M

Đức Phúc hát cùng trò cưng của Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh

Quán quân The Voice 2015 sẽ xuất hiện trong đêm live show 5 của chương trình Giọng hát Việt nhí.

Trong live show 5 của Giọng hát Việt nhí, 6 thí sinh của 3 đội Cẩm Ly, Dương Khắc Linh và Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ngoài các tiết mục đơn còn có sự kết hợp với các khách mời đặc biệt.

Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3 - Nguyễn Đức Phúc hỗ trợ hai học trò của team Giang Hồ là Hồng Minh và Phương Khanh trong bản hit Hai cô tiên của nhóm 365. 

d
Không chỉ hát, bộ ba còn thể hiện vũ đạo.

Đức Phúc chia sẻ: "Tôi có xem qua chương trình và rất thích các bé năm nay. Hồng Minh vừa đáng yêu vừa sở hữu giọng hát tốt. Phương Khanh tuổi còn nhỏ nhưng chọn dòng nhạc opera. Tiết mục tôi kết hợp với hai bé rất dễ thương và sôi động, hy vọng sẽ mang lại sự hào hứng cho khán giả".

s
Quán quân The Voice 2015 bất ngờ trước khả năng của hai giọng ca nhí.

Ở team Dương Khắc Linh, nam huấn luyện viên mời ca sĩ Trúc Nhân biểu diễn cùng hai học trò của mình là Tiến Quang và Hà Minh. Họ sẽ cùng thể hiện ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu

s
Dương Khắc Linh dốc sức cho 2 học trò Hà Minh và Tiến Quang.

Giọng ca Bốn chữ lắm chia sẻ niềm vui khi nhận lời tham gia chương trình và cũng khá ngạc nhiên trước giọng hát của các thí sinh nhí.  

Với đội Cẩm Ly, Nhã Thy và Công Quốc hòa giọng cùng ca sĩ Quốc Đại qua ca khúc Quê mẹ với nội dung đầy ý nghĩa. Tiết mục dự đoán sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe. 

s
Cẩm Ly chăm chút cho học trò cưng từng chút một.

Liveshow 5 lên sóng lúc 21h ngày 10/10 trên kênh VTV3. Trong đêm thi này, không có thí sinh nào bị loại. 

 • Nguyễn Đức Phúc

  Nguyễn Đức Phúc

  Nguyễn Đức Phúc là quán quân Giọng hát Việt mùa 3, đồng thời là sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Hiện anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ do công ty Mỹ Tâm Entertainment quản lý. Sản phẩm âm nhạc đầu tay "Chỉ một câu" mang về cho Đức Phúc giải thưởng "Ca sĩ thể hiện hiệu quả" và "Bài hát của tháng" trong chương trình Bài hát Việt tháng 11 năm 2015.

  Bạn có biết: Trước khi tham gia Giọng hát Việt, Đức Phúc từng bị loại ngay vòng đầu tại cuộc thi Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent.

  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Single: Chỉ một câu, Giấu Mặt, Về Nơi Tôi Sinh Ra, Cũng Đành Thôi, Ánh Nắng Của Anh (Nhạc phim "Chờ Em Đến Ngày Mai"), Ta Còn Yêu Nhau

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Ảnh: Duy Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đức PhúcNhạc Việt