn người đó là ai?

  Đức Phúc

  Tôi thích chị Uyên Linh vì mê giọng hát của chị ấy một cách kinh khủng. Mỗi lần chị cất tiếng hát có gì đó rất truyền cảm và đi vào lòng người. Đương nhiên, nếu được chị Uyên Linh bấm nút chọn, tôi sẽ về đội chị ấy. Nhưng cô Mỹ Tâm vẫn là số 1 trong lòng tôi nên dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn muốn là học trò của người mà mình đã thần tượng từ nhỏ.

  Ngoài Mỹ Tâm, Đức Phúc mê giọng hát Uyên Linh.
  Ngoài Mỹ Tâm, Đức Phúc mê giọng hát Uyên Linh.

 • Bạn Tuấn Linh hỏi:

  Chào Tố Ny. Anh rất hâm mộ tài năng và giọng hát của em. Trên sân khấu em là một ca sĩ giải trí rất hoàn hảo. Nhưng có người đồn rằng em mãi không là quán quân vì trước khi cuộc thi diễn ra, quán quân đã được xác định rồi. Em có buồn không khi mình xứng đáng được quán quân nhưng lại phải chịu bất công về nhì?

  Tố Ny

  Cảm ơn bạn vì câu hỏi. Tôi không buồn đâu, ngôi vị quán quân cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố. Có lẽ tôi chưa hoàn hảo hoặc do tôi chưa đủ may mắn, nhưng tôi biết có rất nhiều khán giả ủng hộ tôi. Như vậy đã quá đủ rồi.

 • Bạn Nhien An hỏi:

  Chúc mừng Tố Ny với vị trí á quân The Voice mùa 3. Sau đêm chung kết, Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân, "tội nghiệp con bé, buồn mà phải diễn vui". Phải chăng cả chị lẫn Mr. Đàm đều không hài lòng về kết quả?

  Tố Ny

  Bản thân tôi vui và cười toe toét trong đêm đăng quang mà. Chắc anh Hưng thương rồi kỳ vọng tôi nhiều quá nên anh buồn và nghĩ tôi cũng buồn như anh.

 • Bạn Anh Đào hỏi:

  Anh Hưng ơi! Anh từng ngỏ ý muốn giúp đỡ Đào Ngọc Sang, Bảo Uyên và các thí sinh của team khác. Làm điều này anh có sợ chạm tự ái của đồng nghiệp không?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Tôi chỉ hỏi thăm, động viên họ. Trước khi muốn mời họ hát đều trao đổi cặn kẽ phải thông qua ai chứ không có suy nghĩ “hớt tay trên”. Trong X Factor, tiết mục của đội khác tôi còn vô tư cho mượn gần 10 bộ áo dài. Tôi từng qua giai đoạn ca sĩ trẻ, khổ cực nào cũng nếm trải nên học trò của ai cũng đều quý như nhau.

  Do team Đàm Vĩnh Hưng không có thí sinh nam sở hữu ngoại hình sáng có thể hát nhạc tình ca như Đào Ngọc Sang, nên nếu có chương trình thích hợp, tôi sẵn sàng giới thiệu. Tôi làm tất cả từ tâm, ai tới ai đi là cái duyên được gặp nhau chứ không hề ép buộc. Nếu có người nhận ra Đàm Vĩnh Hưng có thể giúp mình, họ có thể quyết định đi theo. Tôi không dám nói đó là quyết định đúng đắn mà chỉ là duyên của cả hai.

 • Bạn Mèo Con hỏi:

  Chào Tố Ny. Nghe đồn chuyện hậu trường team của Mr. Đàm vô cùng sóng gió. Phượng Vũ, Vicky Nhung và cả em đều sống với nhau bằng mặt mà không bằng lòng? Điều này thực hư thế nào?

  Tố Ny

  Chuyện này hoàn toàn không có. Hầu như BTC và khán giả đều rất yên tâm về mối quan hệ của 3 chị em. Chúng tôi không những thân mà còn rất thân, thường hay chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với nhau.

  Bộ ba chúng tôi rất thích ngủ chung với nhau, tôi thường nằm giữa chị Phượng Vũ và Vicky Nhung. Sáng nào tôi cũng bị chửi vì hay gác chân lên người hai chị khi ngủ.

 • Bạn Nguyên Ngọc hỏi:

  Có nhiều tin đồn cho rằng gia đình Tố Ny có tiềm lực kinh tế nên Đàm Vĩnh Hưng mới quyết định hỗ trợ chị đi đến vòng cuối cùng của The Voice. Chuyện này thực hư thế nào?

  Tố Ny

  Gia đình tôi ở Đà Nẵng sống khá bình dân và giản dị. Tôi tự lập để nuôi sống bản thân đã 3 năm nay. Tôi không muốn làm phiền ba mẹ. Tham gia cuộc thi cũng vậy, tôi tự lo tất cả cho bản thân. Việc tôi may mắn trở thành thí sinh cuối cùng hoàn toàn không phải nhờ gia đình giàu có.

  Nếu gia đình tôi giàu như vậy, tôi đã không vất vả đi thi. Nếu giàu, tôi đã tự bỏ tiền để lăng-xê bản thân từ lâu.

  Tố Ny phủ nhận tin đồn hẹn hò Vicky Nhung.
  Tố Ny phủ nhận tin đồn hẹn hò Vicky Nhung.

 • Bạn An Nhien hỏi:

  Ngoại hình của Tố Ny rất khác biệt so với mùa đầu tiên khi chị xuất hiện. Nhiều người cho rằng chị đã phẫu thuật thẩm mỹ, chị giải thích thế nào?

  Tố Ny

  Mùa đầu tiên khi tôi xuất hiện, là lúc tôi vừa đóng phim xong. Lúc đó da dẻ đen và gầy hơn so với bây giờ. Cũng đã 2 năm trôi qua, tôi hoạt động nghệ thuật nhiều hơn nên càng ý thức và trau chuốt ngoại hình nhiều hơn.

 • Bạn Hà Hiền hỏi:

  Là người có nhiều kinh nghiệm, anh khuyên học trò của mình thế nào trước khi họ vô showbiz?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Làm nghề này đừng mong sự bình yên vì không fan này thì cũng người khác vào chửi. Những bản chất xấu, sự thật trần trụi trong nghề cũng như  kinh nghiệm bản thân được tôi truyền cho các em, nhắc họ nhận thức rằng  không bao giờ có sự bay bổng, màu hồng khi đã dấn thân vào showbiz. Họ nhất thiết phải bản lĩnh, bình tĩnh trước dư luận để tránh bỡ ngỡ sau này

 • Bạn Phan Đắc Tri hỏi:

  Nghe đồn Tố Ny yêu Mr. Đàm? Điều này có phải là sự thật không? Làm ơn không phải sự thật nhé Tố Ny. Không thì trái tim anh sẽ tan nát mất!

  Tố Ny

  Tố Ny và Đàm Vĩnh Hưng chỉ là tình thầy trò, không có chuyện yêu đương. Nhìn thân thiết như vậy nhưng tôi rất sợ anh Đàm. Anh ấy rất nghiêm và dữ, nếu muốn yêu thì cũng khó mà yêu được (cười).

 • Bạn Xuân Thu hỏi:

  Dù sao cuộc thi cũng đã qua rồi mà giải nhì cũng là một giải cao.  Anh chúc mừng Tố Ny vì em đã thành công khi đạt được giải này. Tuy nhiên, anh và nhiều người khác cũng đang nóng lòng chờ đợi các sản phẩm âm nhạc của em. Em sẽ phát hành sản phẩm mới lúc nào vậy?

  Tố Ny

  Hiện tôi gấp rút thực hiện dự án âm nhạc đầu tay. Tháng 10 tới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho những ai luôn yêu quý và ủng hộ Tố Ny. Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ mọi người.

 • Bạn Mạnh Dũng hỏi:

  Anh chuẩn bị gì khi học trò khi họ không còn độ hot như những ngày còn là thí sinh của The Voice?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Tôi phải tìm cho các em những ca khúc hot, MV hoành tráng để liên tục tấn công khán giả. Bên cạnh đó, họ cũng phải trao dồi giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn. Như Tố Ny, Phượng Vũ và Vicky Nhung đang được yêu thích, họ bước ra ngoài đi hát hằng đêm nên tôi không gặp bất cứ khó khăn nào. Sau này, quan trọng là phải có những sản phẩm hay, tạo hit. Được khán già thích hẵng nghĩ đến việc có nhiều show, có cát xê cao.

  Hát hay như trời mà cứ nằm yên ở nhà hoặc chỉ hát những chương trình phục vụ nhà nước, nhiều người bỏ nghề lắm. Có người có nghiệp chỉ cần giọng hát trung bình cũng trở thành ngôi sao, ngược lại cũng chịu chìm suốt, đời rất đáng thương.

 • Bạn Nguyễn Quang Toàn hỏi:

  Đức Phúc bạn đã chiến thắng trở thành quán quân xin chúc mừng bạn. Nhưng gần đây có nhiều ý kiến cho rằng bạn chưa thật sự xứng đáng với ngôi vị quán quân và chiến thắng này là chiến thắng của Mỹ tâm chứ không phải của bạn. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

  Đức Phúc

  Suốt 6 tháng tham gia The Voice, tôi luôn nỗ lực và cố gắng để trưởng thành hơn qua từng vòng thi. Đây là một chương trình truyền hình thực tế với hàng triệu người xem nên kết quả là sự đánh giá khách quan của nhiều đối tượng khán giả. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi có các anh chị fan của cô Tâm luôn ủng hộ, yêu thương. Tôi cảm nhận được tình cảm của FC Mỹ Tâm dành cho mình là rất lớn.

 • Bạn Bandoc hỏi:

  Thể hiện nhiều dòng nhạc khác nhau nhưng có thể loại không phải là sở trường của Tố Ny, như vậy bạn không sợ lộ khuyết điểm sao? Sau này Tố Ny sẽ chọn phát triển sự nghiệp theo hướng đa dạng hay chỉ tập trung vào dòng nhạc trẻ?

  Tố Ny

  Ngay từ ban đầu khi tham gia cuộc thi, tôi đã khẳng định cho bản thân theo mô hình ca sĩ giải trí. Việc biến hóa thay đổi phong cách là để đáp ứng những thử thách của chương trình. Nếu từ đầu mùa đến cuối mùa, bạn chỉ một màu, khán giả sẽ bảo rằng, bạn rất nhàm chán. Mặc dù với hình tượng ca sĩ giải trí, nhưng tôi đã cố gắng để biến hóa đủ màu sắc để phù hợp với tiêu chí chương trình.

  Cuộc thi đã khép lại rồi, tôi sẽ theo đuổi hình tượng ca sĩ giải trí. Những sản phẩm mang phong cách EMD hay pop ballad sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

 • Bạn Vicker Nguyễn hỏi:

  Chị Tố Ny thấy sao về chuyện Vicky Nhung ra đi trong phút chót ? Và chị có buồn không khi Đức Phúc giành giải quán quân? Chúc chị may mắn.

  Tố Ny

  Cuộc thi sẽ có người thắng và người ra về. Tôi chỉ may mắn hơn Vicky Nhung mà thôi. Tôi rất quý Đức Phúc. Em ấy đạt giải quán quân hoàn toàn xứng đáng. Tuổi trẻ của em còn khá dài và em còn nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp. Tôi mong em dùng giọng hát ấm áp và sức trẻ để cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, làm hài lòng người nghe.

 • Bạn Yến Hạnh hỏi:

  Sau Xuân Nghi, Ngọc Lân – lứa học trò đầu tiên được anh hỗ trợ không thành công như mong đợi, việc anh giúp Tố Ny, Phượng Vũ, Vicky Nhung đều là những cái tên có sẵn độ hot và kinh nghiệm là để đảm bảo không đi vào vết xe cũ?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Xuân Nghi mắc phải rất nhiều vấn đề. Tôi muốn Nghi giảm cân, nhưng chưa làm được, ăn ít một chút là không có sức để hát. Hay Ngọc Luân cũng vậy, cậu ấy cũng không thể vượt qua những thử thách mà tôi đặt ra. Còn với các em hiện tại, tôi thật sự rất an tâm. Tố Ny nhìn vào là thấy hình ảnh nghệ sĩ đa năng, rất đắt show quán bar, Phượng vũ hợp dân chơi vì có lối hát rất đời, rất Hải Phòng, còn Vicky Nhung có phong cách và dòng nhạc phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, họ cũng cần có thêm nhiều trải nghiệm và va vấp với đời chứ chưa thể tự mãn tại thời điểm này

 • Bạn Trần Đình Khôi hỏi:

  Qua một lần hát hit Sơn Tùng M-TP là Chắc ai đó sẽ về, anh nghĩ sao về nam ca sĩ đang rất hot này? Anh có ước mình đẹp trai và nổi tiếng như anh ấy?

  Đức Phúc

  Anh Tùng là một nghệ sĩ tài năng khi có thể tự sáng tác và trình diễn các ca khúc được nhiều người yêu thích, trong đó có tôi. Nếu ước được đẹp trai và nổi tiếng như anh ấy thì ai cũng ước như vậy, chứ không chỉ riêng tôi. Nhưng thực tế một người có thành công hay không là nhờ vào nỗ lực của bản thân, đôi khi còn cần thêm sự may mắn chứ không đơn giản chỉ cần giống ai đó là được. 

  Đức Phúc muốn đẹp trai như Sơn Tùng.
  Đức Phúc muốn đẹp trai như Sơn Tùng.

 • Bạn Nguyen Ngoc hỏi:

  Trước thềm chung kết, rộ lên tin đồn Tố Ny và Vicky Nhung cặp kè với nhau nhưng thực chất việc này chỉ PR cho chị. Chị nghĩ thế nào về điều này?

  Tố Ny

  Việc rộ lên tin đồn là điều bản thân tôi và Vicky Nhung khá bất ngờ. Tôi không nghĩ mọi người lại quan trọng hóa vấn đề lên như vậy. Không chỉ với tôi và Vicky Nhung, còn có cả chị Phượng Vũ cũng rất hay chụp hình thân thiết với nhau từ trước đó. Khi tôi là thí sinh cuối cùng của đội Đàm Vĩnh Hưng, báo chí quan tâm tôi khá nhiều nên việc tôi và Vicky Nhung có quan hệ tình cảm cũng là một hình thức làm xấu hình ảnh tôi khiến khán giả không yêu thương và vote cho tôi. Anh Hưng cũng khá bực về chuyện này.

 • Bạn Angel hỏi:

  Có tin đồn cho rằng Tố Ny cặp kè đại gia nên mới có điều kiện bước vào showbiz và được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu. Chị nghĩ thế nào về điều này?

  Tố Ny

  Là người nghệ sĩ sẽ không tránh được dư luận, việc cặp kè đại gia, tôi không chấp nhận vì bản thân tôi không có. Những lời đồn đại đó, tôi không quan tâm. Tôi luôn làm việc đúng đắn và không bao giờ trái với lương tâm.

 • Bạn Công Khanh hỏi:

  Đã bao giờ anh thấy bực mình khi bị so sánh với Ya Suy?

  Đức Phúc

  Tôi không thấy bực hay để ý cho lắm, nhưng tôi thấy sự so sánh đó không hợp lý cho lắm vì tôi còn trẻ và tin rằng mình sẽ có nhiều nhiệt huyết và có nhiều thứ để làm hơn. 

  Duc Phuc cung muon dep trai, noi tieng nhu Son Tung M-TP hinh anh 3

 • Bạn Cao Duy Long hỏi:

  Chị Tố Ny có bạn trai chưa? Chị có thể tiết lộ về mẫu người yêu của chị?

  Tố Ny

  Có khá nhiều người thích tôi nhưng quan trọng là tôi yêu ai. Mẫu người tôi có thiện cảm thường là người đàn ông chững chạc, có kiến thức và bao dung.

 • Bạn phãm thanh phong hỏi:

  Tố Ny cho em hỏi là sau cuộc thi The Voice thì chị có dự định gì sắp tới không và chị có định tổ chức offline fan ở TP HCM hay không?

  Tố Ny

  Đầu tháng 10, tôi sẽ tổ chức buổi offline fan ở TP HCM. Tôi sẽ rất vui nếu bạn cùng tham gia với FC Tố Ny. Sau đó, tôi sẽ tổ chức mini live show cùng những kế hoạch cho sản phẩm đầu tay trong tháng 10.

  Tố Ny hào hứng trước câu hỏi của độc giả.
  Tố Ny hào hứng trước câu hỏi của độc giả.

 • Bạn Lộc Thành hỏi:

  Theo tôi, người xứng đáng là quán quân phải là bạn Tố Ny mới đúng chứ. Bạn ấy hội tụ đủ tiêu chuẩn là một ca sĩ trong làng giải trí. Ngược lại bạn Đức phúc không có điều đó, giọng hát của bạn ấy còn non lắm không đủ tiêu chuẩn. Tố Ny nghĩ sao về điều đó?

  Tố Ny

  Cảm ơn bạn đã đánh giá cao về tôi. Ngôi vị quán quân phải phù hợp rất nhiều tiêu chí mà chương trình đề ra. Một điều quan trọng hơn nữa, Đức Phúc có được sự thương mến từ khán giả nhiều hơn tôi nên em ấy trở thành quán quân là điều thỏa đáng.

 • Bạn Thành Thu Trang hỏi:

  Câu hỏi này em dành cho cả 2 anh chị Đức Phúc và Tố Ny ạ:" Nếu được chọn 1 quán quân trong số 4 người thì các anh chị chọn ai? Trong team của mình, anh chị thích ai nhất? Nếu không phải chọn về team Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng thì anh, chị chọn vào team nào? Vì sao ạ?

  Tố Ny

  Nếu được chọn quán quân trong số 4 thí sinh, tôi sẽ chọn tôi rồi (cười). Trong team, tôi thích nhất Vicky Nhung. Vì Nhung chiều chuộng, ít la mắng tôi hơn chị Phượng Vũ. Nếu không về với Mr. Đàm, tôi sẽ chọn đội Tuấn Hưng vì anh ấy rất đẹp trai.

  Tố Ny không buồn khi trượt ngôi vị quán quân.
  Tố Ny không buồn khi trượt ngôi vị quán quân.

 • Bạn Thanh Ngọc hỏi:

  Đầu tiên xin chúc mừng Đức Phúc. Đàm Vĩnh Hưng khi trả lời trực tuyến Zing.vn có hàm ý chê giọng hát của anh không thật xuất sắc, đặc biệt chê phần thể hiện trong Gala trao giải của anh không tốt. Anh nghĩ sao về lời nhận xét này?

  Đức Phúc

  Trong đêm Gala trao giải, trước khi bước ra sân khấu thể hiện ca khúc Tình cha, tôi mới biết tin bố mẹ từ Hà Nội vào TP HCM để theo dõi và ủng hộ. Thông tin này, tất cả mọi người từ gia đình, cô Tâm và ê-kíp đều không cho tôi biết. Lúc đó, tôi đã khóc ngay trong cánh gà vì quá xúc động. Từ khi bước vào vòng Live show, tôi không có thời gian để về thăm nhà nên rất nhớ gia đình. 

  Với kinh nghiệm sân khấu còn non nớt, chưa biết cách kiểm soát cảm xúc nên khi màn trình diễn ca khúc Tình cha ít nhiều bị ảnh hưởng. Bản thân tôi khá tiếc vì không thể hiện tốt như cô mong đợi. Nhưng đây là đêm tri ân gia đình nên cảm xúc được đặt lên trên hết, tôi hy vọng khán giả sẽ thông cảm.

  Với nhận xét của chú Đàm Vĩnh Hưng, tôi thấy cũng không sai vì tôi vẫn còn nhiều điều để trao dồi và học hỏi. Với một người chỉ hát bằng bản năng như tôi chắc chắn còn rất nhiều thiếu xót.

 • Bạn Thu Trang hỏi:

  Anh nghĩ sao về tin đồn bỏ tiền mua giải?

  Đức Phúc

  Gia đình tôi rất bình thường, không thuộc dạng khá giả, mẹ làm thợ may tại nhà còn bố làm tài xế cho một công ty nên việc "mua giải" là không thể. (cười)

 • Bạn Viên An hỏi:

  Không chỉ bị bàn tán về nhan sắc, nhiều người còn tò mò về giới tính thực sự của Phúc, bạn hãy cho độc giả zing câu trả lời chính xác nhất?

  Đức Phúc

  Tôi cũng thích con gái chứ. Nhưng hiện tại muốn tập trung vào công việc nên chưa có ý định yêu đương. Trước giờ tôi cũng chưa bao bao giờ hẹn hò. (cười)

 • Bạn Khang Hoa hỏi:

  Những quán quân The Voice 2 mùa trước đều không để lại nhiều dấu ấn sau khi đăng quang, Đức Phúc có nghĩ rằng hình ảnh của mình cũng sẽ dần lu mờ như họ?

  Đức Phúc

  Tôi thấy chị Hương Tràm cũng có có nhiều ca khúc hay và được khán giả đón nhận đó chứ. Tôi nghĩ con đường sau này là do sự định hướng và nỗ lực của bản thân mỗi người cũng như may mắn có đến với họ hay không nữa. 

   

  Đức Phúc sẽ Nam tiến sau The Voice để phát triển sự nghiệp.
  Đức Phúc sẽ Nam tiến sau The Voice để phát triển sự nghiệp.

 • Bạn Lê Nhật Tân hỏi:

  Đức Phúc: Sau chương trình Giọng Hát Việt, em có dự định gì cho dự án âm nhạc sắp tới chưa? Em muốn hợp tác với ca sĩ nào nhất (ngoài chị Mỹ Tâm) trong tương lai?

  Đức Phúc

  Trong tương lai, tôi rất muốn ra 1 single để tri ân khán giả đã ủng hộ trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Tôi cũng tò mò muốn xem sự đón nhận của khán giả như thế nào. Ngoài cô Mỹ Tâm, tôi muốn có cơ hội làm việc với chú Hồ Hoài Anh nhiều hơn nữa. Làm việc với chú, tôi vỡ ra rất nhiều điều hay.

  Quán quân, á quân chào độc giả Zing.vn
  Quán quân, á quân chào độc giả Zing.vn

 • Bạn Mỹ Mỹ An hỏi:

  Theo anh, đâu là thước đo cho thành công của một nghệ sĩ trẻ?

  Đàm Vĩnh Hưng

  Cứ nhìn vào Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Khánh Bình…, họ là những người không có bất cứ giải thưởng nào nhưng vẫn hoạt động rất mạnh mẽ. Hay như Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh cũng  không cần bước ra từ cuộc thi để nổi tiếng. Đó gọi là cái duyên của Tổ nghiệp, ai được cho thì người đó sẽ hưởng. Có rất nhiều đêm đăng quang hoành tráng nhưng sau đó, quán quân không tìm được đúng hướng để đi, khán giả cũng không chấp nhận họ. Ví dụ cụ thể như Thu Minh, không một ai có thể phủ nhận cô ấy hát rất hay nhưng phải loay hoay một thời gian khá dài. Cuối cùng,  Thu Minh mới tìm ra được con đường theo đuổi dòng nhạc dance, từ đó thay đổi toàn bộ cục diện vị trí của mình.

  Đừng nghĩ có thể đem những gì trong cuộc thi vài tháng trời để áp dụng ra ngoài đời được đâu. Trong một cuộc chơi, thí sinh rất dễ nổi bật, nhưng khi bước ra ngoài muốn lấy tiền khán giả là điều “trần ai”, không hề đơn giản một chút nào. Như trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa 1, nhiều thí sinh cứ tưởng mình là “ngon”, là hot, nhưng chỉ được 1, 2 show đầu thôi. Khi không còn đáp ứng được nhu cầu của khán giả nữa là bị họ tẩy chay ngay lập tức. Tôi chứng kiến rất nhiều trường hợp như vậy rồi.

 

 • Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

  ZaloFacebookZing Mp3

 • Nguyễn Đức Phúc

  Nguyễn Đức Phúc

  Nguyễn Đức Phúc là quán quân Giọng hát Việt mùa 3, đồng thời là sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Hiện anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ do công ty Mỹ Tâm Entertainment quản lý. Sản phẩm âm nhạc đầu tay "Chỉ một câu" mang về cho Đức Phúc giải thưởng "Ca sĩ thể hiện hiệu quả" và "Bài hát của tháng" trong chương trình Bài hát Việt tháng 11 năm 2015.

  Bạn có biết: Trước khi tham gia Giọng hát Việt, Đức Phúc từng bị loại ngay vòng đầu tại cuộc thi Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent.

  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Single: Chỉ một câu, Giấu Mặt, Về Nơi Tôi Sinh Ra, Cũng Đành Thôi, Ánh Nắng Của Anh (Nhạc phim "Chờ Em Đến Ngày Mai"), Ta Còn Yêu Nhau

  FacebookZing Mp3Youtube

Nhóm phóng viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đức PhúcNhạc Việt